Block "header-category-single" not found

Lợi ích chuyển đồ văn phòng bằng xe cắt nóc tại vận tải Đức Quyết

Văn phòng của bạn đang có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý? Đừng lo, hãy theo dõi bài giới thiệu về vận tải Đức Quyết cùng chúng tôi. Để cùng tìm hiểu về những lợi ích nhận được khi chuyển đồ văn phòng bằng xe cắt nóc tại đây.

Những bất cập trong việc doanh nghiệp tự đóng gói thiết bị vận chuyển.

Đối với việc tháo dỡ, đóng gói thiết bị văn phòng. Nếu việc này giao cho nhân viên thực hiện thì điều này không mấy khả thi. Do 3 nguyên nhân sau

 • Tâm lý chung là ngại việc do không phải công việc chuyên môn
 •  Nhân viên không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp trang thiết bị, đóng gói. Do đó rất dễ gây hỏng hóc các vật dụng trong văn phòng.  
 • Doanh nghiệp sẽ tốn nhiều thời gian quý báu. Ảnh hưởng chung đến tiến độ các công việc chính của công ty.
Đóng gói đồ đạc tại văn phòng
Đóng gói đồ đạc tại văn phòng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ văn phòng tại Đức Quyết

Đơn vị vận tải Đức Quyết là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng. Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Đức Quyết cam kết tính an toàn và chất lượng dịch vụ cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển luôn luôn hoạt động 24/24 kể các các ngày lễ tết bất cứ khi nào khách hàng cần. 

Cùng điểm qua những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe cắt nóc tại đây

 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh với các đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội. Cam kết hỗ trợ dịch vụ tận tâm với giá rẻ nhất Hà Nội.
 • Đơn vị có nhiều loại xe tải có độ chuyên chở phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bên cạnh đó cách thức thuê xe cũng được bố trí đa dạng. Tạo thành nhiều gói dịch vụ cho khách hàng chọn lựa: thuê theo chuyến, thuê theo ngày với số lượng thoải mái đáp ứng cho khách hàng.
 • Hệ thống quản lý xe và theo dõi hành trình cụ thể, hiện đại; Khách hàng có thể đặt xe trên hệ thống hoặc gọi điện qua hotline. Quá trình vận chuyển có thể dễ dàng truy cập và theo dõi hành trình của chuyến hàng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp
 • Hợp đồng giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ được ký rõ ràng, minh bạch. Các mức giá niêm yết và không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Quy trình vận chuyển đồ văn phòng bằng xe cắt nóc tại Đức Quyết

Quá trình chuyển văn phòng của Quý công ty được thực hiện hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho cả hai bên. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế

Khi Qúy công ty có nhu cầu và gọi đến tổng đài. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và đẩy xuống bộ phận dịch vụ. Các thông tin mà quý khách cung cấp bao gồm: Địa điểm nơi vận chuyển đến và đi, thông tin tuyến đường và số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Dựa vào đó nhân viên sẽ báo giá dịch vụ tạm thời đến khách hàng

Bộ phận dịch vụ sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành khảo sát tận nơi. Lên phương án thực hiện và chốt thời gian thực hiện

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi khảo sát và thống nhất công việc. Hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với những thỏa thuận đã được bàn bạc kỹ lưỡng.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Nhân viên của Đức Quyết sẽ có mặt trước để sắp xếp vật tư, hàng hóa. Quá trình đóng gói, đánh dấu tài sản được thực hiện cẩn thận tránh nhầm lẫn. Tất cả đồ dùng, trang thiết bị văn phòng sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn. Thông thường đối với văn phòng các hạng mục được vận chuyển chủ yếu là:

 • Hệ thống hồ sơ giấy tờ, đồ dùng tài sản cá nhân
 • Thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, mạng internet,
 • Đồ điện lạnh phục vụ sinh hoạt như  tủ lạnh, lò vi sóng…
 • Bảng hiệu, vách ngăn, cửa kính…
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, ngăn nắp
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, ngăn nắp

Bước 4: Vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt lại

Việc vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt lại được thực hiện theo mong muốn và sự bố trí của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và xin ý kiến khách hàng.

Đức Quyết sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng để tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ hơn nữa. 

Trên đây là những lợi ích và quy trình khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ văn phòng bằng xe cắt nóc tại Vận tải Đức Quyết. Nếu còn băn khoăn gì về dịch vụ, vui lòng đóng góp ý kiến để chúng tôi kịp thời giải đáp. Xin cảm ơn!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo