Block "header-category-single" not found

Giá dịch vụ xe tải chuyển nhà Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhịp sống đô thị hối hả như hiện nay kéo theo mọi chi phí cho cuộc sống sinh hoạt tăng theo. Ngay cả giá dịch vụ xe tải chuyển nhà cũng bị ảnh hưởng theo nhịp sống này. Cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xe tải chuyển nhà các bạn nhé! 

Giá dịch vụ xe tải chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Sau đây là một số yếu tố quyết định đến giá dịch vụ, chi phí khi bạn chuyển nhà. Nắm rõ được những điều này bạn sẽ có cân nhắc khi sử dụng dịch vụ.

Thứ nhất : Quãng đường vận chuyển 

Quãng đường di chuyển là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá dịch vụ xe tải chuyển nhà. Thông thường, nhân viên dịch vụ sẽ khảo sát và đo đạc thực tế quãng đường di chuyển. Sau đó họ sẽ báo giá dịch vụ chi tiết đối với từng quãng đường phải di chuyển. Tại Đức Quyết, khách hàng sẽ không bị tính phí cho việc nhân viên đi khảo sát thực tế.

Thứ hai: Khối lượng đồ đạc 

Khối lượng đồ đạc cũng là yếu tố quyết định đến giá dịch vụ vận chuyển. Khối lượng đồ đạc nhiều thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Vì thế để báo giá được chính xác thì số lượng đồ đạc cũng được nhân viên thống kê chi tiết. Tùy theo tính chất phức tạp mà nhân viên sẽ báo giá cụ thể ở mức tối ưu. Chính vì thế mà đối với những đồ đạc hư hỏng hoặc không cần thiết các bạn hãy thanh lý. 

Giảm khối lượng đồ đạc cần chuyển sẽ giảm được chi phí 
Giảm khối lượng đồ đạc cần chuyển sẽ giảm được chi phí

Thứ ba: Số lượng nhân viên và thiết bị hỗ trợ được thuê

Số lượng nhân viên, trang thiết bị máy móc là yếu tố thứ 3 quyết định đến giá dịch vụ. 

Đối với những đồ vật bình thường, gia đình ít đồ đạc thì chỉ cần xe có thể tích thùng xe nhỏ. Đôi khi cũng không cần phải thuê thêm nhân công để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu gia đình có nhiều đồ đạc, khối lượng lớn phải cần đến máy móc hỗ trợ. Lúc này gia đình sẽ phải thuê thêm nhân công và các máy móc chuyên dụng. Đồng nghĩa là chi phí chuyển nhà sẽ đội thêm. 

Phí dịch vụ phụ thuộc vào máy móc và số lượng nhân công thuê chuyển nhà
Phí dịch vụ phụ thuộc vào máy móc và số lượng nhân công thuê chuyển nhà

Dịch vụ xe tải chuyển nhà bao gồm những công đoạn nào? 

Trong nhiều năm gần đây, vận tải Đức Quyết là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân Thủ Đô. Công ty Đức Quyết với dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải uy tín, chất lượng. Sau đây là quy trình thực hiện việc chuyển nhà bằng xe tải chuyên chở đồ. 

Bước 1: Khách hàng cần thông tin về dịch vụ hãy gọi vào đường dây nóng của công ty. Nhân viên của Đức Quyết sẽ tiếp nhận, ghi lại thông tin của khách hàng. 

Bước 2: Nhân viên đến khảo sát chi tiết lượng đồ đạc và quãng đường vận chuyển thực tế. Đồng thời nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà cụ thể và đề ra phương án tối ưu, tiết kiệm.

Bước 3: Nếu cả hai bên cùng thống nhất phương án trên sẽ đi đến ký hợp đồng. Mọi thỏa thuận chung sẽ được đề cập các điều khoản và nhanh chóng ký kết.

Bước 4: Nhân viên tiến hành đóng gói, tháo dỡ đồ đạc, bọc lót, bốc vác đồ đạc lên xe. Quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn cẩn thận để đảm bảo đồ đạc không rơi vỡ. Khách hàng có thể đồng hành và giám sát thực hiện cùng nhân viên Đức Quyết.

Bước 5: Bàn giao nhà theo như đúng thỏa thuận hợp đồng, khách hàng kiểm tra có đủ đồ đạc không. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng và đánh giá chất lượng dịch vụ.

Quy trình chuyển nhà bằng xe tải chuyên nghiệp của Đức Quyết
Quy trình chuyển nhà bằng xe tải chuyên nghiệp của Đức Quyết

Lời kết

Trên đây là những yếu tố quyết định đến giá dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Hà Nội. Quy trình chuyển nhà Đức Quyết được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Trước khi chuyển nhà công ty sẽ cung cấp hợp đồng rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ. Đồng thời trong hợp đồng se có đầy đủ các điều khoản cam kết cho khách hàng. Điều khoản này sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng nếu không may xảy ra vấn đề trong lúc vận chuyển.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo