Block "header-category-single" not found

Bạn hiểu như thế nào là chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp

Việc thắt chặt chi tiêu cho doanh nghiệp là một điều mà nhiều lãnh đạo nghĩ tới. Và trong số đó, không ít người đã nghĩ đến việc chuyển văn phòng đến những nơi xa để tiết kiệm tiền thuê địa điểm ở các quận trung tâm. Tuy nhiên, khi lựa chọn được địa chỉ mới, việc làm sao di chuyển toàn bộ máy móc, thiết bị ra khỏi văn phòng cũ mà không mất mát, ảnh hưởng tới giờ làm của người lao động là một bài toán khiến nhiều giám đốc phải “đau đầu”.

Hiểu được băn khoăn này, Đức Quyết đã đưa ra dịch vụ chuyển văn phòng. Vậy bạn hiểu như thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Vì sao dịch văn phòng tại Đức Quyết lại uy tín và chuyên nghiệp

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Đức Quyết sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

 • Cam kết làm việc đúng giờ, đúng tiến độ đã thống nhất ngay từ đầu.
 • Tiến hành khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí cho quý khách hàng.
 • Vận chuyển đồ đạc, thiết bị văn phòng theo đúng yêu cầu thỏa thuận ở trong bản hợp đồng.
 • Chuyên viên công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có dấu xác nhận của công ty làm cơ sở để báo giá chuẩn xác.
 • Cung cấp bản hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý. Đồng thời, có đóng dấu đỏ pháp nhân từ công ty vận tải Đức Quyết.
 • Cung cấp phương án thi công hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí. Đồng thời giảm giá thành, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ chuyển phòng tốt nhất. Với giá vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Tham khảo bảng giá của các đơn vị vận tại tại website
  Đức Quyết là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình diễn ra dịch vụ

Trong quá trình thi công chuyển nhà văn phòng thực hiện dưới sự giám sát của bạn. Bắt đầu từ khâu nhận yêu cầu, báo giá dịch vụ chuyển văn phòng chi tiết, chở hàng hóa, trang thiết bị cho đến bước nghiệm thu cuối cùng.

Chỉ cần quý khách không hài lòng ở bất kỳ giai đoạn nào, có thể phản ánh ngay lập tức.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đức Quyết nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ bên dưới. Nhân viên sẽ nhận yêu cầu chuyển văn phòng, sau đó hẹn lịch khảo sát trước báo giá cụ thể.

Khảo sát – báo giá – ký hợp đồng

Đội ngũ khảo sát sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng từ phía nhân viên tư vấn. Sau đó sẽ liên lạc với khách hàng để thống nhất thời gian và có mặt tại địa chỉ mà quý khách đã cung cấp đúng giờ để tiến hành khảo sát.

Nhân viên tiến hành đo đạc, xác định số lượng và khối lượng hàng hóa, đồ vật cụ thể. Ngoài ra cũng tính toán sơ bộ quãng đường di chuyển và loại xe có khối lượng phù hợp để vận chuyển đồ.

Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng
Khảo sát và ký hợp đồng với khách hàng

Sau đó hiện trường viên sẽ lên phương án vận chuyển văn phòng và tham khảo ý kiến của chủ doanh nghiệp trước khi đưa lại thông tin cho bộ phận tư vấn.

Sau khi cập nhật thông tin thực tế, tư vấn viên sẽ gọi lại cho khách hàng để báo giá chi tiết. Nếu như khách hàng đồng ý với mức chi phí chuyển được công ty đề xuất, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Triển khai vận chuyển văn phòng sang nơi mới

Dựa theo cam kết trong hợp đồng vận chuyển, hiện trường viên sẽ tới văn phòng cũ của công ty. Sau đó tiến hành dọn nhà và thực hiện công tác chuyển.

Đóng gói đồ đạc tại văn phòng
Triển khai vận chuyển sang nơi mới

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, thiết bị xem có mất mát hay hư hỏng nào không.

Khách hàng khi đã ký vào biên bản nghiệm thu thì mọi công việc trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng hoàn thành. Lúc này, chủ công ty tiến hành thanh toán chi phí chuyển văn phòng theo như thỏa thuận, thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng.

Chăm sóc khách hàng và đánh giá dịch vụ

Sau khi dịch vụ kết thúc, hồ sơ của từng công ty sẽ được bàn giao đến bộ phận CSKH. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ để khảo sát và ghi nhận ý kiến đóng góp về việc thực hiện dịch vụ vận tải của công ty.

Lời kết

Hãy lựa chọn Đức Quyết để trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp. Sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo