Block "header-category-single" not found

Một số kinh nghiệm khi chuyển đồ sinh viên

Học sinh sinh viên đa số đều phải sống xa nhà chính vì thế nên sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Việc chuyển đồ sinh viên là việc thường xuyên xảy ra. Bởi ở chỗ trọ cũ có một số vấn đề xảy ra hoặc chủ nhà quá khắt khe. Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác dẫn đến việc này. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chuyển nhà, đồ đạc sinh viên mà bạn cần biết.

Một số lưu ý khi chuyển nhà sinh viên

Khi chuyển nhà sinh viên thì thường gặp rất nhiều vấn đề. Ví dụ như không có người trợ giúp hoặc không có phương tiện vận tải đồ đạc quá nhiều. Việc đầu tiên mà các bạn cần xác định là cần chuyển những đồ đạc gì. Số lượng đồ đạc mà bạn cần chuyển là bao nhiêu. Các đồ vật không dùng đến hoặc đã cũ hỏng thì có thể thanh lý hoặc bỏ đi. Như vậy thì chỗ ở mới sẽ rộng rãi hơn.

Sau đó thì các bạn cũng cần tính toán xem có nhờ người trợ giúp chuyển đồ hay không. Với số lượng đồ như vậy thì cần khoảng bao nhiêu người. Quãng đường mà bận cần di chuyển đến nơi ở mới có xa không. Các bạn sinh viên trước khi chuyển đồ thì cần lưu ý tất cả vấn đề này.

chuyển đồ sinh viên
Một số lưu ý khi chuyển nhà cho sinh viên

Các việc cần làm khi chuyển đồ sinh viên

Nếu như kinh phí không có nhiều thì các bạn có thể tự đóng gói đồ đạc. Sau đó thuê người vận chuyển và thuê xe chở. Tuy nhiên đối với những trường hợp không có người trợ giúp thì bạn nên tìm một đơn vị chuyển nhà giá rẻ. Các công ty chuyển nhà trọn gói sẽ trợ giúp hiệu quả và mức giá cả cũng hợp lý.

Việc bạn cần làm là tìm một đơn vi có thương hiệu uy tín. Họ phải có đầy đủ hợp đồng cam kết ràng buộc quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên. Dù là nhiều hay ít đồ thì cũng nên làm vậy để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Việc thuê dịch vụ sẽ giúp chuyển nhà suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

chuyển đồ sinh viên
Cần tìm một thương hiệu uy tín để lựa chọn

Dịch vụ chuyển đồ sinh viên trọn gói sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Bạn không cần phải làm bất cứ một công việc nào cả. Mà thay vào đó chỉ cần đứng giám sát. Các nhân viên sẽ thực hiện phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Tất cả công đoạn sẽ được làm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm khi thuê dịch vụ chuyển đồ sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên của Đứuc Quyết an toàn và thuận tiện. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian mà lại cũng không mất quá nhiều công sức. Cụ thể ưu điểm của dịch vụ này như sau:

Có nhiều thời gian thảnh thơi

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên thì bạn không cần phải chuẩn bị từng dụng cụ để đựng và sắp xếp đồ đạc. Còn nếu như bạn tự đóng gói thì giá sẽ giảm hơn. Đồ đạc được đóng gói cẩn thận vào từng thùng carton. Sau đó được đánh dấu khoa học để có thể xếp dỡ và lắp đặt nhanh chóng. Diện tích ngõ ra vào quá nhỏ bạn cũng không cần tự di chuyển đồ ra ngoài.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Dịch vụ này thực chất không hề đắt như những gì mọi người nghĩ. Với việc tự chuyển thì bạn sẽ cần sự hỗ trợ của rất nhiều người cũng như thuê xe vận chuyển. Hơn nữa mọi công việc đều phải tự tay làm. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để thuê dịch vụ chuyển đồ thì mọi vấn đề đều đã được bao gồm trọn gói. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Nếu như bị va đập hoặc hư hỏng thì sẽ được đền bù theo giá trị.

chuyển đồ sinh viên
Thuê dịch vụ sẽ tiết kiệm chi phí hơn

Dịch vụ chuyển đồ sinh viên Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết cung cấp đa dạng các loại hình vận tải trong đó có chuyển đồ cho sinh viên. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì Đức Quyết sẽ luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số kinh nghiệm chuyển đồ sinh viên. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với tất cả các bạn. Mọi thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về dịch vụ Quý khách hàng có thể liên hệ:

VẬN TẢI ĐỨC QUYẾT

Địa chỉ: Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: lequyet973@gmail.com

Hotline: 058 353 0000 – 0973 142 184

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo