Block "header-category-single" not found

Lưu ý khi thuê xe chuyển đồ và giá xe chuyển đồ tại Hà Nội

Gia đình bạn đang cần tìm xe chuyển đồ để di chuyển đến nơi ở mới. Băn khoăn không biết sử dụng xe gì phù hợp và giá xe chuyển đồ ra sao. Theo dõi bài viết dưới đây của vận tải Đức Quyết để có cho mình những thông tin cần thiết.

Những lưu ý khi thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội

Để có thể thuê xe chuyển đồ với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đây là một bài toàn không hề đơn giản đối với người dùng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. Việc vận chuyển phải đảm bảo làm sao an toàn,nhanh gọn lẹ. Dưới đây chúng tôi xin thông tin đến bạn những lưu ý khi thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội. Tránh tình trạng “mất tiền oan” 

Không ham rẻ mà bỏ quên chất lượng dịch vụ

Tiêu chí chất lượng cũng luôn đi kèm với mức chi phí bỏ ra. Bạn nên cảnh giác trước những địa chỉ chào mời với giá quá rẻ. Đây có thể là những đơn vị làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Sẽ gây rất nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển đồ đạc như: mất mát, nứt vỡ. Vì vậy bên cạnh giá cả hợp lý thì chế độ bảo hành, bảo hiểm cũng cần được chú ý.

Các đồ đạc quan trọng hãy tự vận chuyển

Không phải đồ đạc nào bạn cũng nên thuê vận chuyển. Bởi quá trình vận chuyển luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì thế với các đồ đạc nhỏ gọn, dễ mang theo như: vàng bạc, giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Hoặc các máy móc cầm tay đối ở văn phòng thì nên tự mình đóng gói và di chuyển. 

Hồ sơ, sổ sách văn phòng quan trọng nên tự vận chuyển
Hồ sơ, sổ sách văn phòng quan trọng nên tự vận chuyển

Nên ở nhà trong quá trình thuê vận chuyển

Quá trình đóng gói, bao bọc sản phẩm nên được theo dõi kỹ lưỡng, sát sao. Để hạn chế mất mát, hư hỏng trong quá trình di chuyển. Qua đó bạn cũng đánh giá được phong cách làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Lưu ý kỹ khi bàn giao và thanh lý hợp đồng

Trước khi thanh toán và thanh lý hợp đồng. Bạn hãy kiểm tra xem đồ đạc đã đủ hay chưa? Quá trình vận chuyển có làm đồ đạc bị nứt vỡ hay mất mát không? Đồ đạc đã được đặt gọn gàng theo vị trí yêu cầu chưa?Nếu chưa phù hợp bạn hoàn toàn có thể yêu cầu các nhân viên sắp xếp lại đồ đạc. 

Lựa chọn các đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội. 

Như chúng ta đã biết một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng nhiều quyền lợi. Cũng như sự an toàn để có thể yên tâm bàn giao đồ đạc. Khu vực Hà Nội có rất nhiều công ty cho thuê xe chuyển đồ và chuyển đồ trọn gói. Vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ các trước khi làm hợp đồng và sử dụng dịch vụ. 

Vận tải Đức Quyết là một địa chỉ uy tín nếu cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu đổi nơi ở hoặc địa điểm buôn bán. Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng xe chất lượng nhất. Để phục vụ tốt nhất cho quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách

Vận tải Đức Quyết uy tín, tin cậy
Vận tải Đức Quyết uy tín, tin cậy

Giá xe chuyển đồ tại Hà Nội của một số loại xe

Các loại xe chuyển đồ tại Hà Nội hiện nay khá nhiều. Có thể kể đến như xe ba gác, xe bán tải và các loại xe tải chuyên chở. Tùy theo số lượng hàng hóa và công dụng. Mỗi loại xe này lại có một mức giá khác nhau.

Xe ba gác

Xe ba gác hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển nhưng chỉ chở được một số đồ dùng nhất định. Vì vậy người dùng nên cân nhắc với số lượng đồ đạc cần vận chuyển. 

Cập nhật giá cho khách hàng tham khảo như sau:

  • Nếu vận chuyển 1 chuyến: Từ 5-10km sẽ có giá 250.000đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ có giá từ 300.000 trở lên. 
  • Nếu vận chuyển từ 2-5 chuyến: Dưới 5km có giá 185.000 đồng/chuyến. Từ 5-10km sẽ có giá 220.000 đồng/chuyến.

Xe bán tải

Xe bán tải hiện có nhiều dòng xe khác nhau với mức giá tham khảo cụ thể:

  • Xe bán tải chạy nội thành (100km thuê trong vòng 8 giờ) có giá khoảng 1.100.000 đồng
  • Xe bán tải chạy ngoại tỉnh sẽ tính giá là 6.000 đồng/km

Lưu ý giá xe chưa tính 10% phí VAT và giá sẽ tăng cao hơn trong các dịp lễ tết.

Xe tải

Đối với dòng xe tải. Vận tải Đức Quyết xin phép được báo giá thuê xe tải. Đối với dịch vụ thuê xe trọn gói cho quý vị tham khảo. Lưu ý giá xe chưa tính 10% phí VAT

  • Đối với xe trọng tải 500kg. Trong 3,5km đầu có giá là 200.000 đồng. Từ 3,5 đến 15 km sẽ tính giá 13.000 đồng/km. Từ 15km trở lên tính giá 12.000 đồng/km
  • Đối với xe trọng tải 1 tấn. Trong 3,5km đầu là 250.000 đồng. Từ 3,5 đến 15 km sẽ tính giá 14.000 đồng/km. Từ 15km trở lên tính giá 13.000 đồng/km.
Thuê xe tải trọn gói tại Đức Quyết
Thuê xe tải trọn gói tại Đức Quyết

Hy vọng những thông tin về giá xe chuyển đồ của vận tải Đức Quyết sẽ cung cấp cho bạn đọc những gợi ý thiết thực. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo