Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi tham khảo giá xe chuyển đồ tại Hà Nội

Gia đình bạn đang cần tìm xe chuyển đồ để chuyển đồ đạc sinh hoạt đến chung cư mới. Băn khoăn không biết nên sử dụng xe gì cho phù hợp và giá xe chuyển đồ ra sao. Theo dõi bài viết dưới đây của vận tải Đức Quyết để được cung cấp những thông tin giá trị.

Thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội cần lưu ý những vấn đề gì?

Thuê xe chuyển đồ với mức giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều không đơn giản. Đây là bài toán nâng lên đặt xuống khá mất thời gian của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh, mọi chi tiêu đều cần phải tính toán như hiện nay. Sau đây chúng tôi xin thông tin đến các bạn những lưu ý khi thuê xe chuyển đồ Hà Nội. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho người dùng để tránh tình trạng “mất tiền oan” 

Dịch vụ thuê xe giá rẻ nhưng chưa đủ

Dịch vụ thuê xe giá rẻ là một tiêu chí để chúng ta cân nhắc lựa chọn nhưng chưa đủ. Ngoài giá cả thì yếu tố chất lượng cũng phải được xem xét cẩn thận. Từ xưa đến nay “tiền nào của nấy”, chi phí bỏ ra luôn đi kèm với chất lượng. Vì vậy bạn nên cảnh giác trước những nơi chào mời dịch vụ với giá quá rẻ. Đây có thể là những đơn vị làm ăn lừa đảo hoặc thiếu chuyên nghiệp. Chọn những nơi này sẽ gây ra nhiều rủi ro quá trình vận chuyển đồ đạc. Thường thấy nhất như: mất mát, nứt vỡ, hư hỏng không thể sử dụng được tiếp. Do vậy bên cạnh giá cả hợp lý thì dịch vụ và chế độ bảo hành cũng cần chú ý.

Bên cạnh giá cả thì dịch vụ và chế độ bảo hành cũng cần được chú ý
Bên cạnh giá cả thì dịch vụ và chế độ bảo hành cũng cần được chú ý

Xem xét kỹ giá thuê xe chuyển đồ trong hợp đồng dịch vụ

Trước khi ký hợp đồng bạn phải xem xét kỹ giá thuê xe chuyển đồ trong hợp đồng dịch vụ. Bên cạnh đó cần xem xét xem với mức giá như trên thì xe cung cấp có đảm bảo hay không? Điều khoản về giá dịch vụ trong hợp đồng có ghi thêm chi phí phát sinh không? Từ đó để nắm rõ về giá dịch vụ, tránh việc bị ép giá khi đối chiếu với hợp đồng. 

Tìm hiểu và thuê dịch vụ xe uy tín, chất lượng tại Hà Nội. 

Một đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi. Nhất là trong việc hưởng ưu đãi và đền bù thiệt hại nếu phát sinh sự cố. Thuê xe uy tín, chất lượng cũng là cơ sở để bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Ở Hà Nội có rất nhiều công ty cho thuê xe chuyển đồ đi kèm theo các dịch vụ. Vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ và sáng suốt để có thể chọn ra nơi nào thực sự chất lượng. 

Đức Quyết là một địa chỉ uy tín cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe chuyển đồ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dòng xe hiện đại và chất lượng nhất. Đảm bảo được quá trình vận chuyển đồ đạc và an toàn cho khi lái xe. 

Thuê dịch vụ xe uy tín, chất lượng tại Hà Nội ở Đức Quyết
Thuê dịch vụ xe uy tín, chất lượng tại Hà Nội ở Đức Quyết

Giá xe chuyển đồ tại Hà Nội của công ty vận tải Đức Quyết

Xe chuyển đồ tại Hà Nội khá đa dạng, nhưng các dòng xe tải vẫn được ưa chuộng hơn cả. Tùy theo lượng hàng hóa, đồ đạc và quãng đường di chuyển mà mỗi xe sẽ có giá khác nhau.

Đối với xe tải, sẽ có dịch vụ thuê xe chuyển đồ và dịch vụ thuê chuyển đồ trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp giá dịch vụ thuê xe trọn gói cho quý vị tham khảo. Lưu ý giá xe chưa tính phí VAT và chi phí có thể phát sinh tùy theo điều kiện thực tế. 

  • Đối với xe dòng xe có trọng tải 500kg, 3,5km đầu sẽ có giá là 200.000 đồng/chuyến. Quãng đường di chuyển từ 3,5 đến 15km sẽ có giá 13.000 đồng/km. Từ 15km trở lên giá thuê xe sẽ được tính là 12.000 đồng/km
  • Đối với xe dòng xe có trọng tải 1 tấn, 3,5km đầu sẽ có giá là 250.000 đồng/chuyến. Quãng đường di chuyển từ 3,5 đến 15km sẽ có giá 14.000 đồng/km. Từ 15km trở lên giá thuê xe sẽ được tính là 13.000 đồng/km
Dịch vụ thuê xe chở đồ Hà Nội của vận tải Đức Quyết dành cho bạn
Dịch vụ thuê xe chở đồ Hà Nội của vận tải Đức Quyết dành cho bạn

Bảng giá xe chuyển đồ của vận tải Đức Quyết trên đây đã kết thúc nội dung bài viết. Quý khách hàng cần liên hệ thêm về dịch vụ hãy truy cập vào website để xem thêm thông tin. Địa chỉ trang web Đức Quyết https://vantaiducquyet.com/

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo