Block "header-category-single" not found

Vận tải Đức Quyết – Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp 

Vào thời điểm mà hầu như các doanh nghiệp, công ty đều ưa chuộng loại hình dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Có cầu ắt có cung. Chính vì thế mà các công ty vận tải lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Trong số các đơn vị thì vận tải Đức Quyết là một trong số những đơn vị uy tín. Để làm rõ hơn điều đó, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại vận tải Đức Quyết

Sau nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ nhan viên ngày càng lớn mạnh. Quy mô ngày càng mở rộng. Vận tải Đức Quyết đã xây dựng được tên tuổi và chỗ đứng cho mình.

Đội ngũ nhân viên ưu tú

Sở hữu số lượng nhân viên hùng hậu được đào tạo bài bản qua trường lớp. Các nghiệp vụ đã được ăn sâu vào mỗi nhân viên. Quy trình chuyên nghiệp chuẩn từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện và nghiệm thu. Mỗi một nhân viên đều là một nòng cốt làm nên sự uy tín của công ty bây giờ.

Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mong muốn chất lượng được khách hàng đánh giá 5 sao. Vận tải Đức Quyết đã đầu tư hệ thống xe tải hiện đại. Với dàn xe mới và nâng cấp, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn đồ đạc cho quý khách. Thiết bị chuyên dụng được thay mới phù hợp với công việc, thời gian nhanh chóng. Thùng xe tải kín cũng như được căng bạt nhằm bảo vệ đồ bền của đồ đạc trước tác nhân thời tiết. Như mưa, nắng, gió, bụi. 

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Dịch vụ uy tín

Vận tải Đức Quyết  là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hiện nay. Với nhiều năm xây dựng tên tuổi. Giờ đây thương hiệu Đức Quyết đã được nhiều người biết đến với dịch vụ chất lượng, uy tín. 

Thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng tại vận tải Đức Quyết

Lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ của Đức Quyết rất là nhiều. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức. Việc tiến hành di dời đồ đạc, đóng gói đã có nhân viên của chúng tôi làm. Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ. 

Từ đó giúp công ty nhanh chóng ổn định, có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh luôn và ngay. Công việc bốc xếp nặng nhọc đến dọn dẹp lau chùi cũng đã có các nhân viên vận tải lo. Các khâu tháo dỡ, vận chuyển được Đức Quyết triển khai từ A đến Z.  Chủ doanh nghiệp hay công ty chỉ cần quan sát và nghiệm thu công trình. Với những dịch vụ như vậy nhưng đi cùng giá thành lại rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. 

Quý công ty chỉ cần chi trả một khoản siêu tiết kiệm cho trọn gói dịch vụ này. Các đồ đạc đều nguyên trạng trước, trong và sau quá trình chuyển văn phòng. Cam kết đền bù nếu có sự cố xảy ra.

Ưu điểm của vận tải Đức Quyết
Ưu điểm của vận tải Đức Quyết

Quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  • Bước 1: Tư vấn – Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu. Sau đó tư vấn về các gói dịch vụ. Khách hàng gửi thông tin và nhan viên chi chú lại.
  • Bước 2: Khảo sát và báo giá – Nhân viên đến trực tiếp địa điểm cần di chuyển đồ đạc. Xem xét khối lượng đồ đạc, quãng đường sau đó báo giá, dự trù chi phí.
  • Bước 3:  Hai bên thuận tình sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 4:  Tháo dỡ và vận chuyển –  Nhân viên bốc vác sẽ đến đóng gói đồ đạc, bọc lót và di chuyển lên thùng xe.
  • Bước 5: Nhân viên sắp xếp và lắp đặt đồ đạc tại địa chỉ mới..
  • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán tiền theo hợp đồng.
  • Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ.

Lời kết

Vận chuyển Đức Quyết luôn làm việc với tâm thế đặt chữ tín lên hàng đầu. Niềm tin của khách hàng là động lực để tập thể vận tải Đức Quyết cố gắng hơn nữa. Nhờ vào chữ tâm và cái tầm mà thương hiệu vận tải Đức Quyết đã có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo