Block "header-category-single" not found

Khác nhau giữa thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ và chuyển nhà trọn gói

Tại sao phải thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ mà không phải là chuyển nhà trọn gói như chúng ta vẫn thường thấy hoặc nghe quảng cáo trên các phương tiện truyền thông? Trên thực tế, cả hai loại dịch vụ hỗ trợ chuyển dọn nhà này. Đều có hiệu quả trong việc giúp gia đình bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn.

Tùy theo sở thích, khả năng thanh toán và điều kiện thực tế của mỗi gia đình, cá nhân mà sẽ có lựa chọn sao cho phù hợp. Để biết ngôi nhà cần chuyển đi phù hợp với loại hình chuyển nhà nào? Trước tiên bạn cần tìm hiểu những ưu cũng như khuyết điểm của mỗi dịch vụ như thế nào. Vậy hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 loại dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngay từ cách gọi “trọn gói”, với loại hình dịch vụ này. Phải công nhận rằng lợi ích to lớn mà nó mang lại rất lớn. Mọi việc liên quan đến chuyển nhà từ A đến Z. Chúng ta không cần phải động tay vào bất cứ việc gì. Từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, di dời và bố trí lại, sửa chữa nhà mới khi cần. Sẽ được đảm trách bởi đội nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp.

Việc chúng ta cần làm chỉ là sửa sang đồ đạc cá nhân của mình. Theo sát tiến độ (nếu thật sự có thời gian). Chuẩn bị tiền để trả dịch vụ chuyển nhà trọn gói nữa là xong. Và chắc chắn rằng một điều rằng. Dù bạn không theo sát mọi hoạt động của nhân viên vận chuyển thì quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo. Mà không phải lo sợ tài sản của bạn bị thất thoát. Bởi quyền lợi của bạn đã được nêu rõ trên hợp đồng đã ký kết và cũng đã có kèm bảo hiểm dịch vụ. Quan trọng hơn hết là tìm đến những công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín như vận tải Đức Quyết chẳng hạn.

Bạn đã chọn được nơi ở mới nhưng không biết chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Dich vụ chuyển nhà trọn gói

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Nếu bạn không thích tận dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng lại muốn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn thì phương án thuê xe tải tự chuyển nhà sẽ là một lựa chọn dành cho bạn. Nếu so về chi phí thì chắc rằng thuê một chiếc xe tải sẽ thấp hơn dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên đổi lại, bạn và những thành viên trong gia đình sẽ phải tự dọn dẹp, đóng thùng, tự đóng gói tháo lắp máy móc… Nhìn chung, xe tải chỉ có thể hỗ trợ về mặt vận chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, còn lại hãy tự mình làm lấy.

Công việc sắp xếp và thu gọn đồ đạc gia đình tự làm

Tùy theo từng nhu cầu khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu bạn là sinh viên, đồ đạc đơn giản, nhẹ nhàng thì có thể sử dụng xe tải nhẹ để làm phương tiện đi lại.

Tuy nhiên, đối với những gia đình đông người thì việc sử dụng xe tải nặng là điều cần thiết. Với sức chứa lớn để có thể vận chuyển tất cả trong một lần. Việc kéo dài chuyến đi sẽ làm mất thời gian của cả khách hàng và bên dịch vụ. Đồng thời phát sinh chi phí, tốn kém tiền bạc.

Có các mức trọng lượng xe tải nhẹ, chẳng hạn như 500kg và 700kg. Các loại xe hạng trung như 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn. Đặc biệt là các loại xe tải nặng lên đến 5 tấn. Thông thường, xe tải hạng nặng được sử dụng cho việc vận chuyển của các doanh nghiệp.

 Xe tải 2 tấn
Đa dạng loại xe để lựa chọn

Lời kết

Dù sử dụng phương thức vận chuyển nào cũng giúp ích rất nhiều cho việc chuyển nhà cho gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn. Còn mức độ dễ dàng hơn bao nhiêu là còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của chính gia chủ. Bài viết hôm nay, chúng tôi cho thấy sự khác nhau giữa 2 loại dịch vụ chuyển nhà trọn gói và thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. Đức Quyết sẽ là nơi cung cấp cho bạn những chiếc taxi tải và dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín chất lượng nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thông tin và cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo