Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà chung cư Hà Nội và những thông tin cần chú ý? 

Gia đình bạn đang chuẩn bị hoàn tất và chuyển sang chung cư mới tại trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ và giá cả. Theo dõi bài viết thông tin về Dịch vụ chuyển nhà chung cư bằng uy tín tại Hà Nội. Từ đó có thêm địa chỉ để liên hệ sử dụng dịch vụ yên tâm nhé!

Những khó khăn thường thấy trong chuyển nhà ở chung cư

Theo quy định của BQL các chung cư Hà Nội, chuyển đồ bắt buộc phải mang xuống hầm. Tuy nhiên các tầng hầm chung cư ở đây được xây dựng với chiều cao khá hạn chế. Chỉ khoảng 2- 2,2m nên các xe tải lớn ra vào là điều không thể. Quá trình di chuyển đồ đạc đã mất công sức lại càng trở nên nặng nhọc và phiền phức. Chủ nhà phải thêm một bước là mang đồ đạc ra địa điểm xe tập kết. Vấn đề đau đầu này khá nan giải đối với các gia đình muốn chuyển đi, chuyển đến chung cư. 

Chuyển đồ tại tầng hầm chung cư chỉ thích hợp cho xe tải nhỏ
Chuyển đồ tại tầng hầm chung cư chỉ thích hợp cho xe tải nhỏ

Làm sao để biết được dịch vụ chuyển nhà chung cư kém chất lượng?

Vì dịch vụ chuyển nhà không được sử dụng thường xuyên, nên khách hàng thường ít kinh nghiệm. Do đó dễ lựa chọn phải dịch vụ chuyển nhà chung cư kém chất lượng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết cho mọi người tham khảo và cảnh giác.

Thông tin không uy tín, rõ ràng

Những đơn vị kém chất lượng thường không có thông tin rõ ràng. Tra cứu trên các website có thể giúp bạn biết được điều đó. Đặc biệt là các thông tin như địa chỉ, giấy phép kinh doanh. Bởi vì những dịch vụ uy tín, có giấy phép kinh doanh sẽ update minh bạch các thông tin. Nhằm tạo lòng tin và sự yên tâm của khách hàng khi muốn trao gửi hàng hoá. Vì thế, những dịch vụ không cung cấp được thông tin rõ ràng thì nên loại bỏ. Tránh trường hợp giá có thể rẻ những dịch vụ thì không đảm bảo.

Đầu tư trang Website sơ sài

Nếu đó là một cơ sở kinh doanh uy tín thì họ sẽ rất đầu tư vào phát triển hình ảnh. Website càng đẹp mắt và dễ dàng thao tác càng thu hút khách hàng. Do đó hãy tránh xa những nơi có website sơ sài, không được đầu tư giao diện, thông tin. Bên cạnh website, chúng ta có thể truy cập vào fanpage để theo dõi thêm. 

Giá cả không rõ ràng, minh bạch

Với những dịch vụ chuyển nhà kèm chất lượng, giá cả vận chuyển khá mập mờ. Bên cạnh đó có thể không có hợp đồng hoặc nội dung sơ sài. Các thông tin về công ty, liên hệ, giá cả, xe cộ đều khá chung chung. Đặc biệt không có cam kết bảo hành đồ đạc. 

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải của VT Đức Quyết

VT Đức Quyết là đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà chung cư trên địa bàn Hà Nội. Đây không còn là cái tên xa lạ đối với người dân ở Mỹ Đình, Cầu Giấy… Các gói dịch vụ chuyển nhà chung cư tại khá đa dạng, bao gồm:

Gói 1: Khách hàng tự thuê xe tải chuyển đồ chung cư

Đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp xe tải dịch vụ chuyên chở cho khách hàng. Đây là cách hợp lý để tiết kiệm chi phí nếu gia đình có thời gian và nhân công lao động. 

Gói 2: Thuê xe chuyển chung cư và công nhân bốc xếp

Nếu bạn nhiều đồ và cần thêm sự hỗ trợ trong công tác dọn dọn, sắp xếp. Thuê thêm công nhân bốc xếp sẽ là điều khá hợp lý. Gói thuê này sẽ bố trí thêm nhân công phụ trách đồ đạc cho khách hàng. Số lượng sẽ được cử đến theo yêu cầu của khách.

Gói thuê có thêm nhân công bốc xếp
Gói thuê có thêm nhân công bốc xếp

Gói 3: Thuê vận chuyển chung cư trọn gói

Khách hàng chỉ cần book dịch vụ, tất cả công việc còn lại sẽ có chúng tôi đảm nhiệm. Bạn cũng không cần chuẩn bị thùng carton hoặc giấy bao bọc đồ dùng. Gói này cực kỳ phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ, bận rộn và nhiều đồ 

Nhân viên thực hiện trọn gói dịch vụ vận chuyển chung cư ở Hà Nội
Nhân viên thực hiện trọn gói dịch vụ vận chuyển chung cư ở Hà Nội

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Dịch vụ chuyển nhà chung cư cần chú ý. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi. 

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đường dây nóng của Đức Quyết: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo