Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết Hà Nội có gì đặc biệt?

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết từ lâu đã quen thuộc với người dân Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại được đầu tư là những điểm nhấn của chúng tôi. Cùng theo dõi thêm thông tin dịch vụ chuyển xưởng của Đức Quyết trên địa bàn Hà Nội nhé!

Điểm nổi bật về gói dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết tại Hà Nội

Vận tải Đức Quyết với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải. Chính vì thế mà đơn vị này đã có chỗ đứng và thương hiệu mà không còn xa lạ. Sau đây là một số ưu điểm về dịch vụ chuyển kho xưởng mà chúng tôi đã tổng hợp được. 

Tối ưu hóa thời gian, chi phí, công sức cho gia đình, chủ doanh nghiệp 

Công ty Đức Quyết mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng với giá cả phải chăng, hợp lý. Điều này đã được rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cho ý kiến khách quan. Tuy nhiên giá cả rẻ như vậy nhưng tất cả dịch vụ cung cấp đều có trang thiết bị chuyên dụng. Đảm bảo giá rẻ nhưng vẫn hoàn thành công việc nhanh chóng theo đúng như cam kết. Công việc hiệu quả,  đạt yêu cầu, chất lượng, mang đến sự hài lòng cho bạn. 

Nhân viên chuyển kho xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Nhân viên chuyển kho xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chất lượng, đầu tư trang thiết bị hiện đại 

Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà chúng tôi, vận tải Đức Quyết hướng đến. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Đức Quyết đã đầu tư những thiết bị  hiện đại. Đó là những thiết bị chuyên dụng cần thiết để nhân viên thực hiện công việc tốt hơn. Hơn nữa đội ngũ nhân viên Đức Quyết qua trường lớp đào tạo, với tay nghề cao. Với tác phòng làm việc nhanh, dọn dẹp chuyên nghiệp họ đã gây ấn tượng cho khách hàng. Đội ngũ tài xế lâu năm, thông thạo các tuyến đường Hà Nội, kể cả các khu phố cấm. Đồng thời có kinh nghiệm xử lý những sự cố bất ngờ khi vận hành những máy móc.

Đức Quyết trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để nhân viên làm việc
Đức Quyết trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để nhân viên làm việc

Hợp đồng chi tiết, giá cả rõ ràng, minh bạch

Tùy khối lượng thiết bị hàng hóa, quãng đường di chuyển mà công ty đưa ra mức phí hợp lý. Giá chuyển xưởng trọn gói sẽ bao gồm chi phí thuê xe + chi phí thuê bốc xếp + phụ phí. Phụ phí có thể bao gồm là phí qua trạm thu phí, phí test covid, thuế VAT…

Chi tiết giá thuê xe, phí bốc xếp, khách hàng phải liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn. Đồng thời sẽ phải đợi nhân viên đi khảo sát thực tế địa điểm thì sẽ báo giá chi tiết. Giá mà chúng tôi cung cấp chỉ tham khảo và có thể lên xuống phụ thuộc vào phụ phí .

Bảng giá tại Đức Quyết luôn rõ ràng, minh bạch
Bảng giá tại Đức Quyết luôn rõ ràng, minh bạch

Quy trình khép kín dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Đức Quyết 

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại Đức Quyết được thực hiện chuyên nghiệp và khép kín.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và ghi lại thông tin địa chỉ, số điện thoại của khách. 

Bước 2:  Nhân viên đến trực tiếp địa điểm kho để khảo sát, thống kê đo đạc hàng hóa. Lúc này họ sẽ thống kê chi số lượng máy móc, thiết bị cần vận chuyển và lên phương án. Đồng thời họ sẽ báo giá luôn cho gia chủ với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

Bước 3: Khách hàng đồng ý với phương án đã nêu thì ký kết hợp đồng vận chuyển. Lúc này hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản, giá cả rõ ràng, thời gian cụ thể di dời.

Bước 4: Đức Quyết cử nhân viên và thiết bị hỗ trợ để tiến hành di dời nhà xưởng cho khách đúng hẹn. 

Bước 5: Nghiệm thu nhà xưởng, cả 2 bên sẽ cùng thẩm định lại đồ đạc. Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng theo như thỏa thuận ban đầu. 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp ưu điểm dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Đức Quyết tại Hà Nội. Bạn còn thắc mắc hay cần báo giá hãy liên hệ theo hotline 0777.934.078 để được giải đáp. Nhân viên CSKH sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo