Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển đồ chung cư và những việc bạn cần chuẩn bị

Hiện nay, nhà chung cư là sự chọn lựa của người dân các thành phố lớn. Bởi nhiều tiện ích tương đối tốt, có thể mua trả góp… Tuy nhiên, việc chuyển nhà đến hoặc chuyển đi ở chung cư. Sẽ vất vả hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường. Chính vì thế mà nhiều gia đình đã đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng là sử dựng dịch vụ chuyển nhà chung cư.

Những việc bạn nên làm khi muốn chuyển nhà ở chung cư

Để giúp cho việc chuyển nhà nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bạn không chỉ sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở. Mà bạn còn phải làm một số công việc như sau:

Đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý chung cư

Khi bạn muốn chuyển nhà ở chung cư. Trước tiên bạn phải đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý tòa nhà. Nơi bạn sắp chuyển đến hoặc chuyển đi. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát được số lượng đồ dùng, tài sản. Bạn vận chuyển ra vào chung cư. Nhằm bảo vệ tài sản cho gia đình bạn cũng như tài sản của các hộ gia đình khác trong tòa nhà.

Lên danh sách chi tiết các đồ cần mang đi là bước đầu tiên
Đăng ký chuyển nhà với ban quan rý chung cư

Đăng ký sử dụng thang máy để chuyển đồ

Vận chuyển đồ tại các khu chung cư chủ yếu là đi bằng thang máy. Nhưng  nhu cầu sử dụng thang máy tại các tòa nhà chung cư rất cao. Vì thế, trước khi chuyển nhà. Bạn nên đăng ký trước với ban quản lý chung cư. Để họ sắp xếp thời gian và bố trí việc sử dụng thang máy cho gia đình bạn. Việc này tránh mất thời gian chờ đợi thang máy của các công ty chuyển nhà. Cũng như tiết kiệm thời gian vận chuyển cho các hộ gia đình.

Chuyển đồ đạc lên hoặc xuống xe tải thế nào?

Bạn cũng nên hỏi ban quản lý tòa nhà xem. Việc vận chuyển đồ trong chung cư sẽ đi bằng đường nào. Nếu tòa nhà bắt buộc phải chuyển đồ xuống tầng hầm thì sẽ vất vả hơn. Bởi vì tầng hầm của các chung cư hiện nay chỉ có xe tải loại nhỏ mới đi vào được. Cho nên việc chuyển đồ tốn thời gian và chi phí cho gia đình bạn.

Giá chuyển nhà sẽ bị tính thêm nếu qua trạm thu phí, cầu đường 
Chuyển đồ xuống dưới hầm sẽ vất vả hơn

Chuyển đồ lên căn hộ của gia đình bạn

Việc chuyển nhà chung cư vất vả, khó khăn hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường. Bởi vì căn hộ chung cư ở các tầng cao, khó lòng dùng sức người khuân vác tất cả đồ đạc. Bạn nên sử dụng những chiếc xe đẩy nhỏ có bánh xe. Xếp thùng đồ lên đó rồi đẩy xe vào thang máy và chuyển đồ vào căn hộ của bạn. Đối với những vật nặng trong nhà. Thì để vận chuyển đơn giản nhất là bạn tháo gỡ nó ra. Xếp gọn lại và vận chuyển nó đến thang máy.

Chuyển nhà chung cư nhờ dịch vụ chuyển nhà của Đức Quyết

Cách chuyển nhà đi hoặc đến chung cư nhanh gọn, tiện lợi nhất. Đó là bạn hãy liên hệ với dịch vụ của vận tải Đức Quyết. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và đầy đủ phương tiện vận chuyển. Chúng tôi giúp bạn chuyển nhà chung cư đơn giản hơn bao giờ hết.

  • Nhân viên đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc, tài sản toàn bộ của gia đình bạn. Một cách khoa học và chuyên nghiệp.
  • Việc tháo lắp các thiết bị, đồ dùng điện tử điện lạnh. Đều do nhân viên điện lạnh có nghiệp vụ đảm nhiệm. Những tài sản đắt tiền trong gia đình. Sẽ được Đức Quyết đóng gói, vận chuyển cẩn thận. Sau đó sẽ lắp đặt đúng kỹ thuật tại nhà mới.
  • Xe tải phù hợp khối lượng đồ đạc, tài sản của gia đình bạn. Sẽ huy động để phục vụ việc vận chuyển.
  • Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, như tắc đường, gặp mưa… > Đều được chúng tôi xử lý bởi nhân viên có kinh nghiệm.
  • Chuyển nhà Hà Nội có trách nhiệm bồi thường tài sản cho khách hàng. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của công ty.
  • Khi tới địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi có trách nhiệm. Vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc theo ý của chủ nhà.
    Liên hệ với Đức Quyết để sử dụng dịch vụ chất lượng hoàn hảo
    Liên hệ với Đức Quyết để sử dụng dịch vụ chất lượng hoàn hảo

Nếu gia đình bạn sắp chuyển nhà chung cư, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà chung cư Hà Nội. Để chuyển nhà nhanh gọn, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo