Block "header-category-single" not found

Báo giá thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Đức Quyết

Thông thường, mỗi khi chuyển nhà, bạn đều tìm đến các dịch vụ chuyển nhà. Nhưng không thể tự tay bọc gói đồ vận chuyển thì bạn sẽ không yên tâm. Bạn hãy đến với Đức Quyết, chúng tôi chuyên cung cấp xe tải chuyển nhà giá rẻ cho khách hàng tại TP Hà Nội. Giúp vừa được tự tay đóng đồ mà vẫn có đơn vị vận chuyển hỗ trợ đáp ứng đủ nhu cầu của mình.

Nhu cầu xe tải chuyển nhà hiện nay

Đối với các thành phố lớn như thành phố Hà Nội và TP HCM. Việc di chuyển nhà ở là một việc thường xuyên. Dân số đông, mức sống đa dạng do đó nhu cầu sống được đẩy lên cao. Chúng tôi thường xuyên phải chuyển nhà cho khách hàng. Để giúp họ đến nơi ở mới thuận tiện cho công việc và cuộc sống. Và phù hợp với nhu cầu hàng ngày của bản thân.

Thực hiện chuyển văn phòng theo thỏa thuận hợp đồng
Thuê xe tải chuyển nhà được nhiều người sử dụng

Tuy nhiên, việc chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng. Những đồ vật cồng kềnh khó mang, đồ dễ vỡ,… Đều gây là những việc khó khăn cho bạn trong quá trình vận chuyển. Từ khâu dọn dẹp cho đến đóng gói, vận chuyển và cuối cùng là sắp xếp lại. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài và mang lại cảm giác mệt mỏi. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị vận tải ra đời để cung cấp cho khách hàng những chiếc xe tải.

Các loại xe tải giá rẻ tại Đức Quyết

Tùy theo từng nhu cầu khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Hiện nay, cho thuê xe tải chuyển nhà của chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe tải với nhiều trọng lượng khác nhau. Để cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Đối với những gia đình đông người thì việc sử dụng xe tải nặng là điều cần thiết. Với sức chứa lớn để có thể vận chuyển tất cả trong một lần. Việc kéo dài chuyến đi sẽ làm mất thời gian của cả khách hàng và bên dịch vụ. Đồng thời phát sinh chi phí, tốn kém tiền bạc.

Hệ thống xe tải chúng tôi có các mức trọng lượng xe tải nhẹ. Chẳng hạn như 500kg và 700kg. Các loại xe hạng trung như 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn. Đặc biệt là các loại xe tải nặng lên đến 5 tấn. Thông thường, xe tải hạng nặng được sử dụng cho việc vận chuyển của các doanh nghiệp.

Lựa chọn loại xe phù hợp
Lựa chọn loại xe phù hợp

Báo giá thuê xe vận chuyển tại Đức Quyết

Mỗi trọng tải xe, mỗi chất lượng xe, mỗi quãng đường vận chuyển đều sẽ có một mức giá khác nhau. Nhằm tạo sự thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn phương án thuê xe tải nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Vận Tải Đức Quyết  trân trọng gửi đến Bảng giá cho thuê xe tải đủ mọi trọng tải để bạn tiện tham khảo.

Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng 
Bảng giá công khai minh bạch

Giá cước đi trong thành phố Hà Nội ( Phạm vi dưới 40km )

Loại xe Gía mở cửa < 3,5km > 3,5Km – 15Km >15Km trở lên Thời gian chờ
Xe 500kg 200.000 đ 13.000 đ/km 12.000 đ/km 60.000 đ/giờ
Xe 1 tấn 250.000 đ 14.000 đ/km 13.000 đ/km 60.000 đ/giờ

Giá cước đi hợp đồng ngoại tỉnh 

+ Áp dụng với các điểm đến cách hà nội từ 40km/1 chiều trở nên

+ Giá cước được tính đi 1 chiều. Quý khác đi 2 chiều, chiều về được tính bằng 30% của chiều đi

Loại xe 40Km – 100Km 101Km TRỞ LÊN Phụ trội thời gian Tiền lưu điểm
Xe 500kg 15.000 đ/km 15.000 đ/km 60.000 đ/giờ 200.000 đ/1 đêm
Xe 1 tấn 15.000 đ/km 15.000 đ/km 60.000 đ/giờ 200.000 đ/1 đêm

Lưu Ý:

  • Tùy thuộc vào tiến đường mà nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chi tiết hơn ( Đối với khu vực ngoại thành).
  • Cước phí này chưa bao gồm chi phí ra vào cổng tại chành hàng.
  • Thuê xe tải bao gồm ( Tài xế vận hành xe + Xe tải vận chuyển + Nhiên liệu vận hành ( dầu ) + chi phí cầu đường ).
  • Giá trên chưa bao gồm phí bốc xếp hàng hóa vận chuyển lên và xuống xe.

Lời kết

Đức Quyết tự hào là đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ được khách hàng tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.  Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển. Giúp cho việc chuyển nhà của bạn nhanh chóng, gọn nhẹ và tiết kiệm hơn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo