Block "header-category-single" not found

Giá cước thuê taxi tải 1 tấn được tính như thế nào?

Tâm lý của bất kỳ khách hàng nào cũng muốn thuê được xe taxi tải 1 tấn giá rẻ. Để tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Nhất là trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay. Vậy làm sao để thuê taxi tải Hà Nội giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Giá cả thì được tính ra sao?

Cách tính giá cho thuê taxi tải 1 tấn tại Đức Quyết

Giá cước cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại Đức Quyết. Để vận chuyển hàng hóa sẽ được tính toán dựa vào các yếu tố sau:

 • Khối lượng hàng hóa vận chuyển là bao nhiêu? Tùy vào khối lượng hàng hóa mà chúng tôi sẽ chọn loại xe phù hợp. Đối với hàng hóa càng nhiều thì bạn cần thuê xe tải có kích thước thùng xe lớn, tải trọng lớn. Thì đương nhiên giá cước cũng cao hơn. Tất cả các mức giá theo từng trọng tải xe. Thì Đức Quyết luôn niêm yết và công khai với khách hàng.
 • Quãng đường xe tải di chuyển từ điểm nhận hàng và giao hàng. Trong trường hợp giao nhận hàng ngoại tỉnh. Thì giá cước cũng cao hơn so với giao nhận hàng trong địa bàn Hà Nội.
 • Điều kiện vận chuyển hàng hóa như thế nào. Bạn chỉ thuê taxi tải để chuyển đồ hay sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm khác. Như thuê thêm nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa…

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có mức giá khác nhau cho từng gói dịch vụ

 Xe tải 2 tấn
Giá cả dịch vụ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

Thuê taxi tải 1 tấn giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe taxi tải 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội. thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ vận tải của Đức Quyết. Chúng tôi đáp ứng nhanh nhất tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Cung cấp xe tải mới, chất lượng cao, linh động kích cỡ. Cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ưu điểm của dịch Đức Quyết

 • Báo giá xe taxi tải 1 tấn phù hợp nhất với lượng hành hóa cho quý khách. Quý khách chỉ cần cung cấp cụ thể khối lượng, kích thước hàng hóa. Quãng đường vận chuyển, lộ trình giao nhận hàng. Để chúng tôi đưa ra mức giá chính xác nhất. Cung cấp loại xe taxi tải Hà Nội phù hợp.
 • Giá đảm bảo cạnh tranh với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi báo giá cho khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu rõ về các đơn vị vận tải khác. Chính vì vậy. luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng rút ngắn thời gian vận chuyển nhất có thể. Để đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và sự an toàn cho hàng hóa.
 • Đối với khách hàng giao hàng nhiều địa điểm. Hãy cung cấp lộ trình cụ thể cho nhân viên Đức Quyết. Để chúng tôi sẽ sắp xếp quãng đường hợp lý. Nhằm mang lại hiệu quả công việc cao và tiết kiệm chi phí tối ưu.
 • Hỗ trợ dịch vụ đi kèm tiện lợi. Sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Nếu bạn thuê xe taxi tải Hà Nội kết hợp với các dịch vụ đi kèm khác. Bao gồm như: thuê nhân viên bốc xếp, hỗ trợ xe kéo, xe đẩy hàng, tư vấn kỹ thuật xếp dỡ hàng hóa…
  Bao gói toàn bộ là một trong những dịch vụ bán chạy nhất hiện nay
  Luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh so với thị trường

Các dịch vụ đi kèm của vận tải Đức Quyết

Khi cho thuê taxi tải Hà Nội giá rẻ, Xe tải của Đức Quyết sẽ hỗ trợ các dịch vụ đi cho quý khách lựa chọn như:

 • Hỗ trợ tư vấn cách xếp dỡ hàng hóa an toàn.
 • Hỗ trợ xe kéo hàng, đẩy hàng khi cần chuyển hàng vào ngõ hẻm.
 • Cung cấp nhân viên bốc xếp, đóng gói, tháo dỡ hàng hóa.
 • Các dịch vụ khác theo nhu cầu của khách hàng.
  Chuyển đồ chung cư tại VT Đức Quyết trọn gói
  Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác

Lời kết

Bất kể khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân. Khi có nhu cầu thuê taxi tải 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ với vận tải Đức Quyết để thuê xe với mức giá cạnh tranh nhất. CÙng với đó là dịch vụ chất lượng cao.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo