Block "header-category-single" not found

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Công việc chuyển văn phòng rất vất vả và tốn nhiều thời gian, công sức. Bởi vậy các bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Vậy sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích và quy trình của nó tại vận tải Đức Quyết nhé!.

Lợi ích dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Đức Quyết

Khi đến với Đức Quyết bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

Chuyển văn phòng nhanh gọn, hiệu quả

Thông thường thì các đơn vị vận chuyển thường có đầy đủ các phương tiện vận chuyển, dụng cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó họ lại có số lượng nhân công lớn. Bởi vậy có thể giúp cho quá trình vận chuyển văn phòng của bạn diễn ra nhanh chóng hơn. Giúp cho bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian. Cũng như là công sức cho khách hàng rất nhiều. 

Các bạn không phải làm bất kỳ công việc gì. Chỉ cần giao toàn bộ quá trình đóng gói, thu xếp và vận chuyển cho chúng tôi. Sau đó kiểm tra và hướng dẫn nhân viên bố trí sắp xếp các đồ dùng tại văn phòng mới. Sao cho đúng với yêu cầu, sở thích, phong thủy,… mà quý khách hàng mong muốn.

thuê xe tải chuyển đồ
Đức Quyết giúp bạn chuyển văn phòng nhanh gọn

Đảm bảo an toàn cho chất lượng đồ dùng

Trong văn phòng của bạn sẽ có nhiều máy móc và thiết bị khác nhau. Những đồ điện tử hoặc đồ kính,… Đây là những đồ rất dễ vỡ và hư hỏng. Nếu như bạn không biết tháo dỡ đúng cách. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhân viên Đức Quyết sẽ tháo dỡ và bọc lót đồ đạc cẩn thận khi vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn có cả những nhân viên chuyên nghiệp. Am hiểu về tất cả các mảng điện tử, máy móc,… Cho nên các đồ dùng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 1 cách tối đa nhất. 

Giá cả phù hợp, công khai, minh bạch

Mức giá đơn vị của chúng tôi đưa ra sẽ rất cạnh tranh trên thị trường. Nếu không nói là quá rẻ. Tùy thuộc vào diện tích của từng công ty, văn phòng. Cũng như số lượng đồ đạc cần di chuyển. Vị trí vận chuyển xa hay gần mà sẽ những mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ có bảng giá vận chuyển chi tiết cho các bạn tham khảo. Các bạn hãy đọc và tìm hiểu thêm nhé. Đức Quyết xin cam kết không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng đã ký.

Quy trình thực hiện xử lý dịch chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín của Đức Quyết, sẽ tiến hành theo quy trình sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu muốn chuyển văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0973 142 184 hoặc 058 353 0000. Hoặc có thể gửi email theo địa chỉ: lequyet973@gmail.com.  Để được đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng. Sau đó bộ phận nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ
Liên hệ để sử dụng dịch vụ của Đức Quyết

Bước 2: Khảo sát văn phòng

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ đến văn phòng của bạn để khảo sát. Để có thể tư vấn kỹ và cụ thể hơn cho khách hàng .

Bước 3:  Tư vấn dịch vụ

Sau khi khảo sát văn phòng, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra phương án vận chuyển. Kèm với báo giá dịch vụ chi tiết và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các hình thức chuyển văn phòng mà mình mong muốn. Thông nhất lên lịch cụ thể.

Bước 4: Ký hợp đồng thỏa thuận

Khi 2 bên đã đi đến thỏa thuận và thống nhất. Đức Quyết và khách hàng sẽ ký 1 bản hợp đồng cam kết về các điều khoản. Cũng như là mức giá đã thỏa thuận trước đó. 

Khách hàng đọc kỹ hợp đồng và nếu có thắc mắc gì. Sẽ được nhân viên chúng tôi giải đáp trực tiếp.

Lưu ý thái độ phục vụ để lựa chọn dịch vụ
Hai bên tiến hành ký hợp đồng như đã thỏa thuận

Bước 5: Quá trình vận chuyển

Sau khi đã ký hợp đồng xong, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp xe và nhân lực. Đến địa chỉ bạn cung cấp theo như thỏa thuận. Để tiến hành tháo gỡ, bóc lót, vận chuyển , lắp đặt ở địa chỉ mới.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Cuối cùng khách hàng và nhân viên đơn vị vận chuyển tiến hành nghiệm thu.Nếu không còn vấn đề gì. Thì khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng cho đơn vị chúng tôi. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo