Block "header-category-single" not found

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, tại sao cần? Kinh tế phát triển, các doanh nghiệp thường có nhu cầu thay đổi trụ sở và nâng cấp văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, việc này gây không ít phiền toái cho các doanh nghiệp khi chuyển văn phòng làm việc từ chỗ cũ sang chỗ mới. Có rất nhiều vấn đề mà doanh nghiệp phải lưu tâm giải quyết khi chuyển văn phòng làm việc. Vậy tại sao lại cần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Hãy cùng Đức Quyết chúng tôi làm rõ lý do này qua bài viết dưới đây.

Tại sao doanh nghiệp không nên tự chuyển văn phòng?

Việc phải chuyển văn phòng có thể nói là việc “không ưa gì” với nhiều công ty. Nó gây không ít phiền toái cho công ty khi phải chuyển văn phòng làm việc sang văn phòng mới.

Khó khăn đầu tiên phải kể đến chính là việc nhân viên chưa có nhiều kinh nghiêm trong công việc tháo ráp trang thiết bị, đóng gói. Vì không chuyên nghiệp nên rất dễ gây hỏng hóc cho các vật dụng trong văn phòng như máy móc, thiết bị điện tử, bàn ghế.

Ngoài ra do không chuyên nghiệp nên nếu tự mình chuyển văn phòng. Doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian quý báu. Và làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của doanh nghiệp. Thiệt hại là không thể tính hết được, không những không tiết kiệm được chi phí mà còn tốn hơn rất nhiều.

Vận chuyển đồ dùng văn phòng
Vận chuyển đồ dùng văn phòng

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp bạn

Tháo dỡ và bao bọc đồ đạc cần thận

Khi sử dụng dịch vụ bạn không cần phải bận tâm hay lo lắng về những công việc tháo dỡ hay đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của công ty chuyển nhà thực hiện. Với những vật dụng cần phải tháo dỡ, nhân viên công ty chuyển văn phòng sẽ giúp bạn thực hiện. Tất cả đồ đạc cần vận chuyển sẽ được nhân viên bao bọc cẩn thận, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Vận chuyển đồ đạc an toàn

Bạn không cần phải mất thời gian và công sức để tìm kiếm phương tiện vận chuyển phù hợp và an toàn vì đã có công ty chuyển văn phòng. Việc khuân vác đồ lên xe cũng do nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ làm.

Sắp xếp đồ ở văn phòng mới

Dịch vụ chuyển văn phòng không chỉ giúp bạn vận chuyển đồ đến văn phòng mới. Mà còn giúp bạn sắp xếp theo vị trí mong muốn. Nếu có yêu cầu lắp đặt những thiết bị điện tử thì nhân viên đơn vị đó cũng sẽ giúp bạn.

Đóng gói đồ đạc tại văn phòng
Sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới

4 không lo lắng từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đức Quyết

Với Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ:

 • KHÔNG LO thất thoát hồ sơ, các giấy tờ quan trọng.
 • KHÔNG LO hư hại máy móc trang thiết bị, hàng hóa.
 • KHÔNG LO gián đoạn công việc, ảnh hưởng kinh doanh.
 • KHÔNG LO hoàn trả mặt bằng như thế nào để như ban đầu

Hãy để Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ của Vận Tải Đức Quyết LO GIÚP.

Ưu điểm vượt trội từ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp. Đức Quyết làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Đặc biệt chúng tôi có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở Hà Nội.
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …
  Các vật dụng cần chuẩn bị
  Đầy đủ vật dụng cần thiết để chuyển văn phòng

Lời kết

Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị uy tín thì đừng bỏ qua vận tải Đức Quyết – đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói số 1 tại Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin gì hãy gọi ngay đến số hotline: 058 353 0000 hoặc 09730142 184. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo