Block "header-category-single" not found

Cần dịch vụ xe tải chở hàng ở Hà Nội thì nên thuê ở đâu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe chở tải hàng ngày càng cao. Tuy nhiên, đa phần khách hàng chưa hiểu rõ được những lưu ý khi thuê dịch vụ. Kích thước của các loại xe tải để chọn loại xe phù hợp nhu cầu. Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin dịch vụ xe tải chở hàng ở Hà Nội nhé!

Các dòng xe tải Hà Nội thường dùng để chở hàng

Xe tải chở hàng thường được dùng gồm có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung này  ngay dưới đây. Dưới đây là các dòng xe tải thường dùng chia theo trọng tải của xe

Xe tải có trọng tải từ 1 tấn – 6 tấn còn gọi là xe tải hạng nhẹ. Xe này có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các tuyến đường hẹp, đông đúc. Giá của xe tải hạng nhẹ cũng tương khá rẻ, phù hợp với quỹ tiền của nhiều khách hàng. Dòng xe tải hạng nhẹ thường được sử dụng để chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng…

Dòng xe tải hạng nhẹ thường dùng để chuyển đồ
Dòng xe tải hạng nhẹ thường dùng để chuyển đồ

Xe tải có trọng tải từ 7 tấn – 15 tấn còn gọi là xe tải hạng trung. Xe này có đặc điểm là có thể vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình khác nhau. Chủ yếu là các quãng đường dài và liên tỉnh. Giá thuê xe tải phụ thuộc vào loại hàng hóa và quãng đường vận chuyển. Loại xe chở hàng này dùng để chuyên chở thiết bị sản xuất, máy móc hoặc nông sản liên tỉnh.

Xe tải hạng nặng là các dòng xe có trọng tải từ 16 tấn – 40 tấn. Được sản xuất để chuyên chở các loại hàng hóa có khối lượng, số lượng lớn. Chi phí thuê xe tải hạng nặng là cao nhất trong các loại xe tải. Loại xe này thường có rơ mooc để kéo các container hàng hóa. 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng ở Hà Nội

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng ở Hà Nội bao gồm:

Tham khảo giá cước trước khi thuê xe Hà Nội

Lời khuyên của chúng tôi là hãy tham khảo giá của ít nhất 3 đơn vị cho thuê xe tải. Từ đó so sánh giá cả, đánh giá cách làm việc, phục vụ của từng đơn vị. Nhất là chú ý qua cách tư vấn của nhân viên hỗ trợ. Trên cơ sở đó có quyết định lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp với mình nhất.

Không ham dịch vụ thuê xe quá rẻ

Nhiều khách hàng lựa chọn đơn vị vận tải với giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Điều này mang lại rủi ro cao vì giá cả thường đi kèm với chất lượng. Giá như thế nào thì dịch vụ như thế ấy. 

Nếu chọn phải đơn vị kém uy tín thì giá vận tải rẻ chỉ mang lại phiền phức. Có thể là phục vụ kém chuyên nghiệp, xe tải cho thuê cũ, thời gian vận chuyển kéo dài…

Chú ý thuê xe có thùng hàng lớn hơn so với hàng hóa

Bạn nên thuê xe tải có thể chứa nhiều hơn khối lượng hàng hóa, đồ khoảng 15 – 20%. Bởi vì bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe nên chưa ước lượng chính xác được khối lượng hàng hóa. Hoặc có thêm vài món kiện hàng phát sinh khi vận chuyển. Do đó không gian dự phòng sẽ giúp bạn không phải nhồi nhét hàng hóa, khiến chúng hư hỏng.

Chọn đơn vị dịch vụ xe tải chở hàng uy tín, đảm bảo

Khi chọn đơn vị cho thuê xe tải nào nên tìm hiểu kỹ càng về đơn vị đó. Công ty hoạt động lâu năm chưa? Có uy tín và nhận được phản hồi tích cực của các khách hàng không? Công ty phải có địa chỉ văn phòng cụ thể và mã số thuế đầy đủ và rõ ràng. Xe tải thuê có đảm bảo chất lượng và đầy đủ giấy tờ không? Đã đăng ký với Sở Giao thông vận tải các thủ tục chưa?

Xe tải sử dụng đã có đầy đủ giấy phép chưa?
Xe tải sử dụng đã có đầy đủ giấy phép chưa?

Dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội tại Đức Quyết

Để không phải suy nghĩ quá nhiều trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội của Đức Quyết. Đức Quyết là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển thông minh được nhiều người sử dụng. 

Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ để đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt sẵn sàng lắng nghe những ý kiến của khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày.

Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tụy
Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tụy

Trên đây là những thông tin dịch vụ xe tải chở hàng ở Hà Nội. Cảm ơn và hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín, an tâm trên các chặng hành trình. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo