Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết tại Hà Nội như thế nào?

Chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết đã không còn xa lạ đối với những người dân thủ đô. Tại đây đã không ít công ty, nhà máy sử dụng dịch vụ của Đức Quyết. Dịch vụ nhanh chóng, máy móc hiện đại, thái độ chuyên nghiệp là điểm nhấn của đơn vị. Cùng theo dõi thêm thông tin dưới bài viết sau để biết thêm về công ty vận tải này nhé. 

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Đức Quyết có điểm gì nổi bật?

Có vô vàn ưu điểm được nhắc đến khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Đức Quyết. Dưới đây là tổng hợp một số thế mạnh về dịch vụ này để các bạn biết thêm.

Tối ưu hóa chi phí, thời gian và công sức

Vận Tải Đức Quyết luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhưng giá thành rẻ. Điều này giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, giảm gánh nặng tài chính. Tất cả dịch vụ cung cấp đều tốt với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật viên giỏi sẽ xử lý mọi tình huống tốt. Đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng hơn những gì khách hàng mong đợi. Quá trình công việc nhanh chóng và bàn giao đúng hạn cho khách hàng. 

Nhân viên của Đức Quyết phục vụ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu 
Nhân viên của Đức Quyết phục vụ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu

Dụng cụ, trang bị chuyên dụng đầy đủ 

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách Đức Quyết đã đầu tư trang thiết bị. Đó là hệ thống xe tải hiện đại, thiết bị chuyên dụng tối tân hỗ trợ việc di dời nhà xưởng. Những chiếc xe tải có nóc hoặc có bạt phủ kín sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn. Khách hàng sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng, đồ đạc sẽ kéo dài được tuổi thọ.

Đức Quyết trang bị đầy đủ các loại thiết bị, máy móc, xe tải làm việc
Đức Quyết trang bị đầy đủ các loại thiết bị, máy móc, xe tải làm việc

Thái độ nhân viên nghiêm túc, tận tâm 

Đội ngũ nhân viên từ chăm sóc đến khảo sát, bốc vác đều qua đào tạo lành nghề. Trong lúc làm việc họ đều có thái độ nghiêm túc, tận tâm, có trách nhiệm. Đức Quyết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, chuẩn với thời gian đúng hạn. Đội ngũ tài xế lâu năm, lành nghề, rõ các tuyến đường tại Hà Nội. Đồng thời có kinh nghiệm xử lý, sửa chữa máy móc nếu không may có sự cố.

Nhân viên Đức Quyết chuyên tâm vào việc khi chuyển kho xưởng 
Nhân viên Đức Quyết chuyên tâm vào việc khi chuyển kho xưởng

Bảng giá công khai, minh bạch, hợp đồng rõ ràng

Giá cả dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển xa hay gần. Tuy nhiên giá tại Đức Quyết luôn có mức giá tại website để khách hàng tham khảo. Tùy vào nhà xưởng bạn có số lượng thiết bị hàng hóa mà bên công ty sẽ tính toán chi tiết. Giá dịch vụ chuyển xưởng sẽ bao gồm chi phí thuê xe + chi phí thuê bốc xếp + phụ phí. Phụ phí này có thể là thuế VAT, phí cầu đường khi qua trạm thu hoặc phí test covid.

Chi tiết giá thuê xe, phí bốc xếp và phụ phí hãy liên hệ tổng đài của Đức Quyết để trao đổi. Phụ phí dịch vụ sẽ lên xuống tùy vào khối lượng và kích thước cụ thể của kho xưởng. 

Chi tiết quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại vận tải Đức Quyết 

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói của Đức Quyết được khép kín, chuyên nghiệp/ Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và cử người trực tiếp đến kho xưởng khảo sát. Lúc này nhân viên sẽ thống kê đo đạc hàng hóa, máy móc và lên kế hoạch di dời khả thi.

Bước 2: Ký kết hợp đồng nếu như gia chủ đồng ý với phương án vừa rồi. Hợp đồng sẽ có đầy đủ giá cả, thời gian bàn giao cũng như cam kết bảo hành.

Bước 3: Nhân viên Đức Quyết tiến hành di dời đồ đạc nhà xưởng đến địa chỉ mới. Các công việc đóng gói, bọc lót sẽ nhanh chóng nhưng vẫn cẩn thận.

Bước 4: Nghiệm thu công việc, cả hai bên sẽ thẩm định lại đồ đạc xem đã đầy đủ chưa. Khách hàng thanh toán chi phí theo đúng hợp đồng và cho xin ý kiến đánh giá. 

Trên đây là tổng hợp thông tin dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Hà Nội của Đức Quyết. Bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhé!

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo