Block "header-category-single" not found

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Theo sự phát triển của đô thị hóa thì các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Có cầu ắt có cung nên hiện nay có rất nhiều công ty vận tải lần lượt ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị uy tín không dễ trong vô số các đơn vị hiện tại. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ với các bạn về một đơn vị uy tín đó là Đức Quyết. 

Điểm nổi bật của dịch vụ chuyển văn phòng tại vận tải Đức Quyết

Nhiều năm hoạt động, thương hiệu và tên tuổi thì Đức Quyết đã có chỗ đứng trên thị trường. Quy mô vận tải Đức Quyết ngày càng mở rộng và ngày càng uy tín. 

Đội ngũ nhân viên ưu tú, chất lượng, tận tâm

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, lành nghề được đào tạo bài bản qua trường lớp. Các nghiệp vụ đã được ăn sâu vào mỗi nhân viên, sự chuyên nghiệp đến từ mỗi thao tác. Quy trình chuyên nghiệp chuẩn đến từng khâu, từ tư vấn báo giá đến khảo sát, thực hiện. Mỗi một nhân viên đều là một nòng cốt làm nên sự uy tín, tạo nên thương hiệu công ty.

Nhân viên Đức Quyết nhiệt tình, tận tâm, đầy trách nhiệm
Nhân viên Đức Quyết nhiệt tình, tận tâm, đầy trách nhiệm

Trang thiết bị đầu tư hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ dễ đến khó với mong muốn chất lượng tốt nhất. Vận tải Đức Quyết đã đầu tư hệ thống xe tải hiện đại, với nóc hoặc che bạt. Ngoài dàn xe còn là hệ thống những dụng cụ chuyên dụng cũng được đầu tư. Với dàn xe mới và nâng cấp, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo đồ đạc kéo dài tuổi thọ. Thiết bị chuyên dụng phù hợp với mọi công việc, tiết kiệm thời gian xử lý. 

Hệ thống xe tải chuyên dụng  hiện đại
Hệ thống xe tải chuyên dụng  hiện đại

Có nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng củavận tải Đức Quyết ?

Lợi ích mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ Đức Quyết sẽ khiến khách hàng hài lòng. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, tối ưu hóa mọi chi phí và sức lực của mình. Việc di dời đồ đạc, đóng gói đã có nhân viên Đức Quyết làm mà bạn không cần đụng tay. Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối an toàn, bàn giao công trình theo hợp đồng.

Từ đó giúp công ty nhanh chóng ổn định, không bị trễ những công việc chung của công ty. Công việc bốc xếp nặng nhọc đến dọn dẹp lau chùi đã có nhân viên Đức Quyết lo. Các khâu tháo dỡ, vận chuyển được Đức Quyết triển khai từ A đến Z bạn không phải làm. Chủ doanh nghiệp chỉ cần quan sát, nêu yêu cầu và nghiệm thu khi công trình kết thúc. Quý công ty và khách hàng chỉ cần chi trả một khoản nhỏ cho cả gói dịch vụ trọn gói này. Các đồ đạc đều nguyên trạng trước, không xây xước trong và sau quá trình vận chuyển văn phòng. Cam kết đền bù 100% giá trên thị trường hiện tại nếu không may có sự cố xảy ra.

Ưu điểm của vận tải Đức Quyết là nhanh gọn, cẩn thận, có trách nhiệm
Ưu điểm của vận tải Đức Quyết là nhanh gọn, cẩn thận, có trách nhiệm

Tác phong chuyên nghiệp trong từng quy trình của vận tải Đức Quyết

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng khi họ gọi đến tổng đài công ty. Nhân viên sẽ ghi lại thông tin, yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết.  
  • Bước 2: Cử nhân viên đến trực tiếp địa điểm để khảo sát và báo giá cụ thể. Nhân viên tùy theo số lượng và quãng đường sẽ đề ra phương án tối ưu nhất.
  • Bước 3:  Hai bên thuận tình theo phương án đã nói thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng có đầy đủ điều khoản và cam kết rõ ràng, bảo vệ quyền lợi đôi bên.
  • Bước 4:  Nhân viên bốc vác của Đức Quyết tháo dỡ, bọc lót và vận chuyển đồ đạc
  • Bước 5: Nhân viên sắp xếp, lắp đặt đồ đạc tại địa chỉ mới, bàn giao và nghiệm thu công trình.

Lời kết

Vận chuyển Đức Quyết luôn làm việc với châm ngôn đó là chữ tín lên hàng đầu. Niềm tin của khách hàng là động lực để đội ngũ nhân viên vận tải Đức Quyết cố gắng. Nhờ chữ tâm, sự trách nhiệm mà vận tải Đức Quyết mới có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo