Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà chung cư Đức Quyết đơn giản chỉ với 4 bước

Gia đình bạn sắp được chuyển sang khu chung cư mới. Nên tất cả mọi thành viên đang vui mừng. Nhưng nghĩ đến việc chuyển nhà lại thấy mệt mỏi vì đồ đạc nhiều. Di chuyển lên các tầng cao rất vất vả. Tốn nhiều công sức và thời gian. Bạn không cần phải quá lo lắng vì điều này. Vì đã có Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ chuyển nhà chung cư. Giúp bạn chuyển nhà tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.

Đức Quyết sẽ giúp bạn chuyển nhà chung cư với 4 bước

Mọi mệt mỏi về đồ đạc trong gia đình của bạn. Đều được chúng tôi đảm nhận hết. Bạn chỉ cần giữ tinh thần tốt

Bước 1: Khảo sát đồ đạc, địa hình vận chuyển

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Đức Quyết. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư. Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát khối lượng đồ đạc và địa hình nhà ở nơi chuyển đi, chuyển đến. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà chung cư cho nhiều khách hàng. Nên sẽ đưa ra kế hoạch chuyển nhà hiệu quả và nhanh chóng nhất cho gia chủ. Sau khi khảo sát, nhân viên báo giá cho khách hàng. Rồi hai bên thỏa thuận ký hợp đồng chuyển nhà.

Lên danh sách chi tiết các đồ cần mang đi là bước đầu tiên
Khảo sát lượng đồ và quãng đường khách hàng cần chuyển

Bước 2: Tháo lắp, đóng gói đồ đạc của gia đình bạn

Chúng tôi đảm nhận việc chuyển nhà từ A đến Z. Từ khi đóng gói đồ đạc cho đến khi lắp đặt hoàn thiện tại nhà mới. Nên bạn không phải làm bất cứ việc gì. Mà chỉ cần giám sát công việc để theo đúng ý bạn. Khách hàng được cung cấp miễn phí thùng carton, vật dụng đóng gói, bọc lót đồ đạc. Chúng tôi có đủ nhân viên đóng gói, thợ mộc, thợ điện, thợ điện lạnh, khuân vác. Thiết bị hỗ trợ việc vận chuyển đồ đạc cho nhà chung cư. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Đồ đạc, thiết bị được đóng gói, bọc lót cẩn thận. Vào thùng hộp kích thước phù hợp để đảm bảo an toàn khi bưng vê, vận chuyển. Nhân viên làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ, nhẹ tay. Luôn cố gắng giảm thiểu tiếng ồn ở mức nhỏ nhất. Tránh làm phiền đến hàng xóm xung quanh gia đình bạn.

Nhân viên Đức Quyết sẽ tiến hành tháo lắp đồ đạc của khách hàng

Bước 3: Chuyển đồ đến nhà mới

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư. Bạn không phải đi lại khuân vác đồ đạc nặng nhọc lên xuống các tòa nhà cao tầng. Nhân viên Đức Quyết có kinh nghiệm, tay nghề cao. Sức khỏe sẽ đảm bảo đồ đạc được vận chuyển nhanh chóng, an toàn lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Những đồ đạc quá khổ, không thể vận chuyển bằng thang máy. Chúng tôi luôn có giải pháp tốt nhất để giúp bạn chuyển đồ an toàn, nhanh gọn.

Nhân viên lái xe vững tay nghề, giàu kinh nghiệm. Sẽ vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn đến nhà mới an toàn. Với trường hợp gặp những sự cố ngoài ý muốn như trời mưa, đường ngập, tắc nghẽn giao thông. Chúng tôi luôn có phương án xử lý từ trước để giải quyết nhanh nhất. Giúp tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn.

Mọi công việc chuyển nhà đã có Đức Quyết lo giúp bạn
Mọi công việc chuyển nhà chung cư đã có Đức Quyết lo giúp bạn

Bước 4: Sắp xếp đồ đạc nhà mới

Sau khi đồ đạc được chuyển đến nhà mới. Đồ đạc được kiểm kê lại số lượng, chủng loại và sắp xếp theo ý muốn của gia chủ. Nếu có đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ do quá trình chuyển nhà. Khách hàng báo lại ngay cho Đức Quyết. Ngay sau đó quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản. Sau khi quý khách kiểm tra đồ đạc, nghiệm thu hợp đồng sẽ thanh toán phí dịch vụ. Giá cả dịch vụ là giá trọn gói và ghi rõ trong hợp đồng ngay từ ban đầu. Cho nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí. Hay nhân viên đòi thêm tiền một cách vô lý.

Lời kết

Chuyển nhà chung cư cao tầng đơn giản, nhanh gọn, thoải mái hơn. Nhờ dịch vụ chuyển nhà chung cư của Đức Quyết. Nếu gia đình bạn sắp chuyển nhà chung cư. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Để không phải lo lắng về việc chuyển nhà vất vả, mệt mỏi nữa.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo