Block "header-category-single" not found

Đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội ở đâu chất lượng, uy tín?

Văn phòng của bạn phải đổi địa chỉ mới vì hết hạn thuê nhà hoặc muốn tìm nơi phong thủy. Bạn đã tìm được địa điểm mới hợp phong thủy nhưng lại phải đi lại xa và vất vả. Do vậy việc thực hiện sắp xếp và chuyển đồ cũng gặp không ít khó khăn. Bạn đang sống tại Hà Nội và muốn tìm một đơn vị để giúp bạn những khó khăn đang gặp phải. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Đức Quyết đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội nhé!

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng 24/7 của vận tải Đức Quyết

Tâm lý chung của các chủ doanh nghiệp khi chuyển văn phòng là không tìm được đơn vị uy tín. Họ lo lắng rằng sẽ mất thời gian, công sức của nhân viên trong công tác dọn dẹp. Từ đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc chung của công ty. Nắm bắt được điều đó thì Đức Quyết đã đưa ra gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Đến với chúng tôi tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Văn phòng có nhu cầu di chuyển đồ đạc, thiết bị đến địa điểm mới hãy liên hệ Đức Quyết. Bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ vào số điện thoại tổng đài của công ty là được. Ngay khi nhận được thông tin thì nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Lúc này các nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng và báo giá tạm thời cho các bạn. Sau đó sẽ có bộ phận khảo sát đến tận nơi và lên quy trình thực hiện.

Đức Quyết- Đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, giá phải chăng tại Hà Nội
Đức Quyết- Đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, giá phải chăng tại Hà Nội

Vận tải Đức Quyết có ưu điểm gì so với đơn vị chuyển văn phòng Hà Nội khác?

Giá cả luôn là điều đầu tiên mà khách hàng tìm hiểu và quyết định có lựa chọn dịch vụ không. Muốn được lựa chọn, giá cả của đơn vị vận tải phải hợp lý, cạnh tranh đi cùng với chất lượng. Nhất là các dịch vụ liên quan đến chuyển văn phòng, có nhiều công đoạn phải làm. Vì thế, để đảm bảo thỏa mãn yêu cầu của khách hàng thì Đức Quyết đã đầu tư trang thiết bị. Những trang thiết bị chuyên dụng này với công nghệ hiện đại giúp công việc thực hiện nhanh chóng. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức, thời gian. Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết luôn cạnh tranh nhất nhị tại Hà Nội . 

Chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết trong nội thành Hà Nội
Chuyển văn phòng trọn gói Đức Quyết trong nội thành Hà Nội

Đức Quyết đầu tư hệ thống xe tải hùng hậu và khá đa dạng về mẫu mã và trọng tải xe. Hơn nữa đội ngũ lái xe lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm lại thông thạo đường xá Hà Nội. Dù bạn muốn chuyển văn phòng lớn hay nhỏ, nhiều đồ cỡ nào thì chúng tôi đều có thể cung cấp dòng xe phù hợp. Nhân viên lái xe nhiệt tình, đóng gói cẩn thận, giúp bạn đưa hàng lên xe. Bảo đảm khi khách hàng theo dõi nhân viên Đức Quyết làm việc sẽ luôn hài lòng và an tâm. 

Những lưu ý cho khách hàng trước khi vận chuyển văn phòng

Khách hàng cần lựa chọn được dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn và chất lượng. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị vận tải đó. Dưới đây là một số lưu ý mà Đức Quyết muốn chia sẻ với các bạn. Trước khi vận chuyển văn phòng cần cân nhắc những điều sau :

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển đồ văn phòng, đóng gói và lắp ráp sản phẩm. 
  • Hợp đồng ký kết phải rõ ràng, minh bạch, có thời gian bắt đầu và bàn giao cụ thể. Giá cả phải được thống nhất rõ ràng, đồng thời đi cùng cam kết bảo hành. 
  • Chú trọng chế độ bảo hành sản phẩm trong quá trình vận chuyển khi có sự cố xảy ra.
  • Trước và sau khi đóng gói phải kiểm kê chi tiết, cụ thể số lượng đồ đạc, đánh dấu lại. Tránh trường hợp mất mát, bỏ sót, đồng thời những giấy tờ quan trọng bạn nên  tự mang theo.
Lựa chọn vận tải Đức Quyết sẽ khiến bạn an tâm
Lựa chọn vận tải Đức Quyết sẽ khiến bạn an tâm

Lời kết 

Đến với vận tải Đức Quyết bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Mọi chậm trễ hay thiếu sót sẽ không xảy ra trong quá trình vận chuyển của vận tải Đức Quyết. Chúng tôi luôn cố gắng hạn chế không xảy ra sự cố cũng như khắc sự cố nhanh chóng. Đức Quyết cam kết đền bù tài sản cho bạn nếu xảy ra sự cố theo hợp đồng.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo