Block "header-category-single" not found

Bỏ túi kinh nghiệm trước khi thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư

Ngày nay ,xã hội ngày càng phát triển. Thì nhu cầu con người ngày càng tăng cao. Các ngành dịch vụ vận tải ra đời. Nhằm đáp ứng cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống con người. Vận tải Đức Quyết ra đời với sứ mệnh phục vụ cho khách hàng. Nhằm giúp khách hàng sử dụng xe cắt nóc xuống hầm chung cư. Để chuyển nhà nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà chung cư có những thuận lợi gì?

Có chỗ đậu xe chuyển nhà rộng và thoải mái

Các chung cư thường có chỗ đậu xe khá rộng rãi. Xe tải chuyển nhà có thể đậu xe trong khoảng thời gian khá lâu. Đủ để chuyển hết đồ được đồ đạc từ xe lên nhà hoặc ngược lại. Mà không phải quá lo bị cấm đuổi như chuyển nhà bình thường. Còn chuyển nhà bình thường khi đậu xe trên lề đường hoặc đường cấm. Thì việc này thường bị cấm hoặc không thể đậu xe lâu. Nó sẽ gây khó khăn cho vận chuyển.

Đặc điểm vận chuyển thuận lợi

Tất cả các chung cư đều có thang máy riêng để phục vụ cho quá trình vận chuyển. Cho nên sẽ tiết kiệm được công sức di chuyển đồ đạc. So với việc khiêng bộ lên xuống lầu giống như ở nhà phố.

Hiện nay, việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc sẽ cho thấy sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi cần phải di chuyển đồ đạc. 
Chung cư có địa điểm đổ xe rộng dãi

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ xe cắt nóc xuống hầm chung cư

Tìm hiểu kinh nghiệm trước khi thuê xe cắt nóc chuyển nhà. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí và thời gian. Cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển phù hợp!

Tham khảo một vài bảng giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Hiện nay, không hề có một quy định nào bắt buộc cho các đơn vị. Về việc đồng giá cho thuê xe tải cắt nóc cả. Chính vì thế mà có sự chênh lệch khá lớn về bảng giá của các bên cho thuê xe. Để đảm bảo cho việc bạn được sử dụng dịch vụ với mức chi phí tối ưu nhất. Vận tải Đức Quyết khuyên khách hàng nên tìm hiểu chi tiết giá của các đơn vị. Sau đó sẽ đưa ra quyết định để chọn ra đơn vị phù hợp nhất!

Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng 
Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng

Tùy vào lượng đồ để chọn xe taxi tải có kích cỡ phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xe tải cắt nóc với nhiều kích cỡ khác nhau. Cụ thể từ khoảng 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn,…Chọn loại xe có tải trọng phù hợp với lượng đồ đạc của bạn. Sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển một cách tối đa. Bởi vì kích thước càng lớn càng đắt.

Nên tự sắp xếp và phân loại đồ trước

Mặc dù các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Họ đều có khâu phân loại đồ đạc trong dịch vụ. Tuy nhiên chỉ có bạn mới là người hiểu rõ nhất các đồ đạc của gia đình mình như thế nào? Nên sắp xếp chúng ra sao, cái nào với cái nào? Cái nào cần cẩn thận, nhẹ tay, cái nào ưu tiên chuyển đi trước,…

Vì vậy, việc chủ động sắp xếp và phân loại đồ trước. Sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian chuyển nhà, hạn chế rủi ro.

Giám sát chặt chẽ trong quá trình vận chuyển đồ đạc lên xuống

Có khá nhiều trường hợp nhân viên của các đơn vị. Thiếu cần cẩn thận trong việc chuyển hàng đã làm trầy xước, rơi vỡ. Thậm chí là trộm đồ kể cả bạn có hợp đồng bảo đảm. Để tránh những rắc rối có thể thì Quý khách nên giám sát chặt chẽ. Tất cả quá trình vận chuyển đồ đạc là yên tâm nhất!

Cung cấp hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Tại những đơn vị cho thuê xe cắt nóc uy tín và chuyên nghiệp. Thì không thể thiếu hợp đồng dịch vụ. Hãy xem kỹ những điều khoản bồi thường trong trường hợp khi hàng hóa bị thất lạc. Hay trong trường hợp bị hư hỏng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê xe cắt nóc xuống hầm chung cư. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này. Có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0973 142 184 hoặc 058 353 0000. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư miễn phí cho bạn. Đức Quyết chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo