Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ này bao gồm những gì?

Gần đến sát ngày mà bạn vẫn chưa tìm được đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp & uy tín tại Hồ Chí Minh. Bạn cảm thấy chán nản vì nghĩ đến đống đồ đạc quá nhiều một mình sẽ không thể xoay sở hết được? Khi quyết định tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn lại phân vân. Chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ bao gồm những gì? Hãy để chúng tôi, Đức Quyết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vì sao lại xuất hiện dịch vụ này

Chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển công ty,…là việc diễn ra thường xuyên mỗi khi mọi người có nhu cầu thay đổi địa chỉ. môi trường sống với mong muốn tìm được nơi mang lại nhiều điều kiện thuận lợi và thành công hơn.

Và để tiết kiệm chi phí khi không cần sắm đồ đạc, vật liệu mới. Thì đa số chúng ta đều lựa chọn chuyển chúng từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới.

Khi chuyển đồ có nhiều phương pháp vận chuyển khác nhau. Ban đầu, chỉ là những phương pháp thô sơ như xe lam, xe ba gác. Đến khi đồ đạc nhiều phải tính đến sử dụng một loại xe chuyên dụng để chở đồ. Nhưng khi đồ đạc vận chuyển ngày càng nhiều, một vài người sẽ không thể làm hết. Khi đó sẽ nhờ đến nhiều người. CŨng từ đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời. Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của mọi người.

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp gói dịch vụ tiện ích cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn xử lý tất cả các khâu, từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới của bạn. Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát cũng như đưa ra những yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Thời điểm thích hợp để chuyển nhà rất quan trọng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gị?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Cụ thể, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành các công việc sau:

Khảo sát và báo giá

Việc đầu tiên mà các công ty vận chuyển như Đức Quyết làm là cử chuyên viên tới khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, các loại đồ đạc cũng như lộ trình vận chuyển. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty cũng sẽ thu thập các thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại.

Dựa trên số lượng đồ và quãng đường vận chuyển, công ty sẽ tính toán chi phí cụ thể cho từng khâu dịch vụ và đưa bảng báo giá chuyển nhà trọn gói đến cho khách hàng. Nếu muốn thuê dịch vụ chuyển nhà của Đức Quyết, bạn sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển trọn gói. Điều này đảm bảo lợi ích cho bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt nếu có sự cố xảy ra như hỏng hóc hay mất mát. Chúng tôi sẽ chịu trách bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Phân loại đồ đạc

Với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp như Đức Quyết. Phân loại đồ đạc là bước không thể bỏ qua. Như các bạn đã biết, khi vận chuyển nhà, khối lượng đồ đạc thường rất lớn. Vì vậy việc sắp xếp đồ đạc theo từng chủng loại giúp bạn dễ dàng tìm được các đồ dùng khi chuyển đến nơi ở mới. Không chỉ có vậy, đồ đạc cũng sẽ được bảo quản kỹ lưỡng và vận chuyển dễ dàng hơn.

xếp đồ chuyển nhà 
Phân loại và đóng gói đồ đạc

Đóng và gói đồ

Sau khi phân loại đồ đạc, nhân viên Đức Quyết sẽ thực hiện đóng gói chúng một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Trước hết, tất cả các dụng cụ, thiết bị của bạn đều sẽ được bọc lại bằng bao nilon, thùng giấy carton và màng PE để tránh va đập, trầy xước trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, các phụ kiện như ốc, đinh vít cũng sẽ được tách riêng và đựng trong những chiếc túi nhỏ.

Thêm vào đó, để tiện cho việc sắp xếp đồ đạc khi chuyển tới nhà mới. Các nhân viên chúng tôi cũng đánh dấu tên các chủng loại đồ đạc lên bìa carton ngay sau khi đóng gói.

Vận chuyển đồ

Bước tiếp theo, nhân viên sẽ khuân vác tất cả các đồ đã được đóng gói lên xe tải. Nếu nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ xe tải không thể vào được. Nhân viên sẽ dùng xe đẩy để chuyển đồ từ nhà ra xe. Trong trường hợp bạn ở các tòa chung cư, đồ đạc sẽ được vận chuyển qua thang máy hàng hóa sau đó cũng dùng xe đẩy để đưa ra xe tải.

Vận tải Đức Quyết là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất hiện nay

Xe tải của Đức Quyết đều là những chiếc xe đạt chuẩn chất lượng được lái bởi những tài xế chuyên nghiệp. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Sắp xếp đồ tại nhà mới

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ vác đồ đạc xuống xe và sắp xếp. Bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo vị trí bạn mong muốn.

Lời kết

Mong rằng với thông tin trên bạn đã hiểu rõ dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? Dịch vụ này bao gồm những gì? Từ đó có thể cân nhắc lựa chọn cho mình hình thức chuyển nhà phù hợp nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo