Block "header-category-single" not found

Đức Quyết –  dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty muốn di dời địa điểm làm việc. Nhưng lại bận rộn, không có thời gian vận chuyển. Hãy đến với Đức Quyết chúng tôi. Đức Quyết là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng Hà Nội uy tín và chất lượng. 

Chuyển văn phòng là gì?

Hiện nay do kinh tế phát triển nên nhu cầu chuyển công ty cũ và văn phòng cũ đến văn phòng mới tăng cao. Số lượng nhân viên tăng hoặc giao thông là nguyên nhân dẫn đến việc này. Chuyển văn phòng là rất nhiều công việc chứ không phải chỉ thực hiện 1 việc. Hoạt động này nếu như tự thực hiện thì có thể kéo dài lên tới cả tuần lễ. Do vậy sẽ hao tổn nhiều công sức và cả nhân lực.

chuyển văn phòng hà nội
Chuyển văn phòng giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Vì thế nên các công ty vận chuyển đã cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Mục tiêu của họ là để tối giản hóa công việc chuyển nơi làm việc của doanh nghiệp. Thay vì việc tự điều nhân viên công ty làm gây mất thời gian. Bạn sẽ chỉ mất vài tiếng để di chuyển xong hết tất cả mọi đồ đạc. Hơn nữa sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thì cũng an toàn hơn.

Nếu như dùng dịch vụ này thì công ty sẽ không cần đụng tay vào công việc nào. Dù là việc di dời nhỏ nhất cũng không cần làm. Nhân viên của công ty dịch vụ sẽ thực hiện mọi công việc từ tháo dỡ, đóng gói. Sau đó là vận chuyển và sắp xếp tại công ty mới. Mọi thao tác đều được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Như thế nào gọi là dịch vụ chuyển văn phòng uy tín?

Trên thị trường nói chung và Hà Nội nói riêng thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Họ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Moi người có thể lựa chọn một trong số đó để tham gia. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo an toàn.

chuyển văn phòng hà nội
dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Dưới đây là một số yếu tố cần có để xác định một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín:

  • Công ty có địa chỉ và số điện thoại liên hệ rõ ràng. Mọi thông tin đều đầy đủ và xác minh đúng với thông tin cung cấp.
  • Có hợp đồng vận chuyển đầy đủ. Mọi điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm đều được quy định rõ ràng. 2 bên sẽ thỏa thuận sau đó ký vào hợp đồng.
  • Giá cả công khai, trọn gói bao gồm mọi dịch vụ. Không phát sinh thêm chi phí nào khác.
  • Đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, có bảo hiểm cho đồ đạc

Lý do nên thuê dịch vụ chuyển Văn Phòng Hà Nội tại Đức Quyết

Sau nhiều năm phát triển dịch vụ chuyển văn phòng. Công ty Đức Quyết đã khẳng định được thương hiệu của mình tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với Đức Quyết bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Giá cả cạnh tranh thị trường

Bảng giá vận chuyển văn phòng tại Đức Quyết công khai minh bạch. Giá sẽ được báo cho khách hàng rõ ràng. Cách để tính giá vận chuyển tùy thuộc vào tài sản và trang thiết bị văn phòng. Hơn nữa còn phụ thuộc vào quãng đường di chuyển để tính tiền.

chuyển văn phòng hà nội
giá cả cạnh tranh thị trường

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc từ phía khách hàng. Thời gian lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng và đảm bảo tiến độ theo cam kết của công ty.

chuyển văn phòng hà nội
thời gian vận chuyển nhanh chóng

Có cam kết bồi thường giá trị đồ đạc

Công ty Đức Quyết có chính sách hậu mãi chuyên nghiệp. Nếu như xảy ra tình trạng thất thoát hay mất mát khi vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị. Các loại vật dụng này sẽ được đền bù cho khách hàng theo đúng giá trị hiện hành tại thời điểm ký hợp đồng.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Ngoài mức giá mà công ty đã báo cho khách hàng và ký kết hợp đồng thì chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu như phát hiện nhân viên thu thêm chi phí thì khách hàng có thể phản ánh lên công ty.

Chuyển văn phòng Đức Quyết nhận chuyển cả ngày lễ, tết và ngày nghỉ. Đặc biệt vào các ngày này cũng sẽ không hề tăng giá. Nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng Đức Quyết sở hữu đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

Sự chuyên nghiệp của Đức Quyết được thể hiện qua tất cả các khâu. Quy trình làm việc, tác phong cũng như thái độ của nhân viên. Bạn sẽ không phải lo lắng, hãy yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Đức Quyết.

Trên đây là những lý do nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội tại Đức Quyết. Các bạn hãy tìm hiểu và liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé. Chúc các bạn hạnh phúc và thành công.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo