Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyển văn phòng Hà Nội uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng mà chất lượng dịch vụ thì không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đảm bảo được.

Chuyển văn phòng Hà Nội đơn giản, tiết kiệm chi phí

Khi nhắc tới việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng thì có vẻ đơn giản. Vì ai cũng nghĩ thời đại 4.0 ở trên mạng gì chả có. Nhưng khi bắt tay vào tìm một công ty dịch vụ vận chuyển thì không phải là đơn giản. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Với những yêu cầu về độ uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất. Sẽ đòi hỏi công ty vận chuyển phải rất chuyên nghiệp. Họ sẽ phải khảo sát, tính toán quãng đường vận chuyển, thời gian vận chuyển để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Tự chuyển nhà mất nhiều thời gian, công sức của gia chủ
Đức Quyết chuyển văn phòng đơn giản và tiết kiệm

Đức Quyết cam kết chi phí cho dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội rẻ nhất hiện nay. Không những vậy, chúng tôi còn không thu thêm bất cứ khoản nào phát sinh ngoài hợp đồng.

Thời gian làm việc phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, thì chúng tôi luôn có mặt để phục vụ, kể cả các ngày cuối tuần, ngày lễ, tết. Đức Quyết phục vụ khách hàng 24/7.

Tìm kiếm công ty dịch vụ chuyển văn phòng

Hiện nay có khá nhiều những công ty dịch vụ chuyển văn phòng nội thành Hà Nội. Tuy nhiên về chất lượng thì không phải công ty nào cũng giống nhau. Khi đó, bạn sẽ cần tới những lời tư vấn từ bạn bè, người thân… Thậm chí bạn phải tìm hiểu những review trong một cộng đồng, nhóm nào đó chuyên về chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Đã phục vụ hơn 1000 khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Dịch vụ chuyển văn phòng Đức Quyết luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Bởi một dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, khảo sát, phân tích, tính toán tới khâu đóng gói, vận chuyển và lắp ráp đồ đạc…

Nhân viên chuyển kho xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Nhân viên chuyển kho xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Đức Quyết với một đội ngũ nhân viên được phân chia đội, nhóm. Mỗi đội nhóm sẽ phụ trách một nhiệm vụ riêng biệt đảm bảo tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Đảm bảo hoàn thành công việc nhanh nhất, tốt nhất với mức chi phí là tốt nhất. Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa.

Lựa chọn gói dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu mức tối đa chi phí vận chuyển văn phòng như một lời cảm ơn chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội. Đức Quyết chịu trách nhiệm tư vấn, khảo sát tuyến đường thực tế, khối lượng đồ đạc hoàn toàn miễn phí… Để từ đó đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ, loại xe tải tiết kiệm chi phí tiền bạc và thời gian cho khách hàng.

Khi lựa chọn gói dịch vụ chuyển văn phòng. Vận tải Đức Quyết  sẽ chuẩn bị tất cả mọi việc từ những việc nhỏ tới những việc lớn hơn. Chuẩn bị từ băng dính, thùng carton, mền gói đồ, cho đến các dụng cụ tháo lắp cần thiết. Quý khách hàng sẽ chỉ cần theo dõi hành trình, quá trình thực hiện công việc trước khi đi tới nghiệm thu, đánh giá dịch vụ.

Đức Quyết trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để nhân viên làm việc
Đức Quyết trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để nhân viên làm việc

Chúng tôi luôn đảm bảo mức độ an toàn của đồ đạc, không thất lạc, không hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển. Quý khách hàng luôn được bồi thường 100% giá thị trường theo những điều đã được quy định trong hợp đồng.

Đặc biệt trong thời gian hợp đồng chưa kết thúc. Khách hàng có nhu cầu sắp xếp lại đồ đạc, bố cục văn phòng theo yêu cầu của mình. Hãy trao đổi ngay với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Trên địa bàn Hà Nội, Công ty chúng tôi phục vụ tất cả quý khách từ nội thành cho đến ngoại thành. Chúng tối có mặt ở khắp các Quận, Huyện như: Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Mỹ Đình, Tây Hồ, Đông ANh, Gia Lâm, Đan Phượng, Sơn Tây…và các khu vực lân cận. Mọi chi tiết xin vui lòng liên Công ty vận tải Đức Quyết hotline: 058 353 0000 – 0973 142 184.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo