Block "header-category-single" not found

Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Nhịp sống đô thị hối hả như hiện nay kéo theo nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao. Bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có thể chuyển đến một nơi ở mới rộng rãi, khang trang. Trong những ngày cuối cùng của năm 2021, rất nhiều gia đình đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà. Vậy chúng ta đã nắm được những thông tin gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà? Cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội dưới đây nhé! 

Ba yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Để có được cuộc sống tiện nghi hơn, rất nhiều gia đình đang lựa chọn chuyển đến nơi ở mới. Vậy bạn đã nắm được giá dịch vụ và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ chưa? Cùng tìm hiểu 3 yếu tố quan trọng quyết định đến giá dịch vụ ngay sau đây: 

Quãng đường vận chuyển đồ đạc là yếu tố đầu tiên

Quãng đường di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là yếu tố quyết định nhiều đến giá cả. Thông thường, nhân viên dịch vụ sẽ khảo sát và đo đạc trước khi tiến hành báo giá dịch vụ. Thông qua đó họ cũng sẽ tìm được tuyến đường di chuyển thuận lợi nhất và ngắn nhất. Xác định xong cũng là lúc lựa chọn được phương tiện vận chuyển phù hợp với yêu cầu. 

Đồ đạc cần vận chuyển càng nhiều, chi phí càng cao

Số lượng đồ đạc cũng là yếu tố chính quyết định đến mức giá vận chuyển. Vì thế để báo giá được chính xác thì số lượng đồ đạc cần được thống kê đầy đủ và thật cụ thể. Tùy theo tính chất phức tạp và số lượng đồ đạc, nhân viên sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. Nếu mức giá được thông qua thì sẽ chuyển đến bước ký kết hợp đồng chuyển nhà.

Đồ đạc gia đình cần vận chuyển càng nhiều, chi phí càng cao
Đồ đạc gia đình cần vận chuyển càng nhiều, chi phí càng cao

Số lượng trang thiết bị máy móc phụ trợ, đội ngũ vận chuyển

Số lượng nhân viên, trang thiết bị máy móc là yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến giá dịch vụ. 

Đối với những đồ vật bình thường, chúng ta chỉ cần xe chuyên chở từ đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên vẫn có những đồ đạc có diện tích và khối lượng lớn cần đến máy móc hỗ trợ. Chẳng hạn như hòn non bộ, két sắt, sập gỗ…để di chuyển được cần sử dụng xe nâng, xe kéo. Đương nhiên lúc này chi phí thuê dịch vụ vận chuyển sẽ đắt hơn.

Phí dịch vụ phụ thuộc vào máy móc và nhân công thực hiện
Phí dịch vụ phụ thuộc vào máy móc và nhân công thực hiện

Có rất nhiều các yếu tố khác nhau chi phối đến bảng giá vận chuyển nhà trọn gói hà Nội. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi cả giá cả sẽ được thống nhất và ký kết trên hợp đồng. 

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội 5 bước cho khách hàng tham khảo

Trong nhiều năm gần đây, Đức Quyết là điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng ở Thủ Đô. Với một đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín như công ty Đức Quyết. Quy trình chuyển nhà trọn gói sẽ được thực hiện chuyên nghiệp, rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ. Quá trình thực hiện sẽ bao gồm 5 bước rõ ràng và chuyên nghiệp như sau: 

 Bước 1: Khách hàng cần dịch vụ hãy gọi vào đường dây nóng của công ty. Nhân viên của Đức Quyết sẽ để đến khảo sát chi tiết lượng đồ đạc và quãng đường vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát xong, nhân viên sẽ đề ra phương án vận chuyển tối ưu nhất. Đồng thời thông báo giá chuyển nhà cụ thể cho khách hàng xem xét. 

Bước 3: Nếu cả hai bên cùng đi đến thỏa thuận chung sẽ tiến hành ký hợp đồng. Mọi thỏa thuận được nêu ra trong bản hợp đồng sẽ nhanh chóng xúc tiến thực hiện.

Bước 4: Đúng thời gian chuyển nhà, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói, tháo dỡ đồ đạc và chuyển lên xe. Quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng và cẩn thận, khách hàng có thể đồng hành và giám sát thực hiện. 

Bước 5: Đồ đạc chuyển đến nơi ở mới sẽ được nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. 

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội 5 bước của Đức Quyết
Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội 5 bước của Đức Quyết

Lời kết

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội cho quý bạn đọc. Đồng thời là quy trình chuyển nhà trọn gói của vận tải Đức Quyết cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm lựa chọn được đơn vị chuyển  nhà uy tín và chất lượng. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo