Block "header-category-single" not found

Cách tính giá thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, kho bãi… Cho tất cả các khách hàng trong và ngoài thành phố Hà Nội. Vậy dịch vụ chuyển văn phòng có đắt không? Cách tính giá của dịch vụ này như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi

Giải đáp lý do bằng những ưu điểm nổi bật của Đức Quyết

Với mong muốn sẽ mang đến chất lượng dịch tốt nhất cho người dùng. Đức Quyết chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của công ty. Tiêu biểu trong đó là các gói dịch vụ vận chuyển văn phòng. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho Đức Quyết luôn là lựa chọn an toàn của khách hàng. Mỗi khi có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ này. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều những ưu điểm sau đây:

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Thay vì bạn phải tốn nhiều thời gian trong việc tự tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc văn phòng. Cũng như là nghĩ cách để có thể vận chuyển chúng đến địa điểm mới như thế nào. Với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng. Họ luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Quý Khách. Với một thái độ thân thiện và chuyên nghiệp.

Nhân công thực hiện luôn cẩn thận và tỉ mỉ. Sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm khi bàn giao vận chuyển hàng hóa. Kể cả những món đồ đắt tiền hoặc dễ hư hỏng. Và luôn có cam kết không xảy ra bất kỳ thiệt hại nào. Trong quá trình vận chuyển đến địa chỉ mới.

Đa dạng mọi loại hình để vận chuyển, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng

Vận tải Đức Quyết sở hữu nhiều xe tải với các thiết bị chuyên dụng cần thiết cho việc vận chuyển văn phòng. Đa dạng khối lượng khác nhau, từ 500kg cho đến 2 Tấn. Do đó, tất cả hàng hóa, đồ đạc, trang thiết bị. Đều được chúng tôi bọc lót, sắp xếp cẩn thận trong xe tải. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chen lấn, sắp xếp cẩu thả. Hay là dồn đồ vào thùng carton dẫn đến hư hỏng và đổ vỡ. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các loại dịch vụ khác. Để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển văn phòng của công ty.

Phục vụ 24/7 kể cả các dịp Lễ Tết

Với mong muốn đáp ứng được tất cả mọi mong muốn của khách hàng. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đó là lý do vận tải Đức Quyết nhận tư vấn, báo giá chi tiết dịch vụ. Phục vụ 24/7 kể cả dịp Lễ Tết hay cuối tuần. Giờ đây, bạn có thể yên tâm liên hệ và sử dụng dịch vụ vào bất khi nào. Hay bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm.

Phục vụ 24/7

Cách tính giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Đức Quyết

Tùy theo yêu cầu của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Mà mức phí chuyển chuyển văn phòng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Thông thường, có rất nhiều yếu tố góp phần tác động đến giá dịch vụ. Cụ thể bao gồm như: Chi phí thuê xe, phí bốc xếp, chi phí tháo ráp và đóng gói bọc lót, và các chi phí khác (Nếu có). Trong đó, còn có cả quãng đường, và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Đây là những yếu tố căn bản ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của dịch vụ.

Dưới đây Đức Quyết chúng tôi sẽ đưa ra cách tính giá dịch vụ vận chuyển văn phòng. Tại Thành phố Hà Nội một cách chung nhất để quý khách hiểu hơn.

Giá chuyển văn phòng = Phí xe tải chở hàng + Phí bốc xếp + Phí tháo ráp, đóng gói + Chi phí khác (Nếu có)

Giá cước vận chuyển phụ thuộc nhiều yếu tố

Lời kết

Trên đây chỉ là cách tính giá tham khảo cho quý khách hàng. Nếu muốn biết giá cụ thể nhất cho dịch vụ chuyển văn phòng của doanh nghiệp bạn. Thì hãy vui lòng đến với Đức Quyết theo các cách sau:

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Sinhplaza, Đức Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Email: lequyet973@gmail.com

Số điện thoại: 058 353 0000 – 0973 142 184

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo