Block "header-category-single" not found

Lợi ích và quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại Đức Quyết

Kho xưởng là một không gian rộng lớn của một công ty hay doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Ở đấy chứa đựng nhiều vật tư, nguyên vật liệu sản xuất, máy móc kích cỡ lớn,…. Vì thế việc chuyển kho xưởng là vấn đề vô cùng phức tạp. Để giúp cho quá trình chuyển kho xưởng được an toàn và nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Dưới đây là quy trình thực hiện chuyển kho xưởng mà đơn vị  Đức Quyết sẽ giới thiệu đến bạn đọc, cùng theo dõi nhé.

Vì sao doanh nghiệp không tự chuyển kho xưởng?

Kho xưởng là nơi chứa rất nhiều hàng hóa, thiết bị, máy móc sản xuất phục vụ cho sản xuất. Vậy nên để có thể chuyển hết đồ đạc sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, nhà kho còn là nơi tập trung các hoạt động chính của công ty. Thế nên điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và hoạt động của doanh nghiệp. Trong khi đó, dịch vụ chuyển kho trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Những máy móc, thiết bị, nguyên liệu sản xuất trong kho xưởng là những đồ có giá trị cao. Nên cần phải đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Chỉ một chút bất cẩn hay sơ xuất, bạn sẽ có thể làm hư hỏng các thiết bị máy móc của công ty. Bên cạnh đó, với số lượng thiết bị lớn, nặng và cồng kềnh. Bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dùng. Mà thường các vận dụng các công ty sẽ không có đủ để hỗ trợ. Điều này sẽ làm mất nhiều thời gian cho những người vận chuyển. Thậm chí có thể làm đổ vỡ, hư hỏng thiết bị.

Trong kho xưởng quá nhiều đồ cần chuyển

Thông thường, khi tự chuyển nhà xưởng. Việc đầu tiên các công ty nghĩ đến sẽ vận chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô. Thế nhưng những trường hợp máy móc quá to và cồng kềnh thì sẽ có khá nhiều bất lợi. Bởi những phương tiện cá nhân sẽ đủ trọng tải để có thể chở được lượng đồ đạc lớn.

Lợi ích khi bạn thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp nói chung và nhân viên nói riêng
  • Giúp chuyển kho xưởng nhanh chóng và dễ dàng
  • Chủ động được thời gian và công việc
  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển
  • Đồ đạc, máy móc luôn được bảo đảm an toàn và đền bù 100% nếu xảy ra hỏng hóc hoặc thất lạc

Quy trình tiến hành chuyển kho xưởng tại Đức Quyết

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng sẽ được hỗ trợ theo các công đoạn sau:

Bước 1: Khảo sát và lên phương án di dời hợp lý

Khảo sát là bước quan trọng đầu tiên và không thể bỏ qua trong việc thực hiện chuyển nhà xưởng. Nhằm đảm bảo cho việc di dời được thực hiện chuẩn xác, hiệu quả nhất. Trên cơ sở khảo sát, đội ngũ này sẽ tính toán và đưa ra phương án di dời hợp lý nhất .dịch vụ xe tải chở hàng tại hà nội

Khảo sát kho xưởng và lượng đồ đạc cần di dời

Bước 2: Tiến hành báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên khảo sát thực tế tại kho xưởng. Chúng tôi sẽ tính toán phương án và đưa ra chi phí cụ thể cho từng công đoạn.  Khách hàng có thể dựa trên bảng báo giá đó để đề xuất hay thỏa thuận thêm dịch vụ mà mình mong muốn. Hai bên trao đổi, thương lượng để đưa ra một mức giá thống nhất. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Bước 3: Triển khai di dời sang địa chỉ mới

Sau khi 2 bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Đội ngũ nhân viên của Đức Quyết sẽ tiến hành phân loại máy móc, thiết bị, tháo lắp và đóng gói. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành việc bốc xếp lên phương tiện vận chuyển đến nhà xưởng mới. Khi đến địa điểm mới chúng tôi sẽ  lắp ráp, sắp xếp lại theo ý muốn của khách hàng.

dịch vụ chở hàng thuê
Tiến hành di dời đến địa chỉ mới

Bước 4: Kiểm tra, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc di dời kho xưởng. Nhân viên cả hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra lại lần cuối. Nếu như không có bất kỳ sai sót gì hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa từ khách hàng. Thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao nhà xưởng mới cho doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện việc thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Lời kết

Trên đây là lợi ích và quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại Đức Quyết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn dịch vụ để vận chuyển an toàn nhất có thể.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo