Block "header-category-single" not found

Đức Quyết cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng

Nhanh chóng – đúng giờ – giá rẻ đó là những gì khách hàng  cảm nhận được khi tìm dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại vận tải Đức Quyết. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng. Với các loại tải trọng được phân bổ đều khắp khu vực thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ đạc của quý khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và tận tâm của vận tải Đức Quyết. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi bạn muốn một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhanh chóng, uy tín của Đức Quyết 
Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, uy tín của Đức Quyết

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

Chất lượng xe: Tất cả các xe tải mà chúng tôi cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.

Số lượng xe: Đức Quyết có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,5 tấn….

Giá thuê xe: Cam kết rẻ nhất tại thị trường thành phố Hà Nội.

Thủ tục thuê xe: Tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Tiết giảm tối đa thời gian cho thuê xe. Xe sẽ đến bạn rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Taxi tải chuyển phòng trọ từ lâu đã trở thành người bạn quen thuộc của nhiều người trẻ với đầy đủ tiêu chí chuyên chở đồ.
Taxi tải chuyển trọ Đức Quyết có mặt trên mọi nẻo đường

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại vận tải Đức Quyết

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đức Quyết uy tín

Trước thị trường cho thuê taxi tải giá rẻ cạnh tranh mạnh. Vận tải Đức Quyết đã tự hào đứng vững và phát triển theo năm tháng. Đó là nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín mang lại nhiều niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng nhất.

Giá cước siêu rẻ

  • Giá cước vận chuyển xe tải siêu rẻ, với giá mở cửa chỉ từ 200.000 đồng. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.
  • Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với các khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng dài hạn

Nhanh chóng – đúng giờ

  • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.
  • Dịch Vụ vận tải Đức Quyết sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp tất cả các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà khi bạn cần mà không chờ đợi quá lâu.

An toàn cho hàng hóa

Sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa của quý khách.

Lái xe tải chuyển nhà cẩn thận

Lái xe đóng vai trò quan trọng trong việc quy trình vận chuyển. Với một lái xe cẩn thận mà có tâm họ sẽ tránh được những va chạm. Giảm khả năng xô đẩy đồ đạc, hàng hóa dẫn đến đổ vỡ hay hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

Lời kết

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng. Vì thế, dịc vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ của vận tải Đức Quyết luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Sở hữu nhiều xe tải hiện đại, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho quý khách hàng trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.

Thuê tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, xe tải chở hàng là dịch vụ ở hầu hết đơn vị vận tải nào cũng có. Chính vì thế thị trường của loại hình xe tải giá rẻ này khá phát triển. Bạn sẽ có mấy chục kết quả tìm kiếm khi muốn tìm hiểu dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên muốn an toàn và thuê xe tải giá rẻ cần phải chọn lựa thật kỹ các đơn vị cung cấp. Vận tải Đức Quyết sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng và an toàn nhất những đồ đạc của mình.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo