Block "header-category-single" not found

Thuê dịch vụ Xe cắt nóc xuống hầm chung cư ở đâu Hà Nội? 

Dịch vụ Thuê dịch vụ Xe cắt nóc xuống hầm chung cư ở Hà Nội không còn quá xa lạ. Tuy nhiên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Vậy tìm ở đâu được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy? Xe cắt nóc dùng để xuống hầm chung cư là loại xe gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết sau đây của chúng tôi

Xe cắt nóc xuống hầm chung cư Hà Nội là gì? 

Xe cắt nóc xuống hầm là loại xe thông dụng thường xuyên được sử dụng ở các chung cư lớn. Chúng được thiết kế với kích thước vừa và nhỏ có trọng tải khoảng 1 – 1.5 tấn. Điểm đặc biệt của loại xe này là đã được hạ thấp chiều cao của nóc xe xuống dưới 1m9. Với mục đích là để thuận tiện cho việc ra vào hầm chung cư của các tòa nhà lớn. Những nơi mà các loại xe tải có kích thước lớn và nóc cao không thể ra vào được. 

Hiện tại xe cắt nóc này đang được xem như một giải pháp vận chuyển thông minh. Do vậy được rất nhiều các hộ gia đình, công ty, văn phòng sử dụng khi cần vận chuyển. 

Xe cắt nóc xuống hầm chung cư Hà Nội 
Xe cắt nóc xuống hầm chung cư Hà Nội

Giá dịch vụ thuê Xe cắt nóc xuống hầm hiện nay

Giá dịch vụ thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư hiện nay có nhiều mức giá. Tùy vào dịch vụ cung cấp, số lượng đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường di chuyển. Mức giá dịch vụ thuê xe sẽ có sự thay đổi khác nhau. 

Dưới đây là giá dịch vụ mới nhất mà chúng tôi cập nhật được cho bạn đọc tham khảo:

  • Giá thuê xe cắt nóc chui hầm cho 4km đầu vào khoảng 300.000 đồng. Từ 5km trở lên sẽ cộng thêm 25.000/km vào chi phí thuê xe
  • Giá thuê xe cắt nóc chuyên chở đồ dùng, hàng hóa từ sảnh xuống gầm vào khoảng 200.000/chuyến

Lưu ý đây là mức giá thuê xe cắt nóc tại các chung cư không có công nhân thực hiện. Đồng thời cước phí cho thuê xe như trên cũng chỉ tính trong khu vực nội thành Hà Nội. Còn với dịch vụ tháo lắp bốc xếp vận chuyển trọn gói sẽ có bảng giá chi tiết khác. Tất cả đều chưa bao gồm phí cầu đường và 10% thuế VAT. Cần tham khảo giá chi tiết nhất, hãy gọi cho Đức Quyết để nhận thông tin cụ thể

Giá thuê Xe cắt nóc tại các chung cư 
Giá thuê Xe cắt nóc tại các chung cư

Gọi xe cắt nóc xuống hầm chung cư ở đâu Hà Nội?

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu di chuyển đến nơi ở mới cũng ngày càng tăng cao. Nhất là ở khu vực có nền kinh tế phát triển và đô thị hóa cao như ở Hà Nội. Điều này cũng khiến cho các ngành dịch vụ vận chuyển tại đây càng trở nên thiết yếu. Bạn đang cần gọi xe cắt nóc chui hầm chung cư tại Hà Nội. Hãy gọi ngay cho vận tải Đức Quyết để được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất nhé!

Đức Quyết là doanh nghiệp vận tải đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhiều năm qua đơn vị đã cung cấp dịch vụ thành công cho hàng trăm ngàn khách hàng. Với những ưu điểm được nhiều người đánh giá cao như: 

  • Cung cấp các dòng xe đa dạng, đảm bảo chất lượng phục vụ di chuyển
  • Cung cấp xe đúng thời gian, đúng địa chỉ và có kèm theo chính sách bảo hành
  • Hỗ trợ tài xế theo xe cũng như vận chuyển đồ đạc lên xe cho khách hàng.
  • Dịch vụ thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư trọn gói nhanh chóng và tiện lợi

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư. Đức Quyết còn cung cấp các dịch vụ chuyển đồ trọn gói cho sinh viên, hộ gia đình. Với tuyến đường vận chuyển trong và ngoài khu vực thành phố với mức giá ưu đãi. 

Gọi dịch vụ thuê xe tại Đức Quyết Hà Nội
Gọi dịch vụ thuê xe tại Đức Quyết Hà Nội

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Thuê dịch vụ Xe cắt nóc xuống hầm chung cư ở Hà Nội. Chúc các bạn nhanh chóng triển khai công việc và gọi cho mình được dịch vụ uy tín. 

Cần hỗ trợ về dịch vụ thuê xe cũng như báo giá cụ thể cho từng trường hợp. Gọi ngay đến vận tải Đức Quyết để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo