Block "header-category-single" not found

Chuyển kho xưởng trọn gói có gì nổi bật so với việc tự thực hiện?

Việc chuyển kho xưởng trọn gói ngày nay được rất nhiều xưởng sản xuất lựa chọn. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy ở địa bàn Hà Nội? Cùng tìm hiểu xem nó có gì nổi bật hơn so với tự thực hiện không nhé!

Khó khăn trong việc tự thực hiện chuyển kho xưởng

Việc tự thực hiện chuyển kho xưởng nếu không có kỹ năng sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Hàng hóa khi muốn thực hiện chuyển đến, chuyển đi cần phải khiêng vác, sắp xếp, lắp đặt như cũ. Công việc này với những người không chuyên sẽ rất mệt và tốn thời gian hơn cả khi tháo dỡ. Điều này là bất lợi đầu tiên so với sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. 

Thêm một khó khăn nữa là quá trình làm có thể dễ làm hư hỏng, mất mát đồ đạc của bạn. Để tiết kiệm chi phí mà rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án tự chuyển kho xưởng. Thực tế, điều này chỉ nên áp dụng với những nơi quen việc và có đầy đủ dụng cụ, máy móc. Nó thực sự sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền nhỏ chi phí vận chuyển.

Thế nhưng, nếu bất cẩn có khi lại phải tốn một khoản tiền lớn để sửa chữa, mua máy móc mới. Như đã nói, quá trình tháo dỡ, vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ làm hư hỏng các đồ đạc. 

Để khắc phục vấn đề trên, bạn chỉ cần tìm đến những dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ. Đức Quyết vinh dự là một địa chỉ thân quen của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô.

Tự thực hiện chuyển kho xưởng nếu đồ dùng nhiều không khả thi
Tự thực hiện chuyển kho xưởng nếu đồ dùng nhiều không khả thi

Điểm nổi trội trong chuyển kho xưởng trọn gói của Đức Quyết

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Hà Nội được cung cấp bởi Đức Quyết đã hoạt động nhiều năm. Chúng tôi mang đến cho hàng ngàn nhà xưởng những lợi ích khi sử dụng cụ thể như: 

 • Hỗ trợ tự vấn miễn phí của tổng đài viên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Tư vấn phương nhanh, kịp thời các phương án vận chuyển trọn gói giá rẻ. Đảm bảo đáp ứng độ an toàn, phù hợp với thực trạng, địa hình của kho xưởng.
 • Đức Quyết hỗ trợ cho các bạn xe tải thùng kín chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa. Do đó 100% đồ đạc đã giao cho chúng tôi đều yên tâm đảm bảo.
 • Công ty cung cấp dịch vụ tại địa bàn Hà Nội và những khu vực lân cận thành phố.
 • Hoạt động và thanh lý hợp đồng theo quy trình minh bạch, rõ ràng. Khách hàng không phải thanh toán thêm tiền chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị sắm sửa hiện đại. Trách nhiệm và sự uy tín luôn là tôn chỉ của dịch vụ chất lượng tại đây.
Chuyển kho xưởng trọn gói của Đức Quyết đồng hành cùng khách hàng
Chuyển kho xưởng trọn gói của Đức Quyết đồng hành cùng khách hàng

Cam kết của chuyển xưởng Đức Quyết dành đến khách hàng

Bên cạnh những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Công ty bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn vào các thời điểm trong năm. 

 • Miễn phí hoàn toàn chi phí đóng gói, phân loại đồ đạc, trang thiết bị với dịch vụ trọn gói.
 • Hoàn tiền 100% lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này mà không hài lòng về chất lượng.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình chuyển nhà kho xảy ra hư hỏng, mất mát. 
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn miễn phí khi bạn có thắc mắc
 • Quy trình vận hành dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói rõ ràng, cụ thể có sự thống nhất trước. Cam kết sẽ hoàn thành tốt công việc trong thời gian đã thỏa thuận với doanh nghiệp của bạn.
Đức Quyết - dịch vụ nhanh, chất lượng tin cậy
Đức Quyết – dịch vụ nhanh, chất lượng tin cậy

Lời kết

Đức Quyết luôn mong muốn mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ cho quý khách hàng. Do vậy lựa chọn theo cách này sẽ tiết kiệm và giảm rủi ro đáng kể so với tự thực hiện. Khách hàng nếu còn băn khoăn về dịch vụ hoặc chưa rõ về giá cả. Vui lòng liên hệ lại cho tổng đài thông tin để cập nhật và sử dụng dịch vụ ngay nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo