Block "header-category-single" not found

Tại sao không nên chuyển kho xưởng nếu thiếu kinh nghiệm?

Chuyển kho xưởng là công việc rất quan trọng đối với mỗi công ty có nhà xưởng ở Hà Nội. Vậy bạn có nên tự chuyển kho xưởng khi không có nhiều kinh nghiệm hay không? Tham khảo phân tích trên để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Bốn lý do không nên vận chuyển kho xưởng khi không có kinh nghiệm

Chuyển kho xưởng nhìn chung khá phức tạp so với thông thường, vì thế phải cân nhắc kỹ lưỡng. Với những doanh nghiệp chưa thực hiện chuyển kho xưởng bao giờ thì đây là hạn chế rất lớn. 

Chuyển kho xưởng mất rất nhiều thời gian thực hiện

Thời gian chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng, kích thước đồ đạc hàng hóa. Việc tự chuyển kho xưởng thông thường sẽ mất từ 5 ngày, thậm chí đến một tuần lễ.

Thời gian dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động chung của nhà máy, công ty. Bởi vì kho xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất chính của doanh nghiệp.  Quá trình chuyển kho càng mất thời gian sẽ càng làm gián đoạn mạnh quá trình sản xuất. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu chung của của công ty bạn. Muốn rút ngắn thời gian thực hiện, chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là giải pháp hàng đầu.

Chuyển kho xưởng là việc tiêu tốn rất nhiều thời gian 
Chuyển kho xưởng là việc tiêu tốn rất nhiều thời gian

Nhân công thiếu các kỹ năng cần thiết

Kho xưởng là nơi chứa đựng rất nhiều các trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu sản xuất. Bên cạnh đó còn là các thành phẩm, sản phẩm để cung cấp ra thị trường. Mỗi loại đồ đạc, hàng hóa này sẽ đòi hỏi quy cách tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt. Vì vậy không phải người làm nào cũng có thể thực hiện được. Nếu thiếu kinh nghiệm và chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị. Ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất chung của doanh nghiệp bạn.

Thiếu các dụng cụ chuyên dụng để chuyển xưởng

Chuyển kho xưởng dĩ nhiên là công việc phức tạp, đòi hỏi người làm phải có kiến thức, chuyên môn. Hơn thế nữa còn phải sử dụng các công cụ vận chuyển chuyên dụng. Nhất là đối với các trang thiết bị, máy móc có cấu tạo phức tạp, chuyên biệt. Chúng cần phải được tháo dỡ đúng cách và mang đi đến nơi khác rất cẩn thận. Thế nhưng không phải công ty nào cũng có sẵn các thiết bị để hỗ trợ việc tháo lắp. Điều này nhiều khi sẽ dẫn đến mất thời gian của người vận chuyển do phải chờ. Thậm chí nhiều trường hợp còn làm hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị.

Không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ dụng cụ để làm việc
Không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ dụng cụ để làm việc

Không đủ phương tiện vận chuyển đặc thù

Khi tự chuyển kho xưởng đa số các công ty sẽ sử dụng phương tiện như xe ô tô, xe tải chở hàng. Tuy vậy cả hai lựa chọn kể trên đều mang đến bất lợi đối với chủ công ty, kho xưởng. Không những thế, công nhân sẽ phải tự đóng gói, bưng bê đồ đạc nặng nhọc ra vào kho xưởng. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý e ngại chung của số đông.

Chuyển kho xưởng của Vận chuyển Đức Quyết có đáng dùng thử?

Gọi dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ của Đức Quyết thì bạn không cần lo những vấn đề trên. Chúng tôi luôn có đủ máy móc, trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng cho chuyển kho xưởng. Đảm bảo giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển dời thuận lợi, nhanh chóng, vẹn nguyên đồ đạc, hàng hóa. Đến với Dịch vụ nổi bật của Đức Quyết, khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề gì. Chúng tôi tự tin có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ khách hàng trong lĩnh vực này. Kể cả chuyển kho bãi, cho thuê xe vận tải, vận chuyển nhà xưởng, chuyển văn phòng, nhà ở.

Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc thay bạn. Từ phân loại, tháo gỡ, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển lên bằng đồ chuyên dụng. Cam kết an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản hàng hóa trong kho của quý khách hàng.

Chuyển kho xưởng Đức Quyết tự tin khi hoạt động
Chuyển kho xưởng Đức Quyết tự tin khi hoạt động

Lời kết

Trên đây là những thông tin về chuyển kho xưởng uy tín cho các công ty quan tâm tìm hiểu. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để được hưởng vô vàn ưu đãi từ Đức Quyết nhé! 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo