Block "header-category-single" not found

3 ưu điểm hữu ích khi thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Tại sao phải thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ mà không phải là chuyển nhà trọn gói như chúng ta vẫn thường thấy hoặc nghe quảng cáo trên các phương tiện truyền thông? Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thì thuê xe tải để chuyển nhà cũng đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm khi thuê xe tải chuyển nhà cực hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Khi nào bạn nên thuê xe tải giá rẻ

Taxi tải là loại phương tiện xe bốn bánh dùng để chuyên chở rất nhiều đồ dùng. Kích thước, trọng lượng của xe tải rất đa dạng. Vì thế mà luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần chuyên chở hàng hóa, đồ dụng, máy móc thiết bị theo yêu cầu của người dùng. Đây là loại phương tiện có thể chuyên chở rất nhiều đồ dùng có kích thước cồng kềnh hay quá nặng. Cụ thể như đồ dùng nội thất, cây cảnh, thiết bị, máy móc… Vì thế xe tải được dùng phổ biến khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, giao hàng hóa.

Khi nào bạn nên thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ

Thay vì phải đi bằng xe hai bánh thì chúng ta phải chở rất nhiều lần. Bên cạnh đó còn phải lái cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và cho mọi người đi đường xung quanh. Vì thế mà các nhu cầu cần xe tải chở số lượng nhiều thường chọn thuê xe tải là cách tốt nhất.

3 ưu điểm hữu ích khi thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Dưới đây là 3 ưu điểm hữu ích khi thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Có lẽ đây chính là ưu điểm khi thuê xe tải chuyển nhà mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi thuê xe tải để chuyển nhà thì chắc chắn bạn sẽ chỉ mất khoản chi phí cho việc thuê xe màkhông cần lo lắng đến những loại phí khác như: Phí công nhân, phí dịch vụ, vận chuyển, phí tháo dỡ, đóng gói,… Thay vào đó sẽ có những người thân, bạn bè giúp bạn chia sẻ những công việc này.

Chủ động và tiết kiệm về mặt thời gian

Nếu sử dụng những phương tiện vận chuyển sẵn có như xe máy, xe đạp, xe ba gác hay ô tô cỡ nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều lần di chuyển. Để có thể chở hết tất cả đồ đạc, thiết bị đến ngôi nhà mới. Thay vào đó khi thuê xe tải với khoang chứa rộng. Bạn có thể hoàn thành được việc vận chuyển trong 1 lần. Giúp tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian.

Xe tải cắt nóc
Chủ động về mặt thời gian kể cả buổi tối

Hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Một ưu điểm khi thuê xe tải chuyển nhà rất đáng để bạn lựa chọn nữa đó chính là đảm bảo được độ an toàn cho cả người và vật dụng. Tất cả các xe tải cho thuê tại công ty vận tải Đức Quyết. Đều có khung chắn bảo vệ cũng như các dụng cụ che phủ đảm bảo đồ đạc rơi, va chạm hay tác động từ môi trường.

Những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê tải

  • Đối với xe 1 tấn quý khách hàng nên chuẩn bị: Với khách hàng chuyển nhà có ít đồ chỉ cần 2 người là có thể vận chuyển được. Phải chuẩn bị vật tư và đóng gói trước để tránh mất thời gian khi xe tới.
  • Đối với việc vận chuyển hàng hóa chỉ cần 1 đến 2 người tập kết sẵn xe tới bỏ lên xe. Đối với hàng nặng có thể cần nhiều người hơn hoặc có xe nâng để nâng hạ vận chuyển lên xe. Tài xế sẽ phụ quý khách sắp xếp trên xe.
  • Đối với xe lớn từ 1,5 tấn đến 2 tấn việc bốc xếp. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, hay khối lượng vận chuyển nhà nhiều hay ít có đồ nặng hay nhẹ . Để số người làm phù hợp (tối thiểu 1 xe từ 3 đến 4 người).
    Lựa chọn loại xe phù hợp
    Lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Hà Nội

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao và đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng.

Tất cả các hệ thống taxi tải, kinh doanh, dịch vụ và quản lý. Được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008. Và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty vận tải Đức Quyết. Là một trong những công ty có thế mạnh nhất về vận tải. 

Lời kết

Việc thuê các dịch vụ vận chuyển rất nhiều khách hàng luôn quan tâm đến sự uy tín chất lượng. Hi vọng những thông tin trên đây từ đơn vị vận chuyển Đức Quyết sẽ cung cấp cho bạn đọc một số kinh nghiệm hữu ích để có được sự lựa chọn xe tải chuyển nhà giá rẻ vụ hợp lý và tiết kiệm được nhiều công sức cũng như tiền bạc.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo