Block "header-category-single" not found

Giá thuê xe chuyển đồ ở Hà Nội cụ thể như thế nào? 

Chuyển đồ là loại hoạt động di chuyển đồ đạc thường thấy khi chúng ta đến nơi ở mới. Đây là sự kiện rất được mong chờ nhưng cũng đem đến nhiều nỗi lo cho các gia đình. Vậy bạn đã nắm rõ Giá thuê xe chuyển đồ tại của các loại phương tiện chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm được những tin tức về giá cả mới nhất nhé!

Giá thuê xe chuyển đồ của hai phương tiện chuyên chở tiêu biểu

Ở Hà Nội có hai phương tiện tiêu biểu được dùng để chở đồ là xe ba gác, taxi tải. Tùy theo số lượng đồ dùng cần chuyển mà người sử dụng sẽ thuê các loại xe phù hợp. Giá thuê mỗi loại xe này sẽ khác nhau dựa vào yếu tố thời gian cùng với sự thuận tiện. Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng giá tham khảo khi thuê hai loại xe này. 

Thuê xe chuyển đồ bằng xe ba gác có giá bao nhiêu? 

Thuê xe ba gác để chở đồ thích hợp với chuyển đồ phòng trọ của sinh viên, người đi làm. Loại xe này dễ dàng đi lại tại các ngõ ngách và các con đường nhỏ hẹp trong lòng Hà Nội. Thế nhưng số lượng đồ đạc vận chuyển được trong một chuyến xe lại khá hạn chế. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng không có bảo hành về an toàn đồ đạc trong khi vận chuyển. Vì vậy người dùng có nhiều đồ đạc giá trị nên cân nhắc để sử dụng cho phù hợp. Dưới đây là bảng cập nhật giá để khách hàng tham khảo:

  • Với khách hàng thuê xe ba gác một chuyến, mức giá sẽ dao động từ 250.000 đồng trở lên. Quãng đường di chuyển càng xa thì giá xe ba gác cũng sẽ tăng lên tương ứng
  • Đối với khách hàng thuê từ 2-5 chuyến xe ba gác, mức giá sẽ mềm hơn một chút. Cụ thể sẽ dao động từ 185.000 đồng/chuyến trở lên và cũng tùy vào quãng đường di chuyển 
Thuê xe ba gác để chở đồ thích hợp với chuyển nhà ở sinh viên
Thuê xe ba gác để chở đồ thích hợp với chuyển nhà ở sinh viên

Giá thuê xe chở đồ bằng xe tải tại Đức Quyết, Hà Nội

Vận tải Đức Quyết là đơn vị cho thuê xe chuyển đồ uy tín và lâu năm ở khu vực Hà Nội. Đơn vị vận chuyển của chúng tôi cam kết đem đến cho bạn giá cả, dịch vụ phải chăng nhất.  Đối với dịch vụ vận chuyển trọn gói, giá thuê xe sẽ cụ thể như sau 

  • Xe có trọng tải 500kg giá thuê xe là từ 200.000 đồng/chuyến trở lên
  • Đối với xe trọng tải trên 1 tấn giá thuê xe từ 250.000 đồng/chuyến trở lên.

Mức giá này hiện chưa tính 10% thuế VAT theo quy định. Bên cạnh đó, chi phí phát sinh sẽ được tính theo phí cầu đường, phí test covid theo yêu cầu. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến tổng đài hoặc truy cập website để trao đổi giá. 

Thuê xe chuyển đồ của công ty vận tải tại Đức Quyết
Thuê xe chuyển đồ của công ty vận tải tại Đức Quyết

Tìm hiểu giá tại thuê xe chuyển đồ của Đức Quyết như thế nào?

Tự vận chuyển đồ đạc với số lượng nhiều và cồng kềnh sẽ tiêu tốn nhiều sức lực và thời gian. Do vậy, việc tìm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hợp lý và thông minh. Qua đó chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí đáng kể.

Nhân viên của công ty Đức Quyết đều là những người có sức khỏe tốt, nhiệt tình và tận tâm. Họ đã gắn bó nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển đồ. Do đó các thao tác đóng gói, tháo lắp và chuyển đồ được thực hiện chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Để liên hệ sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng thực hiện một trong những thao tác sau:

  • Gọi tới số điện thoại 058 353 0000 hoặc 0973 142 184 để yêu cầu dịch vụ với nhân viên
  • Đến văn phòng của Đức Quyết tại địa chỉ Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để trao đổi
  • Truy cập trang web https://vantaiducquyet.com/ để tìm hiểu các dịch vụ và nhận báo giá 
Trang web hoạt động uy tín của vận tải Đức Quyết
Trang web hoạt động uy tín của vận tải Đức Quyết

Lời kết

Những thông tin về Giá thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội xin được khép lại tại đây. Hy vọng quý khách đã có cho mình được những tin tức giá cả cần thiết. Từ đó lựa chọn cho mình được những địa chỉ uy tín để chuyển đồ, chuyển nhà suôn sẻ. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo