Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ chở hàng cồng kềnh

Với những người không hay có nhu cầu chuyển phát, thì hàng cồng kềnh là một khải niệm còn khá xa lạ. Cùng tìm hiểu khái niệm hàng cồn kềnh cũng như những thông tin liên quan đến dịch vụ chở hàng cồng kềnh trong bài viết dưới đây.

Khái niệm hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh được hiểu đơn giản là những mặt hàng có kích thước hay trọng lượng lớn hơn so với thiết kế của phương tiện vận tải. Và những mặt hàng này có nguy cơ gây quá tải. Vì thế, việc vận chuyển hàng cồng kềnh được hiểu là những mặt hàng được vận chuyển có nguy cơ gây cồng kềnh.

Rất nhiều người người nhầm lẫn vận chuyển hàng cồng kềnh là một hành vi vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không chính xác. Điều này được quy định rõ trong luật giao thông năm 2008. Hành vi chở hàng cồng kềnh là việc chủ xe cố tình sắp xếp và vận chuyển các loại mặt hàng vượt quá bề cao, bề rộng và quá trọng tải của phương tiện vận chuyển. Đây là hành vi có thể gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

dịch vụ chở hàng cồng kềnh
Phải dùng xe có kích thước phù hợp đối với hàng cồng kềnh

Trong luật cũng quy đinh rõ ràng là phải dùng xe có kích thước phù hợp đối với hàng cồng kềnh. Nếu chủ xe không đảm bảo được yêu cầu này. Thì sẽ phải nhận hình phạt nghiêm khắc để đảm bảo giao thông an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ chở hàng cồng kềnh an toàn mà không vi phạm luật giao thông là rất quan trọng.

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng cồng kềnh

Việc tìm hiểu khái niệm hàng cồng kềnh là chưa đủ. Bạn cần tham khảo một số lưu ý sau đây để hạn chế sự cố cũng như tránh mất thời gian.

– Xác định loại hàng cồng kềnh cần gửi: Bạn muốn gửi loại hàng nào? Đó là hàng chắc chắn hay dễ vỡ như tủ kính hay các loại gốm sứ giá trị?,..

– Hãy nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn để đảm bảo lựa chọn chính xác kích cỡ xe phù hợp nhất với hàng hoá.

– Để giảm thiểu chi phí và thời gian chờ hãy lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

– Phân loại hàng hoá theo chủng loại cũng như kích thước và khối lượng của chúng. Điều này giúp quá trình đóng gói sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

– Hãy chắc chắn rằng hợp đồng có xác định thời gian đi và đến rõ ràng.

Bạn cần xác định được loại hàng hoá mà mình muốn gửi

Dịch vụ chở hàng cồng kềnh uy tín hàng đầu

Vận tải Đức Quyết là một công ty kết nối với khách hàng thông qua nền tảng công nghệ hiện đại. Chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh. Bạn có thể ngay lập tức hoàn thành việc đặt dịch vụ. Không cần quá nhiều thủ tục lằng nhằng làm mất thời gian và công sức của bạn.

Đức Quyết cung cấp đa dạng rất nhiều loại dịch vụ. Trong đó dịch vụ chở hàng cồng kềnh đang được chúng tôi quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Nếu sử dụng dịch vụ của Đức Quyết, khách hàng sẽ được nhận một số ưu đãi như:

– Đảm bảo hàng hoá sẽ 100% nguyên vẹn khi trao tận tay người nhận.

– Khách hàng có thể yên tâm vì quy trình vân chuyển hàng hoá theo đúng quy định của pháp luật.

– Hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu vận chuyển như đóng gói bọc lót, bốc xếp,..

– Vận chuyển đa dạng hàng cồng kềnh: ô tô, xe máy, máy giặt, tủ lạnh, hàng nông sản, máy móc, thiết bị công nghiệp, hàng nội thất, đồ gia dụng, giường tủ,…

– Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đa dạng loại xe với nhiều tải trọng từ 0,5 đến 3,5 tấn.

– Xuất biên bản, hoá đơn rõ ràng, hợp đồng giao nhận nếu khách hàng có nhu cầu.

– Miễn phí tư vấn, giúp giảm thời gian chờ và chi phí. Rút gọn quy trình, miễn phí thủ tục.

– Theo dõi hành trình lô hàng kỹ lưỡng, nếu hàng hoá bị hư hại cam kết hoàn tiền lại cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu vận chuyển như đóng gói bọc lót, bốc xếp

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chở hàng cồng kềnh. Nếu bạn mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. Thì việc tìm hiểu khái niệm hàng cồng kềnh và biết được đơn vị vận chuyển uy tín là rất cần thiết.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo