Block "header-category-single" not found

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói và thông thường khác nhau ra sao?  

Bạn đang cần chuyển nhà đến nơi ở mới cho kịp sinh hoạt vào năm mới. Thế nhưng phân vân không biết nên dùng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thông thường. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cho bạn lựa chọn nhé!

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói và thông thường khác nhau ra sao?

Khác biệt chủ yếu giữa chuyển nhà trọn gói và thông thường là ở mức độ cung cấp dịch vụ. Chuyển văn phòng thông thường chỉ cơ bản là dịch vụ thuê xe vận chuyển để vận chuyển. Bạn và gia đình sẽ phải tự lên kế hoạch, chuẩn bị đồ dùng và thực hiện hết công việc. Đầu tiên là chuẩn bị thùng, giấy lót băng dính để đóng gói đồ đạc. Tiếp đó là thực hiện phân loại, tháo dỡ và đóng gói chúng để mang ra xe. Do vậy sẽ mất thời gian công sức nhất là với gia đình nào ít người, eo hẹp thời gian.

Vận chuyển nhà trọn gói thì khác, nó mang đầy đủ những ưu điểm để khắc phục nỗi lo trên. Khi bạn hợp đồng trọn gói, nhà cung cấp sẽ thực hiện toàn bộ quá trình chuyển nhà cho bạn. Tiện ích nằm ở việc chúng ta không cần phải động tay chân vào bất kỳ công việc nào. Các việc chuẩn bị đồ, lên kế hoạch, bố trí người làm, xe cộ được nhà cung cấp chuẩn bị. Bạn chỉ cần ở bên theo dõi tiến độ và giám sát thực hiện là được. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ trọn gói thì quan trọng nhất là phải tìm được nơi uy tín. Quá trình làm cũng cần phải có yêu cầu cụ thể để tránh mất mát, hư hại đồ dùng.

Với vận chuyển trọn gói bạn chỉ cần giám sát thực hiện 
Với vận chuyển trọn gói bạn chỉ cần giám sát thực hiện

Tham khảo cho bạn khi thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Tìm công ty chuyển nhà trọn gói và tham khảo chi phí khi chuyển nhà là điều quan trọng. Bất kỳ ai có dự định chuyển nhà dù xa hay gần đều phải lưu ý điều này. Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện tại, vận chuyển nhà là một trong những công việc rất hot. Do đó sự cạnh tranh giữa các hãng dịch vụ cũng là điều dễ hiểu. 

Dưới đây là chi phí mà chúng tôi gửi khách hàng tham khảo nếu cần dịch vụ này. 

  • Mức giá thuê dịch vụ xe 1 tấn trọn gói có giá từ 1 triệu đồng trong 5km đầu. Từ 5 đến 10km tiếp theo sẽ có giá 1,2 triệu đồng 
  • Mức giá thuê dịch vụ xe 1,4 tấn trọn gói có giá từ 1,1 triệu đồng trong 5km đầu. Từ 5 đến 10km tiếp theo sẽ có giá 1,3 triệu đồng
  • Mức giá thuê dịch vụ xe 1,9 tấn trọn gói có giá từ 1,5 triệu đồng trong 5km đầu. Từ 5 đến 10km tiếp theo sẽ có giá 1,7 triệu đồng
  • Mức giá thuê dịch vụ xe 2,5 tấn trọn gói có giá từ 1,7 triệu đồng trong 5km đầu. Từ 5 đến 10km tiếp theo sẽ có giá 1,9 triệu đồng.

Dưới đây là mức giá dịch vụ thuê chuyển văn phòng theo trọng tải xe chưa có thuế VAT. 

Giá dịch vụ vận chuyển nhà sẽ tăng theo trọng tải xe
Giá dịch vụ vận chuyển nhà sẽ tăng theo trọng tải xe

Dịch vụ vận chuyển nhà ở Đức Quyết dùng xe nào?

Xe tải vận chuyển nhà Đức Quyết là thương hiệu có nhiều năm hoạt động ở Hà Nội.

Tùy theo đồ đạc và quãng đường cụ thể Đức Quyết sẽ tư vấn cho bạn loại xe riêng. Nếu chưa nắm rõ hãy cung cấp thông tin, ảnh chụp đồ đạc và quãng đường để được hỗ trợ. Ngay lập tức Đức Quyết sẽ gợi ý cho bạn theo các yêu cầu mà bạn mong muốn. Ở Hà Nội, hiện vận tải Đức Quyết vẫn đang là dịch vụ làm rất tốt việc này. 

Với dịch vụ vận chuyển nhà, Đức Quyết thường dùng xe tải hạng nhẹ trọng tải từ 1- 2,5. Chúng được thiết kế để vận chuyển hàng với ​theo kích cỡ nhỏ đến vừa. Ưu điểm nhỏ gọn có thể di chuyển vào đường nội thành, ngõ nhỏ hẹp và không bị cấm giờ. Giá thuê xe hạng nhẹ cũng là rẻ nhất phù hợp với đại đa số người dùng. 

Xe tải Đức Quyết đang làm nhiệm vụ chở hàng
Xe tải Đức Quyết đang làm nhiệm vụ chở hàng

Lời kết

Trên đây là những thông tin cung cấp về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có gì khác cho bạn. Bạn đã có câu trả lời khi sử dụng dịch vụ trọn gói hay thông thường chưa? Cho chúng tôi biết qua bình luận phía dưới nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo