Block "header-category-single" not found

Công ty chuyển nhà tại Hà Nội – Vận chuyển Đức Quyết

Với nhịp sống hiện đại, nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao. Trên địa bàn Hà Nội nhiều năm trở lại đâu xuất hiện thêm nhiều đơn vị vận tải. Việc cạnh tranh giữa các đơn vị cũng vô cùng khốc liệt.  Nhiều đơn vị làm ăn uy tín, đến nay vẫn giữ vững vị thế. Thế nhưng nhiều đơn vị lại theo đó lụi tàn vì chất lượng dịch vụ. Với những điều mà người dân đang băn khoăn. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ về một công ty chuyển nhà uy tín, đó là vận tải Đức Quyết. 

Nỗi lo của bạn trước khi chuyển nhà

Hầu hết các gia đình hiện nay đều có đầy đủ tiện nghi thiết yếu. Chưa kể với công nghệ phát triển, chưa kể việc mua sắm thêm các đồ đạc phục vụ nhu cầu. Điều đó sẽ khiến đồ đạc trong gia đình của bạn gia tăng chóng mặt. Với số lượng đồ không nhỏ đó bạn luôn đau đầu mỗi khi nghĩ đến chuyển nhà.

Bạn không biết sắp xếp cái gì trước, cái gì sau, đóng cái này như nào, cái kia ra sao. Với những đồ đạc dễ vỡ lại cần có các dụng cụ hỗ trợ để bảo vệ. Các thiết bị điện tử cần có đồ dùng chuyên dụng tháo rời nhưng nhà bạn lại không sẵn. Những giấy tờ, đồ đạc quý có thể bị thất lạc, lộn xộn. Gia đình lại không đủ nhân lực và không có nhiều thời gian để chuyển nhà. 

Nỗi lo lắng của các gia chủ
Nỗi lo lắng của các gia chủ

Vận tải Đức Quyết – Công ty chuyển nhà uy tín 

Nhiều năm trong nghề, Đức Quyết luôn tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Một vài ưu điểm để quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn vào vận tải Đức Quyết.

Đa dạng các gói dịch vụ

Vận tải Đức Quyết có nhiều gói dịch vụ đa dạng để quý khách lựa chọn theo yêu cầu cá nhân. Như chuyển nhà trọn gói, chuyển công ty,  cho thuê taxi tải giá rẻ. Ngoài ra còn một vài dịch vụ khác, tuy nhiên đó là những dịch vụ nổi bật mà quý khách hàng hay lựa chọn. Với các dịch vụ này luôn đi cùng với giá thành cạnh tranh nhất nhì thị trường.

 Dịch vụ đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng
Dịch vụ đa dạng phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng tốt

Quý khách hàng sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chất lượng. Từ các khâu tư vấn, khảo sát, báo giá đến nghiệm thu nhà đều được làm theo quy chuẩn. Tất cả các nhân viên đều đoàn kết, đồng lòng giúp đỡ nhau và các khách hàng. Nhân viên tư vấn tận tâm, nhân viên lái xe cẩn thận, nhân viên bốc vác lành nghề. 

Họ tạo nên một tập thể làm việc bài bản, mang đến sự trải nghiệm tốt cho khách hàng. Các nhân viên trước khi tháo dỡ đồ luôn bọc lót cẩn thận. Nhẹ nhàng vác đồ lên xe. Bên cạnh đó trong quá trình làm việc luôn nghiêm túc. Kết thúc quá trình chuyển nhà sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện. Nhằm tổng kết quá trình và đánh giá dịch vụ. Lắng nghe những phản hồi, góp ý từ quý khách. 

Hệ thống xe tải hiện đại

Vận tải Đức Quyết đầu tư hệ thống xe tải hiện đại, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Các trang thiết bị chuyên dụng được đầu tư, nâng cấp. Xe tải đều có thùng xe kín hoặc che bạt. Việc che bạt nhằm giúp cho đồ đạc của quý khách trong quá trình di chuyển không bị mưa gió. Các hiện tượng thời tiết là những yếu tố chủ quan, ảnh hưởng đến độ bền của đồ đạc. Nhất là các thiết bị điện tử, dễ bị chập dây khi có nước ẩm vào.

Đầu tư công nghệ cho hệ thống xe tải
Đầu tư công nghệ cho hệ thống xe tải

Lời kết

Vận chuyển Đức Quyết luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam. Việc được khách hàng tin tưởng sẽ là động lực và là điều thôi thúc chúng tôi. Để có thể nhận được giá cả tốt và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Quý khách hàng hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc gmail của công ty. Nhưng nhanh nhất và cũng tiện lợi, quý khách vui lòng gọi vào số hotline: 0777.934.078. Công ty chúng tôi có các dịch vụ để quý khách tham khảo. Như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng , chuyển kho xưởng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo