Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Thi công, tháo lắp từ A – Z

Bạn cần chuyển nhà trọn gói? Nhà bạn có các vật dụng cần tháo lắp để chuyển nhà điều hòa, máy giặt, tủ kệ, tivi… Chọn dịch vụ chuyển nhà tiện ích trọn gói từ A – Z đảm bảo giữ gìn đồ vật tốt nhất. Có trách nhiệm trong quá trình vận chuyển không bị thất lạc. Vậy giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu là rẻ mà uy tín. Hãy để Đức Quyết trả lời tất cả những băn khoăn của bạn qua nội dung dưới đây.

Cuộc sống ngày càng phát triển chính khiến nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
Sự tận tâm và trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Chuyển nhà, giữ gìn đồ đạc như Đức Quyết

Bạn đang băn khoăn lo lắng vì chuyển nhà có rất nhiều đồ dùng. Bạn có điều hòa, kệ tủ, bình nóng, tủ đựng đồ… mà không có thiết bị tháo lắp. Địa chỉ nhà bạn liệu xe tải có vào được hay không? Đức Quyết có đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà của bạn.

Chúng tôi là đơn vị cam kết bảo hành chăm sóc đồ đạc của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện thao tác chuyên nghiệp. Trách nhiệm cao nhất với công việc. Sẽ đảm bảo tháo dỡ, đóng gói đồ đạc gọn gàng nhất để đưa lên xe tải.

Đồ dùng sẽ được ghi chép, kiểm đếm kĩ càng. Đảm bảo nguyên vẹn và không thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện để phục vụ bạn từ xe kéo, xe đẩy, xe ba bánh, xe thùng cất nóc đến xe tải có trọng tải từ 500kg đến 2 tấn. Di chuyển trên mọi địa bàn Hà Nội để chuyển nhà cho bạn.

Với dịch vụ chọn gói Gia Bảo sẽ thực hiện các quy trình như

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng hoàn toàn miễn phí

Sau khi khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm rà soát tuyến đường, địa hình lên phương án tối ưu cho khách hàng lựa chọn. Khi đã chốt phương án, nhân viên tư vấn sẽ báo giá để thống nhất hai bên, sau đó làm hợp đồng.

Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết

Quá trình thực hiện

Theo như thời gian cụ thể đã ghi trên hợp đồng. Nhân viên tháo lắp sẽ có mặt tại nhà của bạn để tiến hành tháo lắp. Đức Quyết có nhiều tổ đội phụ trách đảm nhiệm nhiều hạng mục khác nhau:

  • Tổ đóng gói: Thực hiện phân nhóm đồ đạc, đóng gói và ghi ký hiệu với từng thùng đồ để tránh nhầm lẫn. Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc và hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp trước khi di chuyển lên xe tải chuyển nhà chuyên dụng.
  • Tổ kỹ thuật điện: Nhiệm vụ xử lý về các thiết bị điện tử, điện lạnh như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi… Những thiết bị này sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và được đóng gói trong thùng carton cẩn thận. Khi tới nơi ở mới của khách hàng, tổ kỹ thuật điện sẽ lắp đặt các thiết bị đúng kỹ thuật và an toàn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tổ thợ mộc: Tháo gỡ, đóng gói và đánh dấu các đồ đạc bằng gỗ.
  • Tổ kỹ thuật viễn thông: Đảm nhiệm hệ thống tổng đài điện thoại và máy tính, mạng máy tính… trong nhà của bạn.

Nhân viên tháo lắp chuyên nghiệp

Khi đồ đạc đến địa chỉ mới sẽ được nhân viên bốc dỡ, di chuyển vào nhà lau chùi, lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra nhân viên chúng tôi còn giúp bạn bày biện, bố trí hợp lý để gia đình bạn có một không gian mới như ý.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi toàn bộ hạng mục chuyển dọn nhà được hoàn thành thì khách hàng và đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nghiệm thu bàn giao tất cả hạng mục đã thực hiện và tiến hàng thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói cũng như thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ cho đơn vị chúng tôi.

Cam kết cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
  • Hoàn tất dịch vụ vận chuyển trong thời gian sớm nhất, đúng quy trình và an toàn tài sản.
  • Đồ đạc hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhân viên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Bồi thường 100% giá thị trường cho khách hàng.

Khi bạn đã biết đến chúng tôi, công ty vận tải Đức Quyết. Từ giờ trở đi việc chuyển nhà sẽ không còn gây khó khăn cho các bạn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chất lượng nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo