Block "header-category-single" not found

Các hình thức dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn

Hiện nay các dịch vụ thuê xe tải chở hàng ngày càng thiết yếu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty đã ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn với nhiều tiện lợi và mức giá phải chăng. Đồng thời có rất nhiều hình thức thuê xe, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số dịch vụ thuê xe phù hợp với từng đối tượng.  

Các hình thức cho thuê xe tải 2,5 tấn 

Mỗi một khách hàng, mỗi loại hàng hóa lại cần cách thức chuyên chở khác nhau. Hiểu rõ điều đó chúng tôi đưa ra một số cách thức thuê xe 2,5 tấn để cho các bạn tham khảo:

cho thuê xe tải 2,5 tấn
Cho thuê xe tải 2,5 tấn

Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến, theo lô

Hình thức này sẽ phụ thuộc vào mỗi chuyến hàng để thu phí, có thể theo huyện, theo tỉnh,… Giá thành sẽ phụ thuộc mức độ xa gần của chuyến hàng. 2  bên sẽ thỏa thuận và đưa ra mức giá phù hợp nhất. 

Cho thuê xe chở hàng theo tháng

Hình thức này khách hàng có thể ký hợp đồng dài hạn theo tháng, và theo năm. Hợp đồng sẽ được khách hàng nắm rõ và ký kết. Thời hạn ký càng lâu thì mức giá ưu đãi sẽ càng cao. Bên cạnh đó khi đã là khách hàng thân thiết. Công ty có thể cho các bạn thanh toán linh hoạt theo chuyến hoặc theo tháng. 

Cho thuê xe tự lái

Đối với hình thức này khách hàng có thể đến trực tiếp công ty xem xe và đưa ra quyết định của mình. Sau đó khách hàng sẽ nhận được xe do công ty cung cấp. Mọi sự an toàn khi lái xe đều phải do khách hàng tự đảm bảo. 

Riêng hình thức này khách hàng phải cọc lại 1 số tiền phù hợp để đảm bảo sự rõ ràng cho cả 2 bên. 

ưu điểm của thuê xe tải chở hàng
Ưu điểm của thuê xe tải chở hàng

 

Ưu điểm của việc thuê xe tải 2,5 tấn tự lái là khách hàng có thể tự cân đối thời gian và chủ động sử dụng xe. 

Cho thuê xe có tài xế

Hình thức này sẽ đảm bảo được tính an toàn cao. Vì các nhân viên của công ty vận tải đã được học bài bản và nắm rõ quy trình quy định. Bên cạnh đó họ là những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường và nắm rõ luật lệ giao thông. Đồng thời các nhân viên còn có thể bốc vác hàng cho quý khách. Mà quý khách sẽ không mất thêm 1 khoản chi phí ngoài nào. 

Mỗi một hình thức thuê xe đều có những ưu điểm riêng của nó. Quan trọng vẫn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để bạn có thể lựa chọn các hình thức phù hợp. 

Ưu điểm chung của việc thuê xe tải 2,5 tấn

Xe tải 2,5 tấn có thể chở được các vật dụng, hàng hóa to cồng kềnh. Thiết kế xe thùng có thể bảo vệ được hàng hóa tránh va đập. Chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng

Giá cả luôn phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Quy trình nhận và giao hàng luôn nhanh chóng và đúng thời gian, địa điểm. 

Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

Có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2,5 tấn. 

Có nhiều ưu đãi cho những khách hàng thân thiết, đảm bảo sự hợp tác có lợi của 2 bên. 

Thuê xe giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng
Thuê xe giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng

Lời kết

Qua bài viết này chắc hẳn khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về việc thuê xe tải 2,5 tấn. Dù ở đâu, hàng hóa gì thì các công ty vận tải vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Dựa vào nhu cầu của khách hàng để đưa ra các loại dịch vụ phù hợp. 

Hiện nay tại Hà Nội 1 trong những công ty vận tải được nhiều người biết đến đó là công ty Đức Quyết. Đức Quyết không chỉ cho thuê xe tải 2,5 tấn và còn có rất nhiều loại xe trọng tải khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay công ty Đức Quyết để được giải đáp và phục vụ tận tình.

Trên đây là một số hình thức dịch vụ thuê xe tải 2,5 tấn mà khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng bài viết mang lại giá trị cho khách hàng và phục vụ được nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo