Block "header-category-single" not found

Để thuê xe tải giá tốt hãy đến với công ty vận tải Đức Quyết

Để thuê xe tải giá tốt, khách hàng cần chú ý rất nhiều điều, và phải chọn được đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn. Mỗi một công ty sẽ có những ưu điểm khác nhau, vì thế khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho việc sử dụng dịch vụ. Đức Quyết luôn khẳng định được chất lượng mà dịch vụ mang lại, tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Sơ lược về công ty vận tải Đức Quyết

Có mặt 24/7, trên khắp các tuyến phố của Hà Nội. Công ty vận tải Đức Quyết luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách. Công ty chúng tôi là 1 trong những đơn vị cho thuê xe tải giá tốt nhất ở Hà Nội. Phục vụ tận tình, giá cả hợp lý, mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng. 

cho thuê xe tải giá tốt
Cho thuê xe tải giá tốt

Với đội xe đông, đa dạng trọng tải công ty Đức Quyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, làm việc khoa học, tiết kiệm chi phí. Đức Quyết đã chiếm được ưu thế trong dịch vụ thuê xe tải giá tốt và để lại niềm tin trong lòng khách hàng. 

Đức Quyết tự hào khi phục vụ được nhiều khách hàng, nhiều loại hàng hóa khác nhau. Luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, nhằm hướng tới giữ khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Không những cho thuê xe tải giá tốt ở Hà Nội mà công ty còn cho chạy các tuyến tỉnh, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở xa. 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải giá tốt, công ty Đức Quyết còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ bốc xếp dỡ hàng. Các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty trọn gói. Với 1 núi đồ đạc lộn xộn, bạn chưa biết làm thế nào thì hãy tìm đến dịch vụ Đức Quyết để có thể giải quyết mọi khó khăn đó. Mọi đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo gọn gàng, nguyên vẹn và đúng địa điểm. 

Lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của Đức Quyết

Kinh nghiệm

Đã nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đức Quyết thấu hiểu sự khó khăn của khách hàng. Vì vậy chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ. Để có thể phục vụ khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất. 

Từ đó chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Và đó cũng chính là động lực để toàn thể công ty không ngừng đổi mới và phát triển hơn nữa.

xe luôn được trang bị và bảo dưỡng 
Xe luôn được trang bị và bảo dưỡng

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản. Thể hiện được sự chuyên nghiệp ở từng vị trí làm việc. 

Dù ở vị trí nào, chức vụ nào thì nhân viên của công ty vẫn luôn không ngừng học hỏi. Và trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân. 

Với đội ngũ nhân viên như vậy, họ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu. 

Phương tiện vận chuyển

Các dòng xe cho thuê với giá tốt của Đức Quyết rất đa dạng và nhiều trọng tải. Thuê xe tải giá tốt là điều mong muốn của khách hàng khi có nhu cầu, nhưng không phải vì thế mà chất lượng xe kém. Phía công ty luôn kiểm tra định kỳ xe, bảo dưỡng xe. Để đảm bảo cho nhân viên của mình cũng như đảm bảo cho sự an toàn hàng hóa của khách hàng. 

Và tất cả các xe đều có giấy tờ đầy đủ, đúng quy định khi tham gia giao thông. 

Bên cạnh đấy, công ty sẽ cung cấp thêm các phương tiện nhỏ như: xe đẩy, xe kéo,… Để đảm bảo tính năng công việc được nhanh chóng và tiết kiệm sức lực của công nhân.

có các loại xe kéo phụ
có các loại xe kéo phụ

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá tốt của công ty Đức Quyết. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa. Mỗi 1 khách hàng là mỗi 1 người thầy, để cho chúng tôi rút kinh nghiệm và cố gắng nỗ lực đưa công ty tiến xa hơn nữa. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo