Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thuê một mà được nhiều lợi ích

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên việc chuyển văn phòng không hề đơn giản, nó mất nhiều thời gian thậm chí ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của doanh nghiệp. Do đó, họ tìm đến giải pháp thuê dịch vụ để giúp doanh nghiệp tháo gỡ. Vì vậy, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng hiện nay. Vì sao nên thuê dịch vụ? Nó đem đến những ưu điểm gì mà doanh nghiệp lại lựa chọn nó. Chúng tôi Vận tải Đức Quyết sẽ giúp bạn trả lời.

Vì sao nên lựa chọn thuê dịch vụ

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Bạn không thể huy động nhân viên đến chuyển văn phòng vào ngày nghỉ vì nó khó khi họ còn vướng bận con nhỏ và gia đình. Việc chuyển văn phòng mất nhiều thời gian nếu bạn không chuyên. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc khi bạn muốn chuyển như:

  • Làm thế nào để không xảy ra tình trạng thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng
  • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị của công ty.
  • Đảm bảo an toàn khi vận chuyển đồ đạc
  • Vận chuyển nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Hồ sơ, sổ sách văn phòng quan trọng nên tự vận chuyển
    Hồ sơ, sổ sách văn phòng quan trọng nên 

Muôn vàn những khó khăn và vướng mắc xây quanh việc bạn tự chuyển văn phòng. Vì những khó khăn trên mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nó sẽ đem lại nhiều lợi ích mà bạn chưa nghĩ tới, Vậy những lợi ích đó là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Giữ tinh thần vui vẻ thoải mái khi chuyển về nhà mới
Vận chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới

Lợi ích của việc thuê dịch vụ 

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Chúng tôi cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Phục vụ miễn phí 24/7

Dịch vụ 24/7, miễn phí báo giá tận nơi, làm việc cả ngày lễ. Nhận vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Từ tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phục vụ phụ trách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của đơn vị sẽ thực hiện toàn bộ công việc dọn đến văn phòng mới bạn chỉ cần giám sát.

Tiết kiệm chi phí

Khác với chuyển văn phòng thì chuyển văn phòng trọn gói sẽ cung cấp băng dính, thùng carton, mền bọc… miễn phí tất cả đều trong gói dịch mà khách hàng không phải tự đi mua ngoài. Khi sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào kể cả nhân viên bốc xếp. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc lắp ráp. Bạn không cần lo lắng thuê nhân viên về lắp ráp trang thiết bị văn phòng. Tất cả đều có đội ngũ nhân viên chúng tôi lo hết.

Giám sát nhân viên để đảm bảo hàng hóa được bốc xếp ổn định

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có trách nhiệm cao – bồi hoàn khi có sự cố

Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu. Vận tải Đức Quyết còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Với đội ngũ nhân viên của đơn vị được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, đã có thâm niên trong việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhân viên trực tổng đài luôn có mặt đúng lúc, tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ thân thiện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói cho các doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội.. Thương hiệu vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ 24/7 nhanh chóng, bất kể cuối tuần hay dịp Lễ Tết tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo