Block "header-category-single" not found

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe tải nhỏ

Với lợi thế là nhỏ gọn, có thể luồn lách nhiều ngóc ngách của Hà Nội. Thuê xe tải nhỏ đang là lựa chọn tối ưu để vận chuyển hàng hóa có khối lượng vừa phải. Vậy thuê xe tải nhỏ ở đâu giá rẻ? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thuê xe tải nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe tải nhỏ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp một mức giá khác nhau. Và cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Trong đó phải kể đến như là số lượng hàng hóa, thời gian, quãng đường di chuyển…Cụ thể  như sau:

Khối lượng hàng hóa

Khối lượng hàng hóa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá thuê xe tải nhỏ. Bởi lẽ mức giá dịch vụ không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại xe to hay nhỏ. Mà nó còn ảnh hưởng đến yếu tố về nhân công, khuân vác, đóng gói và vận chuyển. Ví dụ nếu bạn chuyển hàng không quá cồng kềnh chỉ vừa với một chiếc xe nhỏ. Nhưng khối lượng hàng hóa nhiều thì bắt buộc phải sử dụng nhiều nhân công để khuân vác. Như vậy giá thuê xe sẽ cao hơn so với giá chở những hàng hóa có khối lượng nhẹ hơn.

Phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa
Phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa

Vì thế, thông thưởng nhà cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát, thống kê hàng hóa vận chuyển trước. Sau đó mới đưa gia báo giá chính thức cho dịch vụ của mình. Việc này giúp nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng có thể đề ra phương án vận chuyển và một mức giá hợp lý nhất.

Quãng đường di chuyển và đặc thù đường xá

Yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe tải nhỏ. Quãng đường vận chuyển càng xa thì sẽ tốn nhiều thời gian, nhiên liệu vận chuyển. Thậm chí nếu vận chuyển qua các chốt còn phải tính thêm phí cầu đường. Trường hợp này chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với việc vận chuyển quãng đường ngắn.

Có một điều mà bạn cần lưu ý đó là giá thuê xe còn phụ thuộc lớn vào tính chất đường xá. Có nghĩa là vận chuyển đường gồ ghề, đường hẹp khó di chuyển. Mức giá sẽ có phần chênh lệch hơn so với vận chuyển ở những tuyến đường nội thành giải nhựa.

Thời gian vận chuyển

Thời gian cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Thời gian ở đây không phải dài hay ngắn mà chính là thời điểm. Ví dụ như ngày hay đêm, ngày bình thường hay ngày lễ tết. Ví dụ vào những ngày lễ tết, chắc chắn giá thuê xe tải nhỏ sẽ cao hơn so với những ngày bình thường. Vì lúc này bên đơn vị sẽ phải tính thêm phí thuê nhân công cao hơn ngày bình thường.

Thời gian sẽ ảnh hưởng đến giá thuê xe tải
Thời gian sẽ ảnh hưởng đến giá thuê xe tải

Thuê xe tải ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ Đức Quyết hiện đang là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Giá thuê xe tải nhỏ hợp lý: Không chỉ thuê xe tải nhỏ mà tất cả dịch vụ của vận tải Đức Quyết. Đều có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sẽ không có chuyện hét giá hay phát sinh thêm chi phí ngoại. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé!
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi đó chính là “uy tín” và “Chất lượng dịch vụ”. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Được tạo ra từ những con người chuyên nghiệp, nhiệt tình và chăm chỉ nhất.
  • Đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ lái xe, nhân viên khuân vác chuyên nghiệp. Hệ thống xe các loại xe tải nhỏ hiện đại. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Vận chuyển nhanh chóng và an toàn
Vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Trên đây là một số chia sẻ về giá thuê xe tải nhỏ bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị dịch vụ chất lượng và phù hợp. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của vận tải Đức Quyết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo