Block "header-category-single" not found

Quá nhiều lợi ích khi thuê chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Đức Quyết

Trong thời buổi 4.0, không khó để tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Nhưng lựa chọn một đơn vị chuyển nhà thiếu kinh nghiệm thì nguy cơ đổ vỡ, hư hỏng và mất mát đồ đạc rất cao. Việc này sẽ làm bạn tiền mất, tận mang. Là một doanh nghiệp đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển. Vận tải Đức Quyết hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Vậy chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đức Quyết có gì nổi bật. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu chung về vận tải Đức Quyết

Vận Tải Đức Quyết là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc.

Chúng tôi đầu tư số lượng xe tải lớn để phục vụ chuyên chở hàng hóa trong nội thành Hà Nội và các vùng phụ cận. Ngoài ra 2 dịch vụ phụ trợ là đóng gói hàng hóa và bốc xếp hàng hóa sẽ kết hợp với taxi tải để tạo nên bộ 3 hoàn hảo phục vụ quý khách hàng.

Hiện này ngoài chuyển nhà cho các hộ gia đình, vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp. Vận Tải Đức Quyết còn cung cấp dịch vụ cho thuê & chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp với lượng máy móc thiết bị lớn.

Đức Quyết đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Hà Nội

Đức Quyết đem lại lợi ích gì khi bạn thuê chuyển nhà trọn gói gái rẻ

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đức Quyết, bạn sẽ có nhiều lợi ích nổi trội như: 

Công ty uy tín, chất lượng

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất. Khi đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tất cả dịch vụ bên Đức Quyết. Vận chuyển nhà Đức Quyết với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Nên khách hàng cứ yên tâm và tin tưởng về sự uy tín và chất lượng của công ty chúng tôi. 

Đầy đủ trang thiết bị 

Công ty chúng tôi luôn cung cấp những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến và chuyên dụng nhất.  Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thêm các dụng cụ bọc, xếp,… phục vụ cho quá trình vận chuyển. Đảm bảo quá trình vận chuyển sẽ được nhanh hơn và an toàn hơn.

dịch vụ chuyển nhà uy tín
Trang bị đầy đủ xe và vật dụng để chuyển đồ an toàn nhất

Xe vận chuyển đa dạng

Công ty Đức Quyết chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các loại xe tải vận chuyển nhà. Có những xe có phân khối nhỏ như 500kg, 750kg. Nhưng lại cũng có những xe phân khối lớn nhu 5 tấn, 7 tấn,… Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc trong gia đình bạn mà lựa chọn chiếc xe phù hợp nhé.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên Đức Quyết có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển nhà. Hơn nữa lại luôn nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc. Đảm bảo quá trình vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. Cũng như đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và sắp xếp gọn gàng, khoa học nhất.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần.  Kể cả thứ 7 và chủ nhất cũng như cả các ngày lễ, tết. Nên các bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ thời gian nào các bạn mong muốn nhé.

Đảm bảo an toàn đồ đạc tuyệt đối

Nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển nhà nên biết cách dọn dẹp, tháo dỡ và sắp xếp hàng hóa đúng quy trình. Đảm bảo hiệu quả công việc cao và nhanh nhất. Tiếp đến là đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn đồ đạc. Cũng như cách bọc, đóng gói đồ đạc sao cho an toàn nhất.

Bọc gói cẩn thận đảm bảo đồ đạc an toàn

Giá rẻ, cạnh tranh thị trường

Mức giá của công ty chúng tôi luôn rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Chắc chắn sẽ không phải để các bạn lo lắng hay băn khoăn. Hơn nữa đến với chúng tôi các bạn sẽ còn có thể tiết kiệm được 1 số chi phí phát sinh ngoài ý muốn. 

Lời kết

Đức Quyết chúng tôi luôn cam kết đem lại nhiều lợi ích nhất đến với khách hàng khi sử dụng chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Bạn yên tâm với một mức giá bạn chi trả trong một lần thì bạn sẽ nhận lại nhiều lần lợi ích hơn. Vì vậy, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ để việc chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo