Block "header-category-single" not found

Bật mí 1 vài lý do thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Dọn nhà trọn gói đang được mọi người lựa chọn nhiều khi muốn chuyển nhà. Bởi nó có nhiều ưu điểm giúp khách hàng vận chuyển nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết

Vận tải đức Quyết là một trong những công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà tại Hà Nội. Công ty chúng tôi có các dịch vụ vận chuyển nhà đa dạng. Từ dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói đến cho thuê xe tải vận chuyển nhà,…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những công việc chuyển nhà trọn gói

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê và chuyển kho xưởng, văn phòng cho các xí nghiệp. Chúng tôi đầu tư số lượng xe tải lớn để phục vụ chuyên chở hàng hóa trong nội thành Hà Nội và các vùng phụ cận. Ngoài ra 2 dịch vụ phụ trợ là đóng gói hàng hóa và bốc xếp hàng hóa sẽ kết hợp với taxi tải để tạo nên bộ 3 hoàn hảo phục vụ quý khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là thực hiện toàn bộ tất cả toàn bộ công việc chuyển nhà. theo những điều khoản và quy định trong hợp đồng đã có sẵn.  Với gói chuyển nhà này,  công ty chuyển nhà sẽ làm toàn bộ các công đoạn để di dời đồ đạc từ nhà cũ về nhà mới một cách an toàn. Các công đoạn bao gồm:

  • Cung cấp đầy đủ các vật tư đóng gói . Bao gồm thùng carton, băng keo, thùng nhựa, màng PE chống trầy, mền bao bọc nội thất…
  • Từ trang bị dụng cụ chuyển dọn nhà như: xe đẩy 4 bánh, xe nâng xe đẩy 2 bánh. Công cụ tháo lắp đồ dùng như: máy bắn vít, tuốc nơ vít, máy khoan, dao kéo…
  • Trang bị phương tiện vận chuyển phù hợp với các xe tải lớn nhỏ.
  • Tháo dỡ và bao bọc đồ dùng gia đình như: tủ quần áo, kệ bếp, giường. Đóng gói quần áo, đồ dùng nhà bếp vào thùng carton.
  • Bốc xếp hàng hóa tài sản, đồ dùng gia đình lên xe tải.
  • Vận chuyển tài sản đến nhà mới. Bốc xếp tài sản vào nhà mới.
  • Lắp ráp lại các tài sản và sắp xếp chúng theo yêu cầu khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Tiết kiệm thời gian, công sức

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà ở bạn không cần phải làm bất cứ công việc gì. Chỉ cần giao hết những công việc này cho nhân viên chuyển nhà. Họ sẽ thay bạn làm hết tất cả mọi công việc. Bạn chỉ cần chỉ đạo và giám sát quá trình. Bạn có thể thoải mái làm bất cứ công việc gì mình yêu thích trong thời gian này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sắp xếp đồ đạc cẩn thận, gọn gàng

Hơn nữa đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông, có nhiều năm kinh nghiệm . Nên quá trình làm và sắp xếp đồ đạc rất nhanh chóng. Phù hợp với thời gian bạn mong muốn.

Đầy đủ thiết bị vận chuyển

Công ty Đức Quyết chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các đồ dùng hỗ trợ cho việc vận chuyển nhà. Từ thùng carton đến các dụng cụ tháo dỡ đồ, xe vận chuyển,… Bởi vậy, bạn không cần phải chuẩn bị thêm bất cứ 1 dụng cụ nào cả. 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có đầy đủ các loại xe tải chở đồ từ kích thước to đến nhỏ. Thoải mái cho khách hàng lựa chọn thoải mái và phù hợp.

Nhân viên lành nghề, thân thiện

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghệ và thân thiện. Có nhiều năm trong quá trình vận chuyển nhà. Bởi vậy công tác vận chuyển và thu dọn đồ đạc sẽ hoàn thành nhanh chóng. Sắp xếp và phân loại đồ đạc 1 cách khoa học và gọn gàng nhất.  Và đặc biệt, vẫn đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

nhân viên chuyển nhà của Đức Quyết

Đảm bảo đồ đạc an toàn

Khi bạn tự tháo dỡ đồ đạc như đồ kính, đồ điện tử nếu không cẩn thận có đôi khi sẽ hư hỏng và bị vỡ. Sẽ gây tốn kém chi phí mua lại hoặc sửa chữa. Nhưng thuê dịch vụ chuyển nhà ở bên chúng tôi sẽ có những dân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Đảm bảo đồ đạc của các bạn sẽ không lo bị hư hỏng hay trầy xước. 

Giá cả cạnh tranh

Khi bạn tựu chuyển nhà ở, sẽ phải mua rất nhiều đồ dùng như thùng, băng keo,… Hơn nữa lại còn phải thuê xe chở hàng. Chưa nói đến bao nhiêu công sức và thời gian bạn bỏ ra để dọn dẹp và sắp xếp đồ. Có đôi khi lại còn làm hư hỏng, thất lạc đồ,… Những khoản này cũng sẽ tốn khá nhiều tiền bạc. Nhưng khi thuê dịch vụ chuyển nhà ở các bạn sẽ giảm được chi phí 1 cách tối đa nhất. Và sẽ không còn phải mất thời gian và công sức dọn dẹp, sắp xếp.

Trên đây là bài viết về những lý do khi thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Đức Quyết chúng tôi. Các bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo