Block "header-category-single" not found

Mẹo lựa chọn dịch vụ chở hàng giá rẻ chất lượng

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ chở hàng giá rẻ đã được ra đời. Từ các công ty cung cấp dịch vụ đến các hộ gia đình. Nhưng để thuê được một dịch vụ uy tín, chất lượng với giá phải chăng lại không hề dễ dàng. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn mẹo lựa chọn dịch vụ chở hàng giá rẻ chất lượng.

Lựa chọn dịch vụ có tên tuổi

Bạn nên lựa chọn những dịch vụ đã có nhiều năm hoạt động. Có website và trụ sở đơn vị rõ ràng, có giấy phép kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về độ an toàn của hàng hoá. Vì ở những đơn vị này luôn cam kết chính sách bảo hành uy tín hơn việc thuê xe tải nhỏ bên ngoài. Bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để tìm hiểu về cách tính giá thuê xe. Có rất nhiều cách tính như: tính theo km, tuỳ thuộc vào loại xe, tuỳ thuộc vào số lượng hàng hoá, ước lượng quãng đường và báo giá trọn gói.

dịch vụ chở hàng giá rẻ
Bạn nên lựa chọn những dịch vụ đã có nhiều năm hoạt động

Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn cách thức tính tiền đi bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu để chính xác và đảm bảo quyền lợi của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo những chính sách ưu đãi của đơn vị đó. Một công ty tốt sẽ thường xuyên có những khuyến mãi giảm giá hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Linh động về thời gian làm việc

Thời gian hoạt động của các đơn vị chuyên nghiệp thường là không giới hạn. Họ có thể đáp ứng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Dù là ngày lễ, Tết, ngày nghỉ cuối tuần. Đặc biệt ở những thành phố lớn sẽ có khung giờ cầm xe tải. Vì thế để không ảnh hưởng đến công việc bạn cần thuê chở hàng vào thời điểm sáng sớm hoặc khi trời tối. Vì thế việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển linh động về thời gian làm việc là rất quan trọng.

Ở những thành phố lớn sẽ có khung giờ cầm xe tải

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đi theo để giám sát quá trình vận chuyển của xe. Bởi xe đang chở những tài sản, đồ đạc có giá trị của bạn. Các đơn vị uy tín sẽ không từ chối yêu cầu này. Nếu bạn không thể đi theo thì có thể lựa chọn những xe có hệ thông định vị GPS để theo dõi được tiến trình giao hàng. Bạn cũng nên chọn những đơn vị có hệ thống xe đời mới được vệ sinh sạch sẽ. Những đơn vị uy tín luôn bảo dưỡng để chiếc xe của mình ở trạng thái tốt nhất. Trước khi thuê, bạn cũng có thể yêu cầu họ gửi hình ảnh xe để xác nhận.

Ưu tiên đơn vị có dịch vụ bốc xếp kèm theo

Một dịch vụ chở hàng chất lượng cần có đội ngũ bốc xếp kèm theo để hỗ trợ khách hàng. Đây là nhân tố cần thiết, bởi sẽ thật khó khăn và vất vả nếu không có người bốc hàng lên xuống xe lúc cần thiết. Bạn cần giám sát kỹ quá trình bốc xếp đồ lên xe để tránh xảy ra sơ sót. Bạn cũng nên yêu cầu các nhân viên thực hiện phương pháp sắp xếp hàng hoá an toàn. Để đồ đạc không bị ngã đổ khi vận chuyển vừa tránh lãng phí không gian thùng xe. Giá cả thuê bốc xếp cũng là một vấn đề bạn nên lưu tâm. Hãy hỏi kỹ đơn vị chở hàng để có được lựa chọn phù hợp.

Một dịch vụ chở hàng chất lượng cần có đội ngũ bốc xếp kèm theo

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Những người đã từng sử dụng dịch vụ chở hàng giá rẻ. Và nhờ họ tư vấn xem chất lượng dịch vụ đó như thế nào. Hoặc bạn cũng có thể truy cập các trang mạng hoặc diễn đàn để tham khảo các đánh giá của những người dùng trước. Điều đó sẽ đảm bảo tính thực tế và minh bạch khi bạn lựa chọn dịch vụ chở hàng.

Hiện nay, Công ty vận tải Đức Quyết đang cung cấp những dịch vụ như thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp hệ thống xe chất lượng. Đội ngũ lái xe cùng nhân viên bốc xếp hàng hoá với chi phí cực rẻ.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo