Block "header-category-single" not found

Dịch vụ bốc xếp trọn gói Đức Quyết – lý do nên chọn đơn vị này

Hiện nay dịch vụ bốc xếp trọn gói là giải pháp giúp doanh nghiệp chủ động trong việc di dời, vận chuyển hàng hóa một cách tiết kiệm nhất. Vậy giá thuê bốc xếp hàng hóa hiện nay là bao nhiêu? Cùng Vận tải Đức Quyết tìm hiểu qua nội dung sau.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Hà Nội

Việc bốc xếp sẽ trở nên vô dễ dàng và an toàn với các trang thiết bị, xe chuyên dụng như xe đẩy kéo, nâng hạ, xe nâng lớn nhỏ, xe nâng điện, Rơ moóc, nâng tay, xe cẩu, xe cẩu, xe Mooc lùn, xe lôi, roller, con lăn, con đội thủy lực,…kết hợp với các loại xe tải kích thước lớn nhỏ hoặc xe container chuyển hàng hóa có trọng lượng cao một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Đức Quyết chuyên nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, theo ngày hoặc theo giờ, theo tháng hoặc đơn hàng theo xe, bốc xếp các loại hàng nông sản, hải sản, kho bãi, nhà xưởng, các vật tư xây dựng – xi măng, hàng hóa siêu thị như: gạo, bia các loại, sữa vinamilk, bánh kẹo, thiết bị vật dụng gia đình, các loại bàn ghế, tủ đồ gỗ, bốc xếp hàng hóa lên cao, các loại thiết bị công nghệ dễ vỡ, bốc xếp hành lý, đồ đạc cho khách du lịch tại sân bay, sân cảng, tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa lên xe tải, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy, đóng thùng xe container…

xe chở máy móc
Xe chở máy móc trong dịch vụ bốc xếp

Lợi ích khi chọn loại hình dịch vụ này

Khi bạn quyết định thuê dịch vụ này bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây

Thời gian nhanh chóng: 

Khi cần vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc trong văn phòng số lượng nhỏ. Thì chỉ cần đội ngũ nhân viên của bạn mỗi người một tay là có thể hoàn thành. Nhưng nếu số lượng lớn thì lại là vấn đề khác. Đầu tiên là không có chuyên môn trong vận chuyển, tiếp theo là mất thời gian.

Trong tình huống trên cần thiết nhất là một dịch vụ bốc xếp sẽ đảm bảo tốt tiêu chí về thời gian và sức người.

Tiết kiệm chi phí

Thuê nhân công bốc vác thông thường thì chi phí sẽ cao và lâu hơn. Nếu sử dụng dịch vụ với máy móc chuyên nghiệp bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn là lựa chọn tối ưu nhất.

Hàng hóa hư hỏng

Quy trình tối ưu là điểm cộng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ hay trọng lượng lớn không thể dùng sức người để vận chuyển. Thì đã có máy móc chuyên dụng như cần cẩu,.. di chuyển nhẹ nhàng giúp hàng hóa không hư hỏng

dịch vụ chuyển nhà uy tín
Sẽ rất dễ dàng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín

Quy trình xử lý đơn hàng, yêu cầu của dịch vụ bốc xếp trọn gói

Với một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Đức Quyết thì luôn có một quy trình xử lý đơn hàng rõ ràng sau đây

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Xác định địa chỉ của khách hàng.
 • Cử người đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để xem số lượng hàng hóa.
 • Tính toán đưa ra dự tính thời gian hoàn thành trong bao lâu.
 • Tiếp theo đi đến việc thỏa thuận giá cả.
 • Ký hợp đồng(Khách hàng có thể thỏa thuận giá cả với công ty cho phù hợp).
 • Tiếng hành bốc xếp.
 • Hoàn tất công việc bốc xếp và nhiệm thu.
 • Khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn của công ty
  Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
  Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết

Dịch vụ bốc xếp trọn uy tín Đức Quyết

Dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp tại Đức Quyết là một trong những dịch vụ bốc xếp hàng đầu được khách hàng yêu thích và tin tưởng chọn lựa hiện nay.

 • Chúng tôi cam kết thực hiện các công việc theo đúng quy trình và chuẩn mực đã đặt ra để khách hàng nhận được sự hài lòng tuyệt đối đối với chất lượng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi.
 • Dịch vụ bốc vác thuê của chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 kể cả vào ban đêm cũng như các ngày lễ, ngày chủ nhật,…
 • Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm đặt khách hàng làm trọng tâm.
 • Chi phí phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc vác thuê thì chỉ cần liên hệ với Đức Quyết, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến địa chỉ của quý khách cần bốc xếp.

Lời kết

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về giá Dịch vụ bốc xếp trọn gói. Qua đó, để chọn được gói dịch vụ bốc xếp hàng có giá ưu đãi mà chất lượng tốt thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị Đức Quyết. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, máy móc hiện đại. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo