Block "header-category-single" not found

Giá cả dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Hà Nội như thế nào?

Hiện nay tại khu vực Hà Nội nhu cầu chuyển nhà đang ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị dịch vụ vận tải mở ra nhưng không đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại. Tuy nhiên chính vì nhiều đơn vị như thế nên giá cả cũng có chút cạnh tranh. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ về thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà Đức Quyết để anh em biết thêm nhé.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là gì? 

Nói một cách dễ hiểu thì dịch vụ này chính là thuê xe tải chở đồ đạc nơi ở cũ qua nơi ở mới. Thường là chuyển đến các nhà ở mới có diện tích rộng hơn hoặc các căn hộ chung cư mới. Nhịp sống đô thị ở Hà Nội ngày càng phát triển và nâng cao nên nhu cầu chuyển nhà nhiều. Vì thế dịch vụ chuyển đã nhà ra đời với việc thuê xe tải thay vì tự chuyển nhà truyền thống. 

Chuyển nhà ở không còn là hoạt động hiếm trong cuộc sống
Chuyển nhà ở không còn là hoạt động hiếm trong cuộc sống

Nhu cầu chuyển nhà tăng cao tại khu vực Hà Nội hiện nay

Đối với các bạn sinh viên và người lao động ngoại tỉnh thì việc chuyển trọ là điều thường xuyên. Bởi vì do điều kiện học tập, do công việc, đi làm thêm mà họ cần phải thay đổi chỗ ở. Nguyên nhân nữa đó là giá phòng trọ tăng cao, dịch vụ điện nước không đảm bảo. Chính vì thế mà nhu cầu thay đổi chỗ ở, chuyển chỗ trọ ngày càng tăng cao tại Hà Nội. 

Việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc là công việc tốn sức cũng như tốn thời gian cho các bạn. Đặc biệt là với các bạn nữ chân yếu tay mềm thì chuyển nhà sẽ rất vất vả. Hoặc với các gia đình ở trọ có con nhỏ và bận đi làm không có nhiều thời gian. Vì vậy các công ty dịch vụ vận chuyển phòng trọ hiện nay mở ra ngày càng nhiều. 

Quy trình chuyển nhà bằng xe tải của vận tải Đức Quyết

Quy trình chuyển nhà của vận tải Đức Quyết diễn ra một cách chuyên nghiệp. Sau đây là những quy trình chuyển nhà bằng xe tải tại công ty Đức Quyết.

  • Bước 1: Khách hàng gọi đến tổng đài 0583530000 hoặc 0973142184 và nhân viên tiếp nhận yêu cầu. Sau đó theo những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên sẽ tư vấn, báo giá tạm thời. 
  • Bước 2: Cử nhân viên đi đến tận nơi để khảo sát, tính toán khối lượng, quãng đường chi tiết. Sau đó nhân viên sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất và khách hàng chốt phương án. 
  • Bước 3: Hai bên ký hợp đồng với điều khoản cam kết, thời gian, giá cả rõ ràng.
  • Bước 4: Nhân viên bốc vác sẽ đóng gói, bọc lót cẩn thận đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới.
  • Bước 5: Khách hàng và nhân viên nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc và lấy ý kiến đánh giá. 
Quy trình tại Đức Quyết chuyên nghiệp, đóng gói kỹ càng, cẩn thận
Quy trình tại Đức Quyết chuyên nghiệp, đóng gói kỹ càng, cẩn thận

Giá cả khi thuê xe tải chuyển nhà tại vận tải Đức Quyết 

Giá cả dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Đức Quyết luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng vì giá cả phù hợp với túi tiền của họ. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa mọi chi phí, giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng, Điều này sẽ khiến họ an tâm hơn và có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ của Đức Quyết. Sau đây là bảng giá để các bạn và quy khách hàng tham khảo khi dùng dịch vụ này. Lưu ý giá này chỉ tham khảo chưa phải giá chính thức vì chưa bao gồm thuế VAT, phí cầu đường và phí test covid nếu có. 

  • Thuê xe trọng tải 1 tấn giá 250.000 đồng/km trong phạm vi 3km đầu tiên. Từ 3km trở đi công ty sẽ có mức giá 14.000 đồng/km. 
  • Thuê xe trọng tải 500kg thì giá 200.000 đồng trong phạm vi 3km đầu tiên. Từ 3km trở đi công ty sẽ có mức giá 13.000 đồng/km.
Đức Quyết luôn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở đồ với giá cả phải chăng

Đức Quyết luôn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở đồ với giá cả phải chăng

Lời kết 

Để nhận báo giá chi tiết và cụ thể về dịch vụ xe tải chuyển nhà của Đức Quyết bạn hãy liên hệ đến tổng đài nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo thông tin bạn cung cấp mà đưa ra mức giá chi tiết và cụ thể. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo