Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết bao gồm những gì? 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Công việc chuyển văn phòng trọn gói rất phù hợp với những nhân viên bận rộn. Vậy công ty bạn đã tìm được công ty chuyển văn phòng uy tín hay chưa? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết được thực hiện như thế nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết có một quy trình chuyên nghiệp. Sau đây là quy trình chuyên nghiệp của Đức Quyết mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng. Quý khách hàng có thể dễ hình dung hơn về cách làm việc của vận tải Đức Quyết chúng tôi. 

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và báo giá dịch vụ 

Nhân viên Đức Quyết nhận được yêu cầu của khách hàng thông qua hotline, gmail. Thông tin của khách hàng sẽ bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ văn phòng. Ngoài ra còn có địa chỉ văn phòng cần chuyển đến và thời gian muốn chuyển. Nhân viên Đức Quyết sẽ tư vấn sẽ làm việc với nhân viên dịch vụ và chủ động liên hệ lại. Tiếp đó, Đức Quyết cử nhân viên khảo sát và chốt giá hợp đồng sẽ được cử đến tận nơi. Nhân viên Đức Quyết sẽ xem xét số lượng đồ đạc và tư vấn lộ trình vận chuyển văn phòng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án của Đức Quyết sẽ chuyển qua bước ký hợp đồng.

Nhân viên của Đức Quyết tiếp nhận yêu cầu khách hàng
Nhân viên của Đức Quyết tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng và nhân viên Đức Quyết ký kết hợp đồng 

Như đã nói, nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả mà nhân viên Đức Quyết đưa ra. Lúc này cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng với các điều khoản ràng buộc, cam kết bảo hành. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như trách nhiệm của Đức Quyết. Đặc biệt với điều khoản cam kết bồi thường nếu có sự cố xảy trong quá trình vận chuyển. 

Nhân viên Đức Quyết thực hiện chuyển văn phòng theo hợp đồng

Nhân viên Đức Quyết thực hiện công việc chuyển văn phòng theo như hợp đồng đã ký kết. Những công việc mà nhân viên Đức Quyết thực hiện đầu tiên đó là phân loại đồ đạc. Sau đó là bước thống kê các nhóm đồ đạc theo từng phòng ban, thiết bị và chứng từ. Đồ đạc văn phòng khá nhiều, vì vậy quá trình chuyển văn phòng phải ghi chép chi tiết. Ngoài ra nhân viên Đức Quyết còn dùng giấy nhớ đánh dấu cụ thể từng nhóm để tránh nhầm. 

Gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Đức Quyết sẽ cung cấp cho khách hàng:

  • Xe taxi tải vận chuyển đồ đạc theo kích thước thỏa thuận để chở đồ.
  • Tài xế lái xe, phụ xe và đội ngũ nhân viên bốc vác, đóng gói hàng hóa.
  • Đồ đạc, thiết bị như băng keo, thùng carton phục vụ quá trình tháo lắp, đóng gói…
Xe tải Đức Quyết cung cấp vận chuyển văn phòng trọn gói cho khách
Xe tải Đức Quyết cung cấp vận chuyển văn phòng trọn gói cho khách

Nhân viên Đức Quyết tháo lắp, đóng gói và đến nơi ở mới

Sau khi phân loại đồ đạc, đóng gói đồ đạc thì nhân viên Đức Quyết thực hiện tháo dỡ. Nhân viên Đức Quyết dùng màng bọc và đóng gói chúng lại thật cẩn thận vào thùng carton. Sau đó nhân viên Đức Quyết sẽ mang vác và xếp tất cả đồ đạc đóng gói lên xe tải. Đồ đạc của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn đến nơi ở mới theo đúng hợp đồng.

Nhân viên Đức Quyết tháo lắp đồ đạc chuyển đến địa chỉ mới
Nhân viên Đức Quyết tháo lắp đồ đạc chuyển đến địa chỉ mới

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết có nên sử dụng không?

Dịch vụ chuyển văn phòng của Đức Quyết đã có thương hiệu hoạt động nhiều năm qua. Đức Quyết đã hỗ trợ và thực hiện chuyển văn phòng cho hàng ngàn công ty ở Hà Nội. Do đó sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Đức Quyết là điều hoàn toàn đúng đắn và an tâm. Đức Quyết xin cam kết mang đến dịch vụ tốt đi cùng giá cả tương xứng. Cam kết hoàn tiền nếu trong quá trình vận chuyển văn phòng tại Đức Quyết xảy ra sự cố .

Trên đây bài viết đã chia sẻ thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đức Quyết. Hy vọng bài viết đã giúp khách hàng hiểu thêm về dịch vụ vận tải của Đức Quyết.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo