Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chở hàng xe tải và những lưu ý dành cho bạn.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng của người dân ngày một lớn, nhất là tại thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn để có thể đảm bảo được quyền lợi của bản thân. Vậy khi khi thuê dịch vụ chở hàng xe tải bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý lựa chọn dịch vụ qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chở hàng xe tải tại Hà Nội

Ngoài việc dùng DV chuyển đồ trọn gói thì hình thức thuê xe tải cũng được nhiều người lựa chọn. Nhất là trong trường hợp khách hàng có thời gian và nhiều nhân công hỗ trợ. Đây có thể coi là phương tiện vận chuyển thông dụng nhất và nhanh gọn nhất. Có thể đáp ứng vận chuyển tất cả các loại đồ đạc: Hàng hóa, đồ dùng gia đình…. 

Chuyển đồ bằng xe tải mang đến những lợi ích sau cho người sử dụng.

Dịch vụ chở hàng xe tải phục vụ cho các gia đình  đình bằng taxi tải dọn nhà
Dịch vụ chở hàng xe tải phục vụ cho các gia đình

Bảo vệ hàng hóa tốt hơn, yên tâm hơn

Xe tải được thiết kế chắc chắn và được che chắn cẩn thận do vậy khi vận chuyển sẽ an toàn. Nhất là trong trường hợp các hàng hóa dễ vỡ như gạch ngói, hay thiết bị đồ dùng gia đình. Trường hợp nếu hàng hóa quá lớn, bạn cũng không cần lo lắng. Xe tải chở hàng được thiết kế có rất nhiều kích thước và trọng tải. Có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển với mọi loại hàng hóa cho bạn.

Thủ tục thuê xe tải khá đơn giản, nhanh chóng

Vì là hình thức chuyên chở quen thuộc nên thủ tục thuê xe cũng không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần đặt cọc trước một khoản chi phí nhỏ hoặc không cần phải cọc trước. Quy định này sẽ tự thỏa thuận với cho đơn vị vận chuyển. Các nội dung thương lượng giá cả, ký hợp đồng và thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi dùng DV xe tải chở hàng

Trường hợp nhiều đồ cần di chuyển mà quãng đường xa thì xe tải vẫn là lựa chọn số một. Nếu đem ra so sánh, việc gửi chuyển phát nhanh hay vận chuyển máy bay vẫn đắt hơn rất nhiều. Do vậy nếu tính ra thì chuyển đồ bằng xe tải vẫn là rẻ và an toàn nhất. Đối với công ty, doanh nghiệp thường phải chuyển đồ thì xe tải là phương tiện vận chuyển tốt nhất

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chở hàng xe tải cho khách hàng

Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chở hàng xe tải cho khách hàng. HY vọng bạn đọc theo dõi và sử dụng cho mình khi cần thiết.

Chọn đơn vị dịch vụ gần với hàng hóa nhất

Không phải đơn vị nào cũng có bãi đậu xe ngay tại văn phòng làm việc. Vì Hà Nội đông đúc nên nhiều đơn vị vận tải phải để ở bãi đậu xe. Do đó khi dùng dịch vụ xe tải phải di chuyển từ bãi đỗ xe đến chỗ của bạn. Việc di chuyển này sẽ được tính luôn vào tổng chi phí bạn phải trả.

Chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần chuyển

Việc chọn lựa thuê xe tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Không những thế chúng còn giúp cho việc sắp xếp, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, hiệu quả..

Nếu bạn chọn xe tải lớn chi phí thuê xe bị “đội lên” cao hơn so với xe nhỏ, vừa. Bên cạnh đó, thùng xe rộng lại vô tình khiến đồ đạc dễ bị dịch chuyển khi di xe lăn bánh. Trong trường hợp xe tải có kích thước nhỏ nhưng lượng hàng lớn. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp hàng hóa và dễ gây đổ vỡ. Nếu hàng hóa quá cồng kềnh sẽ vi phạm luật giao thông.

Chọn xe đủ dùng cũng đảm bảo an toàn hàng hóa
Chọn xe đủ dùng cũng đảm bảo an toàn hàng hóa

Chọn lựa đơn vị dịch vụ xe tải Đức Quyết uy tín

Lựa chọn đơn vị uy tín là yếu tố nhỏ nhưng có vai trò rất lớn. Chọn lựa được nơi vận tải hàng hóa uy tín như Đức Quyết sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Trước tiên, sẽ đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa và đồ dùng của bạn. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. 

Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng
Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về lựa chọn dịch vụ chở hàng xe tải hữu dụng nhất cho bạn. Hy vọng bạn đã đọc hiểu và ghi nhớ được các thông tin này để áp dụng khi cần. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo