Block "header-category-single" not found

Chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết khu vực ngoại thành Hà Nội

Chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết từ lâu không là dịch vụ xa lạ với công ty, nhà máy. Dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc vật tư hiện đại là những điểm nhấn ấn tượng của đơn vị này. Cùng theo dõi thêm thông tin dịch vụ chuyển xưởng khu vực ngoài thành Hà Nội để nắm rõ nhé!

Ưu điểm khi gọi dịch chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết ở Hà Nội

Có vô vàn ưu điểm có thể kể ra khi chúng ta gọi dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ở đây. Dưới đây là liệt kê một số thế mạnh tiêu biểu cho khách hàng dễ nhớ

Tiết kiệm thời gian lẫn chi phí chuyển kho 

Công ty Vận Tải Đức Quyết mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng ngoại thành với giá rẻ hiện nay. Thế nhưng tất cả dịch vụ cung cấp đều có trang thiết bị chuyên dụng, đội ngũ nhân viên lành nghề. Đảm bảo giá rẻ nhưng vẫn hoàn thành công việc nhanh chóng đạt yêu cầu, chất lượng. 

Đức Quyết – Trang bị đầy đủ trang thiết bị làm việc

Để mang đến dịch vụ chuyển xưởng tốt nhất, Đức Quyết đã đầu tư mạnh tay các trang thiết bị. Đó là các phương tiện, thiết bị chuyên dụng huyên dụng hỗ trợ việc di dời hàng hóa, nhà xưởng. Cụ thể xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo, xe tải các loại, máy tời, máy cắt, máy hàn,…

Đầy đủ các loại thiết bị, máy móc, xe tải làm việc
Đầy đủ các loại thiết bị, máy móc, xe tải làm việc

Nhân viên thực hiện nắm rõ yêu cầu chuyển kho xưởng. 

Đội ngũ nhân viên qua đào tạo lành nghề, làm việc nhanh, dọn dẹp chuyên nghiệp.  Đức Quyết đáp ứng chuẩn và hoàn thiện tất cả các khâu trong quá trình chuyển kho, di dời xưởng. Đội ngũ tài xế lâu năm, thông thạo rõ các tuyến đường ngoại thành Hà Nội. Đồng thời có kinh nghiệm xử lý, vận hành những máy móc và công cụ hiện đại.

Nhân viên có chuyên môn khi chuyển kho xưởng trọn gói
Nhân viên có chuyên môn khi chuyển kho xưởng trọn gói

Bảng giá dịch vụ hợp đồng chi tiết, rõ ràng

Tùy khối lượng, số lượng thiết bị hàng hóa, dụng cụ mà sẽ tính ra mức phí cần thiết. Giá chuyển xưởng trọn gói của khách được tính: chi phí thuê xe + chi phí thuê bốc xếp + phụ phí.

Bảng giá phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau
Bảng giá phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau

Chi tiết giá thuê xe, phí bốc xếp và phụ phí hãy liên hệ tổng đài dịch vụ để trao đổi. Phụ phí dịch vụ sẽ lên xuống tùy vào khối lượng và kích thước các thiết bị cần di chuyển. Có cần nhiều hay ít các dụng cụ hỗ trợ như cẩu, xe đẩy hay không?

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói của Đức Quyết có gì?

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói được khép kín từ bước nhận thông tin đến thực hiện. Cụ thể:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thì nhân viên đến trực tiếp đến khảo sát kho xưởng của bạn. Họ sẽ thống kê đo đạc hàng hóa, máy móc cần vận chuyển và lên phương án thi công.

Dựa trên phương án thi công sẽ báo giá cụ thể đảm bảo luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

Dựa theo bảng kế hoạch chi tiết, quản lý sẽ tiến hành phân công bố trí phương tiện vận chuyển. Cử nhân viên và thiết bị hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng đúng hẹn. Các nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại sẽ hoàn thành các nội dung công việc. Dựa theo nội dung đã liệt kê trong hợp đồng dịch vụ đã ký. 

Khi đã hoàn thành tất cả các công việc theo thỏa thuận cả 2 bên sẽ cùng thẩm định lại. Hai bên sẽ cùng kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị xem đạt yêu cầu hay chưa? Nếu tất cả đều ổn thỏa thì chính thức hoàn thành hạng mục này. Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng cho người đại diện và thanh lý hợp đồng.

Sau đó, nhân viên CSKH sẽ liên hệ xin ý kiến về dịch vụ cung cấp. Đồng thời cũng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc phát sinh từ khách hàng 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ngoại thành Hà Nội của Đức Quyết. Bạn còn thắc mắc hay cần báo giá để chuẩn bị dọn xưởng, hãy liên hệ lại để được báo giá nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo