Block "header-category-single" not found

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà chung cư kém chất lượng

Thời đại 4.0 đang mang lại cho con người quá nhiều tiện ích. Giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà bạn vẫn có thể đặt được các dịch vụ như: dịch vụ chuyển nhà, grab, ăn uống,.. Tuy nhiên sự tiện lợi đó cũng đem lại một số rắc rối. Các dịch vụ kém chất lượng cũng đang tiếp cận người dùng dưới nhiều hình thức. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà chung cư kém chất lượng.

Nhận biết dịch vụ chuyển nhà chung cư kém chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà không được sử dụng thường xuyên, nên nếu khách hàng không có kinh nghiệm dễ chọn nhầm các dịch vụ kém chất lượng. Hãy đến với một số dấu hiệu nhận biết sau đây.

Thông tin không rõ ràng

Nếu bạn có ý định thuê một dịch vụ chuyển nhà, hãy tìm hiểu xem tên công ty đó là gì? Và kiểm tra những thông tin như địa chỉ, giấy phép kinh doanh. Đây là những thông tin hết sức quan trọng với người dùng. Bởi vì nếu trong lúc vận chuyển đồ đạc xảy ra mất mát hay đổ vỡ. Thì những dịch vụ uy tín và có giấy phép kinh doanh sẽ đáng tin hơn những dịch vụ trôi nổi rất nhiều. Họ sẽ có những cam kết bảo hành và chịu trách nhiệm với hàng hoá của bạn. Vì thế, không nên thuê những dịch vụ không cung cấp được thông tin công ty rõ ràng. Rõ ràng giá thành có thể rẻ hơn nhưng đồ đạc của bạn sẽ không được đảm bảo.

dịch vụ chuyển nhà chung cư
Dịch vụ uy tín cần có những thông tin rõ ràng, minh bạch

Website sơ sài

Các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có một website riêng của mình. Hãy quan sát thử website của họ. Nếu đó là một dịch vụ chuyên nghiệp thì họ sẽ rất đầu tư vào việc phát triển hình ảnh website sao cho đẹp mắt và dễ dàng thao tác. Hãy tránh xa những dịch vụ có website sơ sài, ít thông tin. Hoặc sử dụng hình ảnh của nguồn khác. Bên cạnh website, bạn cũng có thể truy cập vào fanpage của những dịch vụ này. Ở đó sẽ có những đánh giá của khách hàng trước để bạn có thể đánh giá khách quan chất lượng dịch vụ.

Giá cả không minh bạch

Với những dịch vụ chuyển nhà chất lượng, giá vận chuyển sẽ được niêm yết lên website để khách hàng tham khảo trước khi ký hợp đồng. Ngoài chí phí đó, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phụ nào khác. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để hỏi chi tiết giá cả, nếu giá cả được báo không rõ ràng thì hãy cẩn thận tránh mất tiền cho dịch vụ đó.

Giá cả thưởng được niêm yết trên website

Bên cạnh đó, hãy yêu cầu dịch vụ cung cấp hợp đồng rõ ràng. Một hợp đồng hợp lệ sẽ gồm một số thông tin như: thông tin công ty, thời gian thực hiện, tổng chi phí chuyển nhà (nhân công, bốc xếp, xe cộ,..), cam kết bảo hành đồ đạc. Nếu một đơn vị không cung cấp được hợp đồng như vậy thì tốt nhất là bạn không nên lựa chọn.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà chung cư

Mỗi khi chuyển nhà thì việc tự đóng gói đồ đạc khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng với dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả mọi công việc. Việc của bạn chỉ là đứng giám sát quá trình đóng gói và vận chuyển.

Khi tự vận chuyển thì bạn sẽ phải lựa chọn quãng đường di chuyển. Nhưng khi sử dụng dịch vụ, nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn quãng đường thông thoáng, ít tắc đường nhất. Đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng, đúng thời hạn.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức

Bên cạnh đó, khi chuyển nhà chắc hẳn sẽ có những đồ đạc cồng kềnh. Và rất khó để khuân vác bằng sức người. Đừng lo, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ hỗ trợ bạn. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên sẽ đảm bảo an toàn và tháo dỡ đồ đạc để tiện di chuyển. Khách hàng có thể yên tâm là đồ đạc sẽ được lắp rắp lại một cách nguyên vẹn.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà chung cư lừa đảo. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà uy tín. Thì vận tải Đức Quyết sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo